Akiba Maid Sensou – Tập 3 – Cuộc chiến để xác định ý nghĩa của một cô hầu gái

Rate this post

Tin hay không tùy bạn, sau này việc buộc tóc này sẽ trở nên quan trọng.

Cuối cùng, cuối cùng chúng ta cũng tìm ra danh tính của cô hầu gái bị mờ trong chủ đề mở đầu. Tất nhiên, những người hâm mộ đấu vật và quyền anh sẽ thích tập phim này khi người quản lý tìm ra cách để tránh bị hủy hoại tài chính.

Lần trước, người quản lý đã quyết định đánh bạc số tiền mà cô ta đã vay từ một kẻ cho vay nặng lãi tại một sòng bạc dành cho người giúp việc. Rất may, Ranko đã cứu họ khỏi trở thành những ngư dân nô lệ. Bây giờ, họ có một vấn đề khác. Gã đó liên tục xuất hiện tại quán cà phê hầu gái để đòi tiền hoặc tiền thuê đồ ngọt của họ. Bạn có thể thấy lý do tại sao Ranko có mặt trong võ đài quyền anh. Có một lý do, vì đó là một phần của thỏa thuận của anh chàng mà người quản lý đã thực hiện.

Ở đầu tập phim, Nagomi đưa ra một số dây buộc tóc cho Ranko để giữ tóc của cô ấy để nó không bị cản trở. Cô ấy quyết định mượn một cái. Nagomi và Ranko đang phát tờ rơi thì thấy một đám người, trong đó có một người cầm một nhân vật anime hiếm có. Ranko đưa một tờ rơi cho một trong những người làm việc cho một công ty tượng nhỏ, và anh ta đã vò nát nó.

Người phụ nữ tóc bạch kim này đã ngăn Ranko đấm anh chàng. Rõ ràng, cô ấy nghi ngờ phẩm chất hầu gái của mình.

Ngoài ra, Ranko đã xúc phạm điều đó cho đến khi một người phụ nữ ngăn không cho cô ấy đấm. Người phụ nữ này trông rất quen thuộc với một trong những chủ đề mở đầu. Nhiều hơn về điều đó sau đó, nhưng người phụ nữ nghi ngờ phẩm chất hầu gái của Ranko vì một lý do nào đó. Rõ ràng, cô ấy đang hộ tống những kẻ đó.

Anh chàng này cũng đang chào bán một bức tượng nhỏ giả với giá đắt đỏ.

Điều này đưa chúng ta đến những gì Ranko đang làm trong sân đấu quyền anh. Rõ ràng, đó là một quán cà phê hầu gái, nơi những người hầu gái đấu trí với nhau và mọi người đặt cược ai sẽ thắng. Ranko được cho là thua ở vòng đầu tiên để người quản lý có thể nhận tiền. Rốt cuộc, người phụ nữ là nhà tài trợ cho đối thủ của Ranko muốn số tiền đó cho một bức tượng nhỏ mà cô hằng mong ước. Hình tượng mà người phụ nữ mong muốn là Inomata Grace, một bức tượng được in rất hạn chế với số lượng bán rất ít. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy những bức tượng nhỏ đắt tiền, mặc dù sưu tập chúng là một thú vui tốn kém. Tôi biết vì tôi đã mua khá nhiều. Điều cô ấy không biết là hình dáng cô ấy nhận được là giả.

Nếu bạn nghĩ rằng Ranko có sức mạnh siêu phụ nữ, cô ấy đã OHKO đối thủ của mình mà cô ấy phải thua.

Kể từ khi Ranko giết tất cả những người giúp việc đó trong tập đầu tiên, bắn người giúp việc gian lận và làm nổ tung sòng bạc, tôi không thấy cô ấy cố tình thua cuộc. Đó không phải là một phần trong đặc tính làm người giúp việc của cô ấy. Khi người quản lý khó chịu khi Ranko OHKO Pure Milky Masami, chúng tôi biết Ranko bị áp đảo. Về cơ bản, cô ấy là One Punch Woman cho đến vòng cuối cùng.

Thật buồn cười khi người quản lý cầu xin trong khi khỏa thân.
Đó là cùng một bà.

Rõ ràng, người phụ nữ đã trở nên khó chịu khi giết tên trùm mang bức tượng bằng súng của mình. Thật không may, ai đó đã nhìn thấy nó và che nó lại khi Người quản lý cầu xin người phụ nữ trong khi khỏa thân. Ranko không có ý định thua cuộc khi người phụ nữ mang cô gái tóc bạch kim đến, một người hầu gái kém cỏi, thậm chí không thể nở nụ cười. Đúng vậy, chính người phụ nữ đã ngăn Ranko đấm người đàn ông đó. Ranko tin rằng người đó là thẩm phán duy nhất có thể xác định ai là người giúp việc hay không. Sau cùng, cô ấy tin rằng bất kỳ ai cũng có quyền trở thành hầu gái sau khi mặc đồng phục.

Cô biết chính gã đó đã ném tờ rơi của cô.
Ranko cuối cùng cũng trầm ngâm mặc dù có một nốt nhạc.

Ranko để ý đến bức tượng nhỏ mà anh chàng có được khi cất xác trong xe hơi. Cô ấy có lẽ biết chính người đã vò tờ rơi của cô ấy. Điều này sẽ trở nên quan trọng sau này khi người quản lý và Shiipon quyết định đặt cược nội tạng để lấy tiền vì nó về cơ bản là không có rủi ro cho đến vòng cuối cùng. Đồng thời, cô ấy đã để lại một mảnh giấy tiết lộ sự thật về những gì mà người phụ nữ đó đã làm.

Đó là một cuộc chiến khốc liệt.
Đặt cược rồi…

Đối với trận đấu giữa Ranko và người phụ nữ tóc bạch kim, cô ấy nhận thấy rằng Ranko đang cố giữ mình lại khi cô ấy đang phòng thủ. Tuy nhiên, phải đến khi cô ấy xúc phạm Ranko vì là một cô hầu gái tồi tàn và làm hỏng dây buộc tóc của Ranko, cô ấy mới nghiêm túc. Dù bằng cách nào, Ranko cuối cùng cũng đánh bại người phụ nữ tóc bạch kim.

Zoya có một mong muốn mạnh mẽ về những thứ dễ thương, nhưng cô ấy không được phép có bất kỳ thứ gì.
Rõ ràng, cuộc đấu tranh của cô ấy vẫn tiếp tục vì không ai thấy cô ấy dễ thương như một cô hầu gái. Đó là vì trải nghiệm quá khứ của cô ấy về việc không được phép có những thứ dễ thương.

Bên cạnh đó, chúng tôi tìm hiểu một chút về cô ấy, mặc dù rõ ràng cô ấy là người Nga kể từ khi cô ấy nói nó. Gia đình cô ấy không cho phép cô ấy có những thứ dễ thương vì cô ấy bị buộc phải huấn luyện trong quân đội. Đó là cho đến khi cô phát hiện ra các quán cà phê hầu gái Nhật Bản trên TV. Vì vậy, cô ấy rất nghiêm túc với người giúp việc nói chung. Tuy nhiên, cô ấy không thể thành công vì cô ấy không thể mỉm cười, và những người khách quen của cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy trông không dễ thương. Đó là lý do tại sao cô ấy không thể đồng ý với triết lý của Ranko, vì cô ấy không thể thấy mình dễ thương như một cô hầu gái. Đó là cho đến khi cô nhìn thấy Ranko mỉm cười trước khi bị đánh bại. Tuy nhiên, thật thú vị khi cô ấy nói về những hồi tưởng của mình bằng tiếng Nga một cách trôi chảy.

Dù bằng cách nào, Người quản lý và Shiipon đã thua cược khi Ranko thắng. Ngoài ra, các thành viên trong băng đảng của ông chủ mà người phụ nữ bị giết đã phát hiện ra sự thật và tiến hành giết người phụ nữ. Tôi đoán không đáng để giết anh ta chỉ vì một bức tượng nhỏ giả, vì Ranko có đồ thật.

Cô hầu gái bí ẩn cuối cùng cũng gia nhập đội.

Rất may, Ranko đã bán cái thật để trả tiền cược nên Người quản lý và Shiipon có thể giữ lại nội tạng của họ. Thật không may, điều đó có nghĩa là quay trở lại hình vuông. Ít nhất thì họ cũng có một cô hầu gái mới, đó là cô gái người Nga mà Ranko đã chiến đấu với Zoya. Lần này, với một tính cách khác so với lần đầu tiên Ranko gặp cô. Ngoài ra, Jenya dường như lồng tiếng cho Zoya, cũng lồng tiếng cho Clara trong cô gái và xe tăng bộ phim.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *