To Your Eternity S2 – Under the Tangles

Rate this post

Trong bốn mươi năm, Fushi đã tự mắc kẹt trên một hòn đảo nơi sự cô lập của anh chỉ bị gián đoạn bởi sự xuất hiện thường xuyên của Beholder, người đã cảnh báo anh về các cuộc tấn công sắp tới của các Nokker. Nhưng đây là cách sống mà Fushi đã ở tuổi trung niên thích hơn, một sự tồn tại đơn độc trong đó anh ta có thể chiến đấu với các Nokker ở một nơi xa nền văn minh, bảo vệ loài người khỏi mối nguy hiểm chắc chắn xảy đến khi Fushi và kẻ thù của anh ta tương tác với họ. , và không để bản thân đau đớn khi hình thành mối quan hệ với những người mà anh ta sẽ sống lâu hơn. Thật không may cho Fushi, có vẻ như bốn mươi năm là phạm vi của sự giam cầm này. Các Nokker tấn công một khu định cư, có lẽ để lôi kéo Fushi vào một cái bẫy, và khi anh ta quyết định đi giúp đỡ những người dân làng đang bị tấn công, anh ta cũng bị một kẻ thù cũ trong lốt một cô bé chín tuổi đến thăm.

Khi bạn xem Đến vĩnh hằng của bạn, bạn học cách mong đợi những điều bất ngờ. Mặc dù vậy, và đặc biệt là sau khi phần một kết thúc với một vòng cung trung bình, tôi không mong đợi điều này: Tập một của phần hai khiến tôi hào hứng với nhượng quyền thương mại này một lần nữa. Nó bắt đầu từ chính Fushi, người không hoàn toàn chán nản như anh ấy đã có vẻ ở cuối mùa một. Anh ấy vẫn còn một chút sức sống, và mặc dù tính cách của anh ấy bây giờ có một chút cáu kỉnh, anh ấy vẫn giữ được trái tim của mình đối với mọi người, được duy trì bởi ký ức của anh ấy về tất cả những người đã yêu thương và bảo vệ anh ấy trong suốt cuộc đời của anh ấy cho đến nay. Cuộc gặp gỡ của anh với Hisame cũng tạo thêm một điểm nhấn thú vị cho quá trình tố tụng — cô ấy có phải là ác nhân không? Tốt bụng? Chúng tôi dẫn đến việc tin rằng (ít nhất là lúc đầu) rằng cô ấy không phải là một người phụ nữ kinh khủng, bị nguyền rủa như bà của cô ấy Hayase, người mà linh hồn hiện đang cư ngụ ở cô ấy, nhưng thay vào đó có thể sẽ đau khổ vì mối liên hệ của cô ấy với tổ tiên của mình. Sự xuất hiện của Hisame và sự tôn kính rõ ràng đối với cả Fushi và Hayase dẫn đến một cuộc trò chuyện với một vị khách khác cho thấy lịch sử và thần thoại có thể bị xoay chuyển và lật tẩy dù chỉ là một thế hệ.

Ồ, và nói về vị khách khác, tiết lộ của cô ấy thực sự là khía cạnh thú vị nhất của tập này. Thật là một vài phút cuối cùng hoàn thành cho tập một — tôi sẽ không làm hỏng nó, nhưng tôi phải nói rằng, tôi đã đứng vững khi tập phim kết thúc, thực tế là nắm đấm của tôi và đã nghẹt thở một chút cho tập hai. Thời gian cho một mùa khác của nhân loại, tội lỗi, lớn lên, và đau đớn, đau đớn, đau đớn.


To Your Eternity S2 có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *