Akiba Maid Sensou – Tập 1 – Bạn là Akiba Maid

Rate this post

Không, đây không phải là buổi trình diễn quán cà phê hầu gái CGDCT nào. Cách xa nó.

Nagomi mơ ước được làm việc tại một quán cà phê hầu gái với ước mơ được mặc trang phục hầu gái dễ thương và cư xử dễ thương với những người khách quen của mình. Tất nhiên, cô ấy không nhận ra những thứ khác mà công việc đòi hỏi. Hay những người giúp việc ở Akihabara độc ác như thế nào

Như tiêu đề cho thấy, chương trình bắt đầu vào năm 1985 với một người hầu gái đứng đầu bước ra khỏi tình trạng lấp lửng. Một cô hầu gái từ một phe khác quyết định giết cô hầu gái bằng súng. Người nhìn thấy thi thể của người giúp việc trưởng đã chết có biểu hiện muốn trả thù.

Nagomi, người hầu gái đam mê với ước mơ trở thành một người.

Tất nhiên, đó cũng chính là người phụ nữ sẽ làm việc cùng Nagomi 14 năm sau. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ có được trải nghiệm cà phê hầu gái từ Blend S hoặc một trong Tokyo Mew Mew. Không, điều này đưa khái niệm quán cà phê hầu gái lên một cấp độ khác, nhưng ít nhất nó vẫn sống đúng với tên gọi chiến tranh.

Chúng ta đang trở lại những năm 90. Hãy quay trở lại aesthetics của những năm 90 và máy tính để bàn chạy Windows 98.

Điều đó đưa chúng ta đến mùa xuân năm 1999, 1 năm trước khi bước sang thiên niên kỷ. Nagomi, người mơ ước được làm việc tại một quán cà phê hầu gái, đến nơi làm việc mới của mình, Oinky Doink Café. Bên dưới bầu không khí quán cà phê hầu gái là một vụ nổ từ quá khứ. Xét cho cùng, chúng tôi đang ở những năm 90, và người quản lý của quán cà phê sử dụng một máy tính để bàn chạy Windows 98. Đã lâu rồi tôi không nhìn thấy một máy tính để bàn với màn hình CRT. Đó là một vụ nổ từ quá khứ. Ngoài ra, có một con gấu trúc sống thực sự đóng vai trò là linh vật.

Rõ ràng là Nagomi trông rất dễ thương trong bộ đồ hầu gái đó.
Rõ ràng, Nagomi không phải là người giúp việc mới duy nhất ở đây.

Đúng như dự đoán, Nagomi sẽ rất phấn khích khi cô mặc trang phục hầu gái. Đúng vậy, ước mơ của cô ấy đang trở thành hiện thực khi cô ấy gặp Ranko, một phụ nữ 35 tuổi muốn trở thành một người hầu gái. Ai nói rằng cô ấy không thể là một người ở độ tuổi của mình, mặc dù cô ấy là một Baby Boomer so với Nagomi, một Millennial? Sau đó, một lần nữa, cô ấy trông vô cùng quen thuộc với người đã thấy lúc đầu. Tuy nhiên, có một cái gì đó bí ẩn về cô ấy.

Nagomi cố gắng thực hiện hành động dễ thương mà không cần tham khảo sách hướng dẫn.
Cô ấy đã làm hỏng thời gian lớn.
Chuyện moe moe kyun của Ranko ở một mức độ hài hước khác.

Tất nhiên, bất chấp nỗ lực của Nagomi, những người khách quen của cô ấy dường như không hài lòng với cách cô ấy phục vụ họ. Yume không thích cách Nagomi làm rối tung lên. Và một lần nữa, đây là ngày đầu tiên của cô ấy đi làm, đối với Ranko. Thật buồn cười khi cô ấy làm moe moe kyun Điều. Rõ ràng là cô ấy có một tính cách nghiêm túc.

Người quản lý có một nhiệm vụ đặc biệt cho Nagomi.

Rõ ràng, một người bảo trợ cụ thể đã đến và yêu cầu lệ phí. Rõ ràng là quán cà phê không hoạt động tốt vì người quản lý cử cô đến làm một việc vặt tại Wuv-Wuv Moonbeam. Tất nhiên, Ranko quyết định gắn thẻ cùng. Đây có lẽ là một điều tốt cho những gì sắp xảy ra tiếp theo. Sau cùng, người quản lý nói với Ranko và Nagomi đừng biến mất.

Những người giúp việc ở đây thật xấu xa.
Đúng vậy, Nagomi cuối cùng cũng trải qua hương vị đầu tiên của sự ganh đua ở quán cà phê hầu gái. Cô ấy có thể làm cho nó sống sót.

Khi Nagomi và Ranko đến Wuv-Wuv Moonbeam, một quán cà phê hầu gái khác, họ chứng kiến ​​một cô hầu gái đang cố gắng cắt bỏ một trong những chiếc đuôi kép của đồng nghiệp mình. Đúng vậy, cô hầu gái chính hung ác khi Nagomi đưa bức thư. Đúng, đó là một lá thư thách thức khi người lãnh đạo của quán cà phê đó tát Nagomi, người không biết chuyện gì đang xảy ra.

Ranko giết chết điểm hầu gái đầu của đối thủ.
Đúng như dự đoán, Ranko không phải là một cô hầu gái 35 tuổi bình thường. Cô ấy là một người giúp việc có kinh nghiệm chiến đấu.

Tất nhiên, Ranko biết khi cô ta rút súng và giết người hầu gái của Wuv-Wuv Moonbeam. Họ chạy cho nó khi những người hầu gái của Wuv-Wuv Moonbeam đuổi theo họ. Tóm lại, Ranko nhanh chóng giết chết tất cả những người hầu gái từ Wuv-Wuv Moonbeam khi Nagomi kinh hoàng. Các quán cà phê hầu gái giống như các băng nhóm, có lẽ đang tranh giành vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, không quá ngạc nhiên khi thấy Ranko có kỹ năng giết người giúp việc mà không gây thương tích cho bản thân.

Nagomi rõ ràng là muốn ra ngoài.

Sau khi trở về, Nagomi bê bết máu, mặc dù cô và Ranko vẫn sống sót. Đúng như dự đoán, Nagomi không muốn bất kỳ phần nào trong việc này. Cô ấy về phòng ký túc xá của mình và thu dọn mọi thứ để rời đi. Rốt cuộc, cô ấy đã không đăng ký cho điều này.

Ranko không chỉ chặn đường trốn thoát của Nagomi mà còn muốn xây dựng mối quan hệ với cô ấy. Rõ ràng là điều này đang hướng tới…

Tất nhiên, Ranko bước vào và khóa cửa. Đúng vậy, Ranko ở cùng phòng với Nagomi, nói rằng cô ấy mong muốn phát triển một mối quan hệ lâu dài với cô ấy. Tôi có thể thấy chuyện này sẽ đi đến đâu, vì Nagomi không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải đối mặt với nó. Tuy nhiên, tôi không thể hiểu được tiền đề của chương trình vô lý đến mức nào, điều này có thể khiến nó trở nên thú vị khi xem.

Phản hồi của bạn là gì?

2 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

2

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *