Một bộ anime ‘tân binh’ thuộc thể loại Shounen sắp được ra mắt người hâm mộ

Rate this post

Một bộ manga ‘bom tấn’ thuộc thể loại Shounen, pha chút hài hước, được thông báo sẽ chuyển thể thành anime trong thời gian tới.

Theo thông báo, các fan của anime nói chung và thể loại Shounen đặc biệt là sắp được chào đón một tin vui. Lại là một “bom tấn” Shounen sắp được chuyển thể thành anime. Phim hoạt hình đó là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Anime Undead Unluck được rất nhiều người hâm mộ mong đợi sẽ xuất hiện

Dựa trên thông báo của Weekly Shounen Jump, manga Shounen sẽ sớm được chuyển thể có tiêu đề Undead Unluck. Thông báo này được thực hiện thông qua tài khoản Twitter chính thức Undead Unluck. Cụ thể là phim hoạt hình của Undead Unluck sẽ ra rạp vào khoảng năm 2023. Để chào mừng tin này, Twitter đã chính thức tung ra hình ảnh chính giới thiệu hai nhân vật chính là Fuuko và Andy.

Undead Unluck Được sáng tác bởi Totsuka Yoshifumi, bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào năm 2020. Bộ truyện hiện có tổng cộng 12 tập, và tập thứ 13 dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 9. Vào năm 2020. Undead Unluck giành thứ 6 trong tổng số 50 đề cử cho bộ manga thế hệ mới hot nhất. Năm 2021, manga đứng thứ 14 trên Kono Manga ga Sugoi! danh sách những manga hay nhất dành cho độc giả nam.

XEM CŨNG: 3 điểm tương đồng hàng đầu của những người sử dụng lửa trong thế giới anime

Anime Undead Unluck dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023

Undead Unluck theo sau Izumo Fuuko, người bị nguyền rủa sẽ mang đến những mức độ xui xẻo khác nhau cho bất cứ ai bị cô chạm vào hoặc chạm vào cô. Đúng lúc cô muốn tự vẫn vì xui xẻo, Izumo Fuuko đã gặp một nam nhân vật bất tử. Tên người này là Andy.

Cả hai đồng ý làm việc cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày. Izumo Fuuko có thể có một người bạn không sợ vận rủi mà cô ấy mang lại. Và Andy muốn tận dụng sự kém may mắn đó để có thể cho mình một cuộc ‘ra đi’ thực sự. Từ hai ‘siêu năng lực’ đặc biệt này, vô số tình huống hài hước được mang đến cho người xem.

Anime Undead Unluck là về một hoặc hai nhân vật.  một người luôn mang lại xui xẻo và một người bất tử

Hiện nay Undead Unluck được đánh giá là một trong những bộ manga thành công nhất trong những năm gần đây. Đó là lý do tại sao trong khi chờ đợi phiên bản Undead Unluck’s anime out mắt, meFans có thể đọc các chương của manga này trên Internet. Và để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện phim hoạt hình độc đáo này, meFan nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *