Tại sao Morbius nói tôi là Venom?

Rate this post

Morbius nói, “Tôi là Venom,” và điều này cần một lời giải thích. Tuyên bố đã khiến người hâm mộ hoang mang kể từ khi bộ phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim trong năm nay. Đây là bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Phim lấy bối cảnh trong Vũ trụ Người Nhện của Sony. Daniel Espinosa đã đạo diễn bộ phim này cho Sony Pictures Releasing. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Hared Leto trong vai chính Tiến sĩ Michael Morbius.

Cốt truyện chính của phim có sự góp mặt của Michael và Matt, anh trai thay thế của bác sĩ. Họ trở thành ma cà rồng sau khi tự chữa khỏi căn bệnh máu hiếm. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là một nhân vật phản diện. Morbius đã thành công rực rỡ tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí từ 75 đến 83 triệu đô la. Sau khi công chiếu, bộ phim đã thu về một khoản kinh phí khá lớn là 163,9 triệu USD.

Bây giờ, điều khiến người hâm mộ bối rối nhất vào thời điểm này là tại sao, tại sao, trong số bảy địa ngục, Morbius lại nói rằng anh ta là Venom? Bộ phim lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Venom, hay chúng có dòng thời gian tương tự? Vâng, đại loại là có. Vì vậy, đây là lời giải thích về những gì đã thực sự đi xuống khi Michael nói đoạn đối thoại đó và khiến người hâm mộ choáng váng.

Tại sao Morbius nói "Tôi là Venom"?

A vẫn từ Morbius của Jared Leto

Cũng nên đọc: Tập 12 của Marvel Studios đã lắp ráp: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tại sao Morbius nói tôi là Venom?

Morbius hiện đã được xác nhận là ở cùng vũ trụ với Venom. Ngoài ra, lời thoại thực sự rất đúng trong phim. Đó là bởi vì Morbius đã làm những gì anh ấy làm tốt nhất, Morb. Trong cảnh này, ma cà rồng chính của chúng ta đã thành công trong việc biến Morb thành Venom và do đó tuyên bố, “Tôi là Venom”. Cảnh quay này cũng khiến người hâm mộ hồi tưởng lại khi Morbius mới chỉ là một đứa trẻ. Dù lớn lên nhưng anh đã có một tuổi thơ thực sự khó khăn và được nuôi dưỡng trong một môi trường độc hại. Ông được biết đến với cái tên Bruno trước khi trở thành Bác sĩ Michael Morbius.

Bây giờ, bạn cũng nên biết rằng Morbius không phải lúc nào cũng có ý định nói lời thoại của mình trong phim. Thực ra đó là một sai lầm, nhưng các đạo diễn quyết định giữ nguyên lời thoại ở phần cuối, vì thực tế là nó mang lại cho họ nhiều nội dung hơn để tạo ra một câu chuyện. Đó là phong cách của Tom Hardy.

Jared Leto sau đó đã được quay lại các kịch bản trước khi anh ấy có thể nói lời thoại của mình. Đó là bởi vì Michael vẫn phổ biến với cụm từ, ‘Trời sáng rồi’. Những người sáng tạo đã yêu cầu Morbius xác nhận dòng lần thứ ba để giải quyết sai lầm của họ. Bởi vì một sai lầm nhỏ này, thực sự khá tuyệt vời này, có khả năng rất lớn là điều gì đó sẽ xảy ra.

Cập nhật Morbius cho các bộ phim trong tương lai

Đạo diễn của bộ phim đã nói về cách họ sẽ hợp nhất hai dòng thời gian cho người hâm mộ. Một sự thật khác đến từ những tương tác với các quan chức là có một Người Nhện mới. Đúng, Morbius cũng sẽ chứa một Người Nhện, mặc dù anh ta vẫn chưa được tiết lộ với công chúng. Mặc dù, sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được biết các nhân vật của mình trong các dự án sắp tới của bộ phim.

Một thông tin khác được đạo diễn tiết lộ đó là nam diễn viên Michael Keaton sẽ trở lại đóng vai Toomes mà chúng ta đã thấy trong Spider-Man: Homecoming. Bây giờ, làm thế nào để Toomes phù hợp với một vũ trụ khác, bạn có thể nghĩ? Theo thông tin chính thức, người đàn ông sẽ phát triển một bộ đồ Vulture mới, với thực tế là anh ta có rất nhiều nguồn lực để giúp anh ta thực hiện nó khi anh ta biến đổi vũ trụ của mình. Một phần khác của Morbius sẽ bùng cháy với tất cả những thông tin điên rồ này và cách các đạo diễn đang lên kế hoạch để phù hợp với câu chuyện.

Cũng nên đọc: Morbius Phần 2: Sẽ Bao Giờ Xảy Ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *