Ains và sự phẫn nộ của anh ấy! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

5/5 - (2 votes)

Quảng cáo

Overlord Season 4 Episode 11 sẽ là một tập phim đẫm máu. Tập trước là tất cả về việc chuẩn bị cho cuộc chiến. Thủ lĩnh của Red Drop là Azuth đã xuất hiện trong tập cuối của anime. Đội tinh nhuệ từ Theocracy, The Red Drop và Blue Rose có mặt tại Thủ đô Hoàng gia để ngăn nó khỏi bị phá hủy. Tuy nhiên, vương quốc Re-Esfying có thể giảm xuống 0 trong tập tiếp theo.

Tập tiếp theo của anime sẽ chỉ có những cảnh tàn nhẫn từ cuộc chiến. Có khả năng xảy ra một cuộc chiến thú vị giữa The Red Drop và những người đàn ông của Ains Ooal Gown. Tuy nhiên, đó chỉ là một khả năng đơn thuần. Hơn nữa, lần trước Ains vừa cử hai tên Nazarick làm mồi nhử để kéo những người lính The Red Drop ra khỏi hang của chúng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết về những diễn biến trong tập phim sắp tới nhé!

Overlord phần 4 tập 11

Overlord Season 4 Episode 11: Ains And His Wrath!

Overlord Season 4 Episode 11 sẽ chứng kiến ​​sự hủy diệt của vương quốc Re-Esfying. Sorcerer King rõ ràng đã ra lệnh cho binh lính của mình giết tất cả những người dân trong vương quốc mà không chút thương tiếc. Có vẻ như anh ta không có tâm trạng để lại bất kỳ dấu vết nào về sự tồn tại của con người trên vùng đất vương quốc Re-Esfying. Nhưng các đội adamantine từ vương quốc chắc chắn sẽ chống lại lực lượng của Vương quốc Sorceror.

Hơn nữa, Evil Eye có thể chứng minh giá trị của cô ấy trong trận chiến sắp tới. Nhưng đội trưởng của The Red Drop tin rằng Blue Rose sẽ không thể chống lại lực lượng của Vương quốc Sorcerer. Nó có thể đúng ở một số điểm. Tuy nhiên, khung cảnh sẽ thay đổi hoàn toàn nếu The Black Scripture đồng loạt xuất hiện với The Red Drop và Blue Rose.

Overlord phần 4 tập 11

Sự kiện gì đã xảy ra trong tập cuối?

Tập thứ mười của Overlord Season 4 bắt đầu với việc Ains quan sát người lính Red Drop đã giết các Hiệp sĩ bóng đêm của anh ta. Tuy nhiên, vua Pháp thuật tiết lộ rằng ông đã biết về sự tồn tại của lực lượng đó. Anh ta chỉ gửi ít binh lính hơn để xác nhận sự hiện diện của họ cho đến bây giờ. Nhưng Ains đã quyết định tiêu diệt Thủ đô Hoàng gia thay vì tấn công các ngõ ngách của vương quốc.

Các lực lượng ưu tú từ vương quốc Re-Esfying và Theocracy đã bí mật tập hợp lại để thảo luận về cuộc chiến chung với vương quốc Srorceror. Tuy nhiên, The Blue Rose đã từ chối lời đề nghị và khẳng định The Red Drop sẽ chiến đấu với họ. Zanac và Ains của vương quốc Re-Esfying đã gặp nhau để nói chuyện giữa vua và vua. Ains không sẵn sàng đàm phán, và Zanac phải tham gia vào cuộc chiến. Tuy nhiên, người của anh ta đã giết anh ta và cố gắng nhận được sự thương xót từ Ains. Nhưng Ains bí mật ra lệnh giết họ và vô hiệu hóa toàn bộ vương quốc càng nhanh càng tốt.

Overlord phần 4 tập 11

Overlord Season 4 Episode 11: Ngày phát hành

Overlord Season 4 Episode 11 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, để tiết lộ sự thật chiến tranh tàn khốc. Sẽ có nhiều đổ máu hơn trong tập trước. Nhưng không rõ tại sao Ains lại quan tâm đến áo giáp của Nhà vua và thanh kiếm mà ông ta sử dụng. Anh ta hẳn đang có kế hoạch chế tạo thanh kiếm tiên tiến đó cho quân đội của mình. Anime Daily sẽ để lại một bài báo cho tập tiếp theo ngay sau khi nó ra mắt!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *