Ai đã cứu Luffy khỏi chết đuối ở Wano? Điều gì đã thực sự xảy ra?

Rate this post

Luffy, cậu bé muốn trở thành vua hải tặc và sống trong một thế giới mà bạn bè của cậu không bao giờ phải ngủ vì đói, và có sự bình đẳng cho tất cả mọi người. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ta ăn trái ác quỷ, và cơ thể anh ta trở nên giống như cao su. Anh là đội trưởng của băng Mũ Rơm cùng với Zoro, Sanji, và đáng chú ý là nhiều người khác.

Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ chết chìm vào ngày đó khi Luffy, nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng One Piece, suýt chết vì chết đuối ở Wano. Điều mà nhiều người không biết là ai đã thực sự cứu anh ấy vào ngày hôm đó và giúp tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem câu chuyện cuối cùng.

Vì mùa trước đang bị gián đoạn, chúng tôi đã được may mắn với một số bộ phim tuyệt vời gần đây được người hâm mộ One Piece trên toàn thế giới mong đợi. Eiichiro Oda bởi vì anh ấy xứng đáng được đánh giá cao trên toàn cầu để có thể làm bộ anime này, xin lỗi một bộ phim đầy cảm xúc.

Người hâm mộ có thể không biết One Piece là gì hay khi nào thì băng Mũ Rơm sẽ phát hiện ra, nhưng đã đến lúc người đàn ông bí ẩn, vị cứu tinh của Luffy, được phát hiện. Đó là những gì Otakukart ở đây để làm. Nếu bất kỳ bí ẩn nào khác liên quan đến bất kỳ bộ anime nào đang làm phiền bạn ngày đêm, Hãy biết tìm câu trả lời ở đâu.

Cũng nên đọc: Có phải One Piece Red Canon? Thuyết minh về bộ phim nổi tiếng

Luffy là ai?

Trong chương đầu tiên, Luffy xuất hiện với tư cách là một cậu bé vô tình ăn phải một trong những trái ác quỷ, trái Gum-Gum, còn được gọi là trái người-nhân, Model: Nika, và trở thành cao su. Là thủ lĩnh của băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy luôn mơ ước trở thành hải tặc, nhờ ảnh hưởng của anh hùng tóc đỏ Shanks.

Để vượt qua Gol D.Roger với danh hiệu “Vua hải tặc”, cậu bé 17 tuổi Luffy đã lên đường từ Biển Đông xanh đến Biển lớn để truy tìm kho báu huyền thoại One Piece. Trong cuộc hành trình của mình, anh ta phải đối mặt với kẻ thù, giúp đỡ người dân địa phương trên các hòn đảo khác nhau và phát triển tình bạn với họ. Bình thường vui tính, khi đánh nhau, anh ấy trở nên nghiêm túc và thậm chí là thù địch.

Luffy thực hiện các cuộc tấn công khác nhau bằng cách tập trung sức mạnh và sử dụng tính đàn hồi của mình. Gum-Gum Pistol, chiêu thức nổi bật của anh ta, liên quan đến việc anh ta bắn súng cao su vào kẻ thù từ xa. Bằng chứng là “tiền thưởng” của anh ta, có nghĩa là để đánh giá mối đe dọa mà anh ta đại diện cho Chính phủ Thế giới, Luffy cũng có được sức mạnh trong suốt câu chuyện.

Anh ta là con trai của Monkey D. Dragon, người đứng đầu Quân đội nổi loạn, và là hậu duệ của Phó đô đốc Monkey D. Garp. Anh cũng là người anh em thân thiết của Portgas D. Ace và Sabo. Là một cậu bé vô tư, vui vẻ, lạc quan kết hợp với lòng quyết tâm cao và ham ăn, Luffy được miêu tả là thường xuyên nói với cái bụng của mình và tinh nghịch ngấu nghiến bản thân.

Một mảnh

Luffy, Zoro và Chopper

Anh ấy bình thường tốt bụng và lạc quan, nhưng không ngốc nghếch như mọi người nghĩ, và anh ấy thường thể hiện tỉnh táo hơn những nhân vật khác dự đoán. Luffy sẵn sàng đặt tính mạng của mình vào tình thế nguy hiểm mặc dù cậu nhận thức được sự nguy hiểm để thống trị hải tặc và bảo vệ băng của mình.

Anh ấy là một đội trưởng có năng lực và đáng tin cậy, người không bao giờ gây nguy hiểm cho sự an toàn của đội mình hoặc bản thân thông qua sự thiếu hiểu biết. Smoker, một chỉ huy hàng hải vào thời điểm đó, nói với Luffy rằng anh ta “thích chơi trò ngu ngốc” trong cốt truyện Loguetown, Luffy đáp lại với một nụ cười bí ẩn.

Mặc dù có thái độ thoải mái nhưng anh ấy được mọi thành viên trong nhóm tôn trọng theo những cách khác nhau. Khi hành động, Luffy hiếm khi xem xét ảnh hưởng của các quyết định của mình; anh ta chỉ đơn giản là làm những gì cảm thấy thích hợp vào thời điểm đó, ngay cả khi nó dẫn đến sự trả đũa mạnh mẽ. Anh ấy là một thuyền trưởng tận tụy quyết liệt, người đã nhiều lần thể hiện trong suốt bộ phim rằng anh ấy rất sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để đảm bảo an toàn cho thủy thủ đoàn của mình.

Một mảnh

Shanks

Ai đã cứu Luffy khỏi chết đuối ở Wano?

Không ai đủ gần để cứu Luffy vào thời điểm này vì cậu ấy mất khả năng lao động, bị thương và chìm dần. Đã quá muộn để bất cứ ai trên Onigashima cố gắng cứu anh ta vào lúc này. Xung quanh Wano, bất cứ khi nào ai đó rơi hoặc va vào đại dương, họ sẽ dạt vào bờ một cách không hiệu quả.

May mắn thay, Shanks đã cứu sống Luffy tại ngôi làng của mình 12 năm trước. Để bảo vệ Luffy khỏi Sea King, anh ấy đã hiến cánh tay của mình như một vật hy sinh. Shanks tuyên bố anh đặt tương lai của mình vào đó. Rất có thể anh ta đã làm điều này để chứng minh cho Luffy thấy cần phải trở thành một tên cướp biển.

Cũng nên đọc: Khi nào One Piece kết thúc? Trận chiến lớn nhất vẫn chưa xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *