Bị hớp hồn trước bộ ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa ‘tí hon’ vừa quyến rũ!

Rate this post

Nazuna là nữ anh hùng của anime, manga Call Of The Night. Với việc cô là một trong những wafu nổi tiếng nhất, rất nhiều coser đã trổ tài hóa thân thành nhân vật này. Sau đây là loạt ảnh cosplay Nazuna siêu đẹp, chắc chắn sẽ khiến bạn “hết hồn”!

Nazuna Nanakusa là ai?

Cuộc gọi của Nazuna trong đêm

Nazuna là nữ chính của manga và anime Yofukashi No Uta – Call Of The Night. Cô ấy là một ma cà rồng xinh đẹp, ở độ tuổi 40, nhưng cô ấy trông như một cô gái 15-18 tuổi. Một ngày tình cờ, Nazuna gặp Kou. Vì quá say mê dòng máu của anh chàng này nên Nazuna đã kết thân với nam chính.

Nazuna là một cô gái khá thoải mái và cởi mở. Đôi khi … Nazuna cởi mở hơn mức cần thiết. Cô ấy không ngại nói về tình dục, thậm chí đôi khi sẵn sàng khoe cơ thể của mình với Kou.

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, đừng mang tiếng wibu biến thái nhé!

Loạt ảnh cosplay Nazuna siêu gợi cảm

Vừa xinh đẹp, vừa cá tính, thậm chí là “độc nhất vô nhị” so với phần còn lại của bộ anime Waifus mùa hè 2022, Nazuna dễ dàng có một lượng fan hùng hậu sau khi bộ phim chuyển thể lên sóng. Theo Anime! Anime! Nazuna đang là TOP 3 cô gái xuất sắc nhất của mùa giải năm nay. Để xem danh sách chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau:

Xếp hạng TOP 20 cô gái anime mùa hè nổi tiếng nhất năm 2022 tại Nhật Bản!

Vì quá hấp dẫn nên Nazuna trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều coser trổ tài hóa thân. Dưới đây là bộ ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night đẹp nhất mà Lag đã sưu tầm được. Hãy xem nào!

cosplay Nazuna cuộc gọi của đêm

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

Sự thật: Nazuna được lồng tiếng bởi Sora Amamiya, tức là cùng một seiyuu với Chizuru của Kanojo Okarishimasu hoặc Elizabeth của Nanatsu No Taizai.

Sự thật 2: Mặc dù là ma cà rồng nhưng Nazuna không sợ ánh sáng. Hoạt động vào ban đêm chỉ đơn giản là sở thích của cô.

cuộc gọi cosplay của đêm

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna anime call of the night

cosplay Nazuna

cuộc gọi cosplay của đêm

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

Trên đây là loạt ảnh cosplay về Nazuna trong anime Call Of The Night. Sau khi xem, bạn thích phiên bản “3D” hơn hay bạn thích phiên bản “2D” hơn? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *