The God Of High School Chap 559 Ngày phát hành: Lần kích hoạt cuối cùng của Yeoui

Rate this post

The God Of High School Chapter 559 tiết lộ cuộc chiến giữa các vị thần, nơi mà Như Lai cố gắng chiếm lấy Mubong. Cuộc chiến giữa các vị thần đã diễn ra hàng nghìn năm, và Mori và những người bạn của mình là một phần trong đó, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bạn bè và thuộc địa của họ. Trận chiến tiếp tục khi Như Lai đối mặt với kẻ ác trùm đầu. Anh ta thừa nhận rằng anh ta sẽ gửi các nàng tiên từ mỗi thuộc địa và cảnh báo những người khác cũng làm như vậy. Nhân vật phản diện trùm đầu cũng bình luận về điều gì đó và dừng thời gian của thế giới mới.

Các công dân của thế giới mới đã rất ngạc nhiên khi thời gian ngừng trôi và mọi thứ ở thế giới mới đều đóng băng. Kẻ phản diện đội mũ trùm đầu cũng cố gắng kéo dài phép thuật thời gian của mình đến giới hạn, và Nabula đã hoàn toàn nạp đầy năng lượng trong khi lá chắn xung quanh hành tinh được hoàn thành. Các chiến binh đã sẵn sàng để ngăn chặn hành tinh bị diệt vong.

Như Lai cũng kích hoạt phép thuật của mình khi trận chiến tiếp tục. Hệ mặt trời đạt đến rìa của nó, và chúng ta nhìn thấy Vành đai Kuiper và tập hợp các thiên thể nhỏ bao quanh hệ mặt trời. Đám mây Oort bao quanh Vành đai Kuiper cũng xuất hiện. Các chiến binh tấn công Geundowun, và chúng tôi thấy những chùm ánh sáng lớn tỏa sáng.

Họ tấn công theo số lượng và quyết định tấn công mọi thứ trên đường đi của họ. Sau đó, chúng tôi nhìn thấy các cạnh bên ngoài của Dải Ngân hà, mặt khác, hai nhà điều tra tiết lộ hoạt động của Tinh vân và đường kính máy tính của nó đã trở nên bất thường. Chàng trai ở gần cô gái tóc xanh nhận thấy rằng Đám mây Oort đã bắt đầu phản ứng dữ dội. Sau khi các nhân vật phản diện có được sức mạnh mới, một vị thần hùng mạnh được tái sinh với bộ quần áo rách nát. Mori và những người khác cũng đã sẵn sàng chiến đấu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc chiến giữa các vị thần dưới đây.

Trước đó trên The God Of High School Chap 558

Như Lai nhận thấy rằng thần tái sinh muốn phá hủy mọi thứ và cuộc chiến đó khiến mọi người bỏ chạy. Nhưng anh ta đã bị tấn công, và vị thần nhận xét rằng anh ta quá chậm. Mori và những người khác rất ngạc nhiên vì họ không nhìn thấy kẻ giết người di chuyển như thế nào vì anh ta quá nhanh. Chữ thứ 7 của Như Lai kích hoạt. Mori đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra người sử dụng vũ khí là một tia sáng chói lọi và tự hỏi làm thế nào mà điều đó lại xảy ra. Anh chàng quái thú cảnh báo những người khác tránh xa khi anh ta chuẩn bị đối đầu với kẻ thù của mình. Mori nhận ra điều gì đó và bảo mọi người hãy tập trung vì kẻ thù đang hấp thụ ánh sáng từ các vì sao.

Mori

Sau khi hấp thụ ánh sáng từ các vì sao, anh ta triệu hồi ánh sáng. Anh ta nói với họ rằng hãy cảm ơn anh ta vì đã dừng thời gian của thế giới mới, nhưng anh ta sẽ không kìm lại. Jaechoendaeseong triệu tập các phân thân của mình để ngăn hành tinh này bị hủy diệt. Các chiến binh Orc đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy những người vô tính. Mori ra lệnh cho Jaebongching phá vũ khí, và cả hai triệu tập thêm các phân thân để giúp họ phá vỡ vũ khí sẽ hủy diệt thế giới. Mori bảo mọi người hãy sống sót trong vài giây, và họ sẽ đỡ đòn lớn. Anh ta nói với các Nhân bản để chặn các cuộc tấn công bằng cách sử dụng cơ thể của họ.

Tuy nhiên, các bản sao biến thành bộ xương khi các cuộc tấn công đổ bộ vào chúng. Những người đàn ông trùm đầu xác nhận rằng chùm tia đang phá hủy mọi thứ trong tầm mắt. Mori nhận ra rằng mình phải làm điều gì đó bởi vì các bản sao sẽ không tồn tại lâu. Sau khi triệu hồi vũ khí ma thuật của họ để hỗ trợ Mori và những người khác, đội quái vật sẽ hỗ trợ.

Kẻ thù hỏi Mori và những người khác khi nào họ sẽ trốn. Như Lai triệu hồi vũ khí dài để đánh bại yêu tinh. Mori và những người khác giữ chặt vũ khí của họ, và những con yêu tinh bảo họ hãy bảo vệ thế giới của mình. Như Lai đã trêu Mori rằng anh đã từng trở thành một con rồng.

The God Of High School Chap 559 Ngày phát hành

The God Of High School Chapter 559 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Mori thừa nhận rằng mình đã suýt biến thành một con rồng. Trận chiến giữa các vị thần tiếp tục trong chương sau khi Tathagat phá vỡ Bức thư thứ 8 và phá hủy kích hoạt cuối cùng của Yeoui. Youi và Như Lai trao đổi những thanh kiếm khổng lồ khi trận chiến tiếp tục. Mời các bạn đón đọc The God Of High School Chap 559 chi tiết mới nhất.

The God Of High School Chương 559: Lần kích hoạt cuối cùng của Yeoui

Nam thần của trường trung học

Đọc The God Of High School Chương 559 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc trực tuyến The God Of High School Chương 559 trên các trang web khác nhau. Các chương mới nhất của God Of High School sẽ ra mắt hàng tuần. Manga này vẫn chưa cung cấp trang web chính thức cho các chương của The God Of High School, nhưng chúng đã có sẵn trên các nền tảng khác. Hãy gặp nhau sau khi The God Of High School Chapter 559 được phát hành.

Cũng nên đọc: Diamond No Ace – Act II Chương 302 Ngày phát hành: Quyết tâm của Tadano

Leave a Reply

Your email address will not be published.