Ai đã giết Quilge Opie và cứu Urahara, Orihime, Chad & Nel ở Hueco Mundo trong Bleach TYBW?

Rate this post

Phần anime Bleach Thousand Year Blood War đang tạo ra một sự cường điệu trên tất cả các fandom anime, điều chưa từng thấy trước đây đối với anime thế hệ mới, ngoại trừ có thể ngoại trừ Attack On Titan và Demon Slayer. Như vậy, chứng tỏ tại sao Bleach lại là một trong Big 3.

Tuy nhiên, chúng ta ở đây để nói về tập 5 của anime Bleach TYBW và cảnh một nhân vật bí ẩn với một con zanpakutou đã cứu Chad, Orihime, Nel và Kisuke Urahara bị thương nặng. Bạn cũng có câu hỏi này trong đầu, phải không?

Vì vậy, không cần chờ đợi thêm, chúng ta hãy bắt tay ngay vào nó. Hãy cẩn thận, những kẻ phá hoại manga ở phía trước.

Ai đã giết Quilge Opie và cứu Urahara, Orihime, Chad & Nel ở Hueco Mundo trong Bleach TYBW?

Một câu chuyện ngắn, Quilge Opie bị giết bởi và người đã cứu Urahara, Orihime, Chad & Nel In Hueco Mundo trong Bleach Thousand Year Blood War Arc không ai khác chính là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích và giới thiệu trước đây Grimmjoww Jaegerjaquez, Espada thứ sáu từ quân đội Aizen!

Bạn đã đọc đúng! Grimmjoww còn sống và mạnh mẽ hơn trước. Nhưng bạn phải đang nghĩ,

Làm thế nào Grimmjoww sống sót sau trận chiến với Ichigo trong phần Arrancar trong Bleach?

Trong trận chiến của họ, Ichigo và Grimmjoww gần như ngang hàng với nhau và khi họ đụng kiếm trong lúc cao trào, chúng ta chỉ thấy Ichigo giáng một đòn gần như chí mạng vào Grimmjoww, người sau đó ngã xuống đất và không thể chiến đấu. Tuy nhiên, chúng ta không bao giờ thấy Ichigo giết anh ta vì bản chất MC của chúng ta không phải là giết một cách không cần thiết.

Tuy nhiên, chúng ta thấy Nnoitara đâm chết Grimmjoww và sau đó chỉ rơi vào bụi trong bài đăng Hueco Mundo mà người ta cho rằng anh ta đã chết. Mặc dù vậy, anh ta vẫn sống sót và chữa bệnh và tự đào tạo sau Arc Arrancar và Thị trấn Karakura giả mạo.

Sau đó, Grimmjoww không được nhìn thấy cho đến trận chiến chống lại Askin Nakk Le Vaar, một trong những Sternritter và Schutzstaffel của Quân đội Yhwach.

Grimmjoww tấn công Askin lần đầu nhưng bị trúng độc bởi cái sau và chết.

Tuy nhiên, trong trận chiến giữa Askin và Urahara, người sau không chỉ chiến đấu với người trước mà còn đồng thời chữa lành cho Grimmjoww vì nghĩ rằng reiatsu rỗng của anh ta có thể hữu ích khi chống lại Quincies.

Urahara sau đó tạo ra sơ hở để Grimmjoww hạ gục con quincy và xé nát trái tim anh ta. Điều này khiến Askin nói rằng giờ anh đã hiểu tại sao Yhwach lại coi Urahara là một trong 5 mối đe dọa chiến tranh đặc biệt.

Vị vua rỗng tuếch đã làm như đã nói, tuy nhiên, trong nỗ lực cuối cùng của mình, Askin đã trồng một quả bom khác trong quả bom “Gift Ball” của mình và nơi ở của Grimmjoww vẫn chưa được biết.

Tuy nhiên, theo manga một shot mới được phát hành và gần đây của Tite Kubo có tên là Bleach: Hell Arc, Urahara Kisuke được cho là đã gia nhập Gotei 13 một lần nữa và đang giúp đỡ xã hội linh hồn bằng cách làm cho nó trở nên tiên tiến về mặt công nghệ. Mặc dù, không có thông tin nào về sự sống sót của Grimmjoww được đưa ra mặc dù chúng ta có thể giả định rằng cái rỗng đã sống vào ngày hôm đó trong trận chiến chống lại Askin.

Chúng ta hãy hy vọng, Grimmjoww thực sự sống sót sau trận chiến đó và không tham gia cùng nhiều đội trưởng trong vòng cung Bleach TYBW của bài đăng địa ngục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *