Hamlet Trương sẽ tiếp nối câu chuyện dang dở của “Lan và Điệp 4”

Rate this post

Tập 2 của chương trình Tình Bolero 2019 đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao khi Hamlet Trương trình diễn ca khúc “Lan và Điệp 4”. Hamlet Trương đã cho thấy khả năng biến hóa của anh khi thể hiện ca khúc thuộc thể loại bolero, thể loại khác xa với những gì anh từng thể hiện. Tiếp nối thành công của Lan và Điệp 4, Hamlet Trương sẽ ra mắt “Lan và Điệp 5” độc quyền trên Nhac.vn.

Đi tìm lời đáp cho câu hỏi “Hamlet Trương là ai?”

Tên thật của Hamlet Trươngtên thật là Lê Văn Trương. Anh sinh ngày 22/9/1988 tại TP HCM. Anh vốn theo ngành Luật nhưng sau đó lại chuyển hướng sang hoạt động nghệ thuật và gặt hái được thành công nhất định trên con đường này.

Hamlet Trương không chỉ đơn thuần là nhạc sĩ, anh còn là ca sĩ và lấn sân sang lĩnh vực văn học. Hamlet gây ấn tượng bởi chất văn tự sự nhẹ nhàng nhưng khiến người đọc bồi hồi và chiêm nghiệm. Như cách anh thả cảm xúc vào lời văn, nhạc của anh cũng đầy suy tư và nỗi buồn.

Những dấu ấn nghệ thuật của Hamlet Trương

Hamlet Trương và con đường âm nhạc

Hamlet Trương là chủ nhân của nhiều bản hit như: Bụi bay vào mắt, Điều tự nhiên nhất, Ai rồi cũng khác, Sẽ có cách đừng lo, Thương nhau để đó,…… Bài hát Hamlet Trương viết mang một nét riêng: nhẹ nhàng nhưng lại man mác buồn và đầy tính tự sự.

Chính vì tính tự sự này mà người nghe yêu những ca khúc do anh viết. Bởi khi người ta nghe nhạc của anh, người ta tìm thấy chính câu chuyện bản thân trong đó. Hamlet Trương không chỉ sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ khác, anh còn tự viết nhạc cho bản thân. Những bài hát Hamlet Trương hát cũng được yêu thích không kém như: Ai rồi cũng khác, Người yêu cũ có người yêu mới,…

Top 5 cuốn sách đáng đọc của Hamlet Trương

Hamlet Trương không chỉ gây ấn tượng trên con đường âm nhạc, anh còn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực văn học. Anh là một trong những cây bút trẻ gây nhiều tiếng vang nhất. Những mẫu truyện Hamlet Trương viết nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Màu truyện Hamlet Trương viết vừa buồn nhưng lại vừa vui. Đọc những tác phẩm của anh, người ta tìm được sự đồng cảm, sự ưu tư và sự động viên. Hamlet Trương vẽ những nỗi buồn nhưng trong nỗi buồn đó là thực tại và sự khích lệ.

Hamlet Trương cho ra mắt nhiều cuốn sách, những quyển sách này đều trở thành best-seller. Những tác phẩm của anh xoay quanh tình yêu và mỗi tác phẩm là một khía cạnh tình yêu. Sau đây là 5 cuốn sách được yêu thích nhất của Hamlet Trương:

 • Thương nhau để đó
 • Tay tìm tay níu
 • 12 cách yêu
 • Yêu đi rồi khóc
 • Có một ai đó đã đổi thay

Hamlet Trương: chàng trai với những câu nói không thể sâu sắc hơn

Nếu bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng hậu chia tay hay đang ở trong một cuộc tình rối ren thì hãy để những câu nói hay Hamlet Trương mở lối cho bạn. Hamlet Trương sâu sắc và cách nhìn của anh cũng vậy. Anh là người giàu cảm xúc nhưng cũng đầy lý trí, lời anh khuyên mang sự đau lòng của con người bình thường nhưng lại chứa đựng lý trí của một kẻ uyên bác.

Những câu nói của anh đã truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều trái tim tan vỡ. Không chỉ thế, những lời anh nói mang sự sâu sắc và lý lẽ rất riêng, nó khiến người nghe phải ngậm ngùi nhìn lại và rồi buông bỏ chuyện đau lòng mình đang gặp phải.

 • Hãy yêu một người mà dù họ không thể đáp lại tình cảm của bạn thì họ vẫn cảm thấy đó là may mắn của họ, chứ không phải thành tích.
 • Người đó yêu ta, đôi khi nhiều hơn chính bản thân họ. Vì thế, họ sẽ không bỏ rơi ta lúc khó khăn hay hoạn nạn.
 • Quá khứ là để chúng ta nhớ về chứ không phải là để sống chung với nó.
 • Bạn có đang thất tình ? Vậy thì cứ lên vui đi Bởi chia tay là cơ hội hai người tự có thể làm mới Bằng cách yêu một người khác xứng đáng hơn
 • Lạnh lùng mình bước qua như người dưng. Chúng ta giờ đây chỉ là một chuyện đã từng…
 • Đau lòng nhất trên đời là điều gì bạn biết không? Là ánh mắt của người không còn thương mình nữa.
 • Nếu không thể bắt trời ngừng mưa, anh nguyện cùng em đi qua tất cả những cơn mưa ấy. Cùng ướt mưa, cùng lạnh… với em.

“Lan và Điệp 5” sẽ tiếp nối câu chuyện của “Lan và Điệp 4”

Ca khúc “Lan và Điệp 4” là sáng tác được Hamlet Trương đo ni đóng giày cho nghệ sĩ Như Quỳnh. Ca khúc được nữ nghệ sĩ thể hiện rất thành công trong chương trình Paris by night vào cuối năm 2017. Ca khúc đã ghi dấu ấn mạnh trong lòng người yêu nhạc.

Hamlet Trương đã kể lại câu chuyện tình bi thương của Lan và Điệp bằng giai điệu bolero sâu lắng. Lời bài hát được Hamlet Trương cô đọng và súc tích đủ để người nghe xót thương và đau lòng cho chuyện tình này. Giọng ca đầy cảm xúc của Như Quỳnh đã khiến câu chuyện tình này càng trở nên bi thương hơn.

“Tội này Điệp mang cho đến thiên thu muôn đời

Mà Lan không trách

Bởi vì Lan không trách nên càng sầu thôi.

Lan ơi Điệp về gia đình mới

Không tình yêu gì hết

Sống không bằng chết

Lan ơi ngày nào mình từng mơ”

Sau khi được nữ nghệ sĩ Như Quỳnh thể hiện thành công, ca khúc nhanh chóng được các ca sĩ khác thể hiện lại. Trong chương trình Tình Bolero 2019, Hamlet Trương cũng đem ca khúc này lên sân khấu để làm lời chào khán giả.

“Lan và Điệp 4” là tiếng lòng của Lan, của người con gái hi sinh cho tình yêu. Đó cũng là lời trách móc kẻ bội tình Điệp, người đã khiến trái tim Lan tan nát. Nếu “Lan và Điệp 4” là sự trách móc của Lan thì “Lan và Điệp 5” chính là lời hồi đáp của Điệp.

Ca khúc này sẽ được phát hành độc quyền tại Nhac.vn trong thời gian tới. Vẫn là giai điệu bolero sâu lắng, “Lan và Điệp 5” sẽ một lần nữa gợi nhắc về câu chuyện tình yêu tan thương của Lan và Điệp.

Hamlet Trương là nhạc sĩ, ca sĩ và nhà văn trẻ tạo được nhiều dấu ấn trong giới nghệ thuật. Anh luôn biết cách biến hóa bản thân và luôn sẵn sàng thử sức ở những mảnh mới. “Lan và Điệp 5” sẽ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2019. Hãy cùng chờ đợi ca khúc được phát hành trên Nhac.vn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *