Akiba Maid Sensou – Episode 4 – Maid Bootcamp from Hell

Rate this post

Người quản lý rõ ràng là lòi ra ngón tay cái đau như búa bổ trong một căn phòng có người giúp việc.

Với việc Zoya gia nhập nhóm, Người quản lý cần phải đối mặt với những người giúp việc của cô ấy không sống theo tiêu chuẩn của tập đoàn người giúp việc mà họ làm việc, Creatureland.

Theo dự kiến, lãnh đạo của các quán cà phê hầu gái tương ứng được gọi đến để họp. Tôi thấy thật buồn cười khi hai cô hầu gái nhắc đến việc Ranko tham gia Oinky Dink. Vâng, họ kể lại những gì đã xảy ra năm mười lăm tuổi. Đúng vậy, điều này cho thấy rõ ràng rằng Ranko đã nổi máu lạnh khi người hầu gái đứng đầu của cô ấy bị giết và có lẽ đã bị bắt. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc về những gì Ranko đã làm kể từ sự cố đó. Bí ẩn ngày càng sâu.

Người giúp việc trưởng không chấp thuận việc người quản lý không trung thành với Creatureland.

Tất nhiên, hầu gái trưởng của Creatureland đã gọi ra ba thủ lĩnh hầu gái. Cô đã giết một người trong số họ vì tội biển thủ tiền bạc. Cô hầu gái khác phạm tội seppuku vì không đủ năng lực. Bằng cách nào đó, người quản lý đã cứu được mạng sống của cô ấy một lần nữa mặc dù sự kém cỏi trong việc điều hành quán cà phê của cô ấy và sự thiếu trung thành với công ty mà cô ấy là thành viên. Bạn có tin không, có lẽ Creatureland điều hành quán cà phê của mình theo mô hình nhượng quyền thương mại, do người chủ quyết định chủ đề.

Sano, người hướng dẫn hầu gái của quán cà phê Oinky Dink.

Tóm lại, công ty đã cử một người hướng dẫn người giúp việc đến từng quán café, bao gồm cả Oinky Dink Café. Điều này giống như đào tạo thần tượng từ địa ngục, Boot Camp hoặc trại cải tạo, mà bạn sẽ tìm thấy ở Bắc Triều Tiên.

Dù bằng cách nào, tôi thấy thật buồn cười khi Người quản lý nhận ra rằng họ đã không thực hiện bất kỳ hoạt động giúp việc nào gần đây. Không quá ngạc nhiên vì họ đã giết một quán cà phê hầu gái của đối thủ, làm nổ tung sòng bạc, và cử một người hầu gái đến sân quyền anh. Liệu một người hướng dẫn người giúp việc có giải quyết được vấn đề này không? Sano, người hướng dẫn của họ, dường như không sống theo tiêu chuẩn như cô ấy có cảm giác tồi tệ. Nếu cô ấy không hoàn thành nhiệm vụ của mình, cô ấy phải thực hiện seppuku.

Ranko tát Nagomi để đánh thức cô ấy. Tôi có thể hiểu tại sao cô ấy muốn có một mối quan hệ vĩnh viễn với cô ấy.

Để ngăn chặn số phận khủng khiếp này, Sano muốn đưa Oinky Dink Café trở lại tiêu chuẩn. Tóm lại, cô ấy đã đuổi người quản lý và con gấu trúc ra khỏi quán cà phê khi cô ấy áp dụng một chế độ nghiêm ngặt cho những người giúp việc. Nhưng tất nhiên, việc Nagomi thức dậy sớm vào buổi sáng sẽ phải làm quen. 5:30 sáng không sớm bằng tôi thức dậy lúc 4:50 sáng để chuẩn bị đi làm và bắt tàu vào thành phố. Tuy nhiên, thật buồn cười khi Ranko phải tát cô ấy để cô ấy tỉnh lại.

Sano hành động như Gordon Ramsay khi cô ấy mắng Nagomi vì đã sử dụng quá nhiều xi-rô. Nagomi có phải là một chiếc bánh mì ngốc không?
Di chuyển qua Chainsaw Manbây giờ có người giúp việc với cưa!

Sano bắt họ làm một số bài tập giúp việc. Cô cho họ đọc thuộc lòng những câu thoại hầu gái, tập nhảy và nấu ăn, và làm một tác phẩm điêu khắc gỗ bằng cưa máy. Tôi thấy buồn cười khi Sano mắng Nagomi vì đã cho quá nhiều siro. Đúng, Nagomi tin rằng đồ uống nên có nhiều xi-rô hơn, nhưng Sano muốn cô ấy pha loãng nó. Có lẽ như vậy khách hàng sẽ không mắc bệnh tiểu đường. Cô cũng có những người giúp việc phê bình những thiếu sót của nhau. Nhưng, tất nhiên, không ai trong số những người giúp việc có thể nghĩ ra bất cứ điều gì.

Rõ ràng, Sano không thích Shipon’s cải thiện trang điểm và tóc vàng.

Đáng chú ý nhất, cô ấy không thích cách trang điểm và mái tóc vàng của Shiipon Gyaru. Sano cảm thấy nó không phù hợp với thẩm mỹ hầu gái. Tuy nhiên, Shiipon là người nổi loạn khi cô ấy khởi động một cuộc nổi loạn và nói với đồng nghiệp của cô ấy loại bỏ Sano vì họ không thích phương pháp giảng dạy của cô ấy. Tuy nhiên, sau cuộc gặp một đối một, Shiipon đã thay đổi quyết định sau khi đồng nghiệp thuyết phục cô.

Thật buồn cười khi người quản lý và con gấu trúc vô gia cư. Ngoài ra, cô ấy tiết lộ rằng con gấu trúc là một người nào đó trong trang phục.
Rõ ràng, Ranko không bị tẩy não và sẵn sàng giúp Shippon trốn thoát.

Mặc dù có vài ngày, Shiipon đã có đủ và muốn trốn thoát. Tất nhiên, Sano phát hiện ra cô ấy, nhưng Ranko bằng cách nào đó đã giúp Shiipon trốn thoát. Rõ ràng, cô ấy muốn từ bỏ Oinky Doink vì cô ấy tin rằng quán cà phê là một cái vỏ của chính nó trước đây. Tôi đoán nó đang trở thành một quán cà phê hầu gái chung chung. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy Người quản lý và con gấu trúc đi lặn tìm thức ăn, cô ấy đã thay đổi quyết định ngay bây giờ.

Mặc dù Shippon bình thường trông dễ thương, nhưng không đơn giản là không giống với những năm 90 của cô ấy cải thiện trang điểm và tóc vàng.

Tin hay không thì tùy, cô ấy đã trở thành một người giúp việc vì cô ấy nghĩ rằng đó là niềm vui. Cô ấy đưa nó ra nhiều hơn khi cô ấy từ bỏ cô ấy cải thiện trang điểm và nhuộm tóc về màu tự nhiên. Trong khi cô ấy trông dễ thương khi không trang điểm và để tóc đen, theo một nghĩa nào đó, cô ấy đã mất đi bản sắc của mình vì ngoại hình Gyaru những năm 90 của cô ấy chính là điều tạo nên Shiipon.

Đúng, họ đã khóc sau khi vượt qua khóa đào tạo, nhưng Shippon có thực sự khóc không?
Đó là một phần của kế hoạch đưa người quản lý và gấu trúc trở lại.

Sau một thời gian, chúng trôi qua với màu sắc bay. Điều buồn cười là đó là một phần của kế hoạch khi Shiipon cho phép Quản lý và Panda trở lại quán cà phê. Vâng, đó là một phần của việc phá vỡ sự tẩy não, khiến nó có cảm giác giống như quảng cáo Super Bowl năm 1984 cho Macintosh gốc. Thật buồn cười khi Nagomi, Yumechi và Zoya đuổi theo Shiipon, Người quản lý, và gấu trúc khi Shiipon phá hủy bức tượng gỗ. Thật là buồn cười khi Ranko ngăn chặn Zoya khi cô để Shippon bắn tên lửa vào bức tượng gỗ thể hiện mối quan hệ của họ với Sano.

Thay vào đó là một cái búa, cô ấy bắn một khẩu RPG vào bức tượng gỗ.
Nét mặt của Nagomi khi cô ấy nhìn thấy bức tượng phát nổ rất giống nhau.

Tuy nhiên, việc nhìn thấy bức tượng bốc cháy trong khung bằng một tên lửa thật là vui nhộn. Ít nhất thì nó cũng khiến Yumechi, Nagomi và Zoya không bị tẩy não khi họ trở lại như cũ.

Đúng vậy, Shippon trở lại với con người bình thường của cô ấy và ném xuống phong cách đấu vật của Sano.

Cuối cùng, Sano tuyệt vọng khi cô cho phép quán cà phê Oinky Doink đi qua nhưng phải quay trở lại. Khi cô ấy quay lại vài ngày sau đó, cô ấy đã tức giận và cố gắng tát Shiipon. Tất nhiên, cô ấy đã đánh gục cô ấy khi đồng nghiệp của cô ấy không đồng ý với cách đối xử của Sano với cô ấy. Có vẻ như đi đến cực đoan và tẩy não họ là một ý tưởng tồi. Rất may, có một điều tốt để thoát ra khỏi điều này. Ít nhất thì bây giờ Nagomi có thể vẽ Omurice đúng cách. Tất cả đều kết thúc tốt đẹp, ngoại trừ Sano, người cần phải làm Sappuku ngay bây giờ cho những sai lầm của cô ấy.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *