Netflix đang giúp tạo một trò chơi Assassin’s Creed mới

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Netflix đang hợp tác với Ubisoft cho ba trò chơi độc quyền, bao gồm một kẻ cuồng sát mới

Ảnh: Mykolastock (Shutterstock)

Netflix dường như quyết tâm tạo dựng tên tuổi của mình trong không gian trò chơi. Trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward vào thứ Bảy, nơi công ty Pháp đang làm nổi bật những gì mới nhất và vĩ đại nhất của mình, gã khổng lồ phát trực tuyến đã lên sân khấu để thông báo về mối quan hệ hợp tác mới sẽ … phát hành ba trò chơi di động độc quyền. Ngoài Assassin’s Creed mới, bạn có thể mong đợi Valiant Hearts 2 và Mighty Quest, một bộ sưu tập trò chơi kỳ quặc. Nếu bạn là người đăng ký Netflix, các tựa phim là ‘miễn phí’.

Đây là Netflix:

Trò chơi đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác này sẽ là phần tiếp theo của Valiant Hearts, một cuộc phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất được chỉ đạo bởi nhóm đằng sau trò chơi đầu tiên, câu chuyện mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Cũng đến vào năm 2023 là Mighty Quest mới cho Epic Loot, sẽ mang đến cho các thành viên Netflix một cuộc phiêu lưu đột nhập lấy cảm hứng từ Roguelite.

Cuối cùng, có một tin lớn cho những người hâm mộ Assassin’s Creed: ngoài sê-ri Assassin’s Creed live-action đang được phát triển cho Netflix, một trò chơi di động Assassin’s Creed ban đầu cũng đang được phát triển.

Loạt Assassins Creed sắp tới đã được công bố hai năm trước, với Jason Altman và Danielle Kreinik gắn bó với dự án. Bạn có thể biết chúng từ chương trình truyền hình Mythic Quest Apple TV rất hay, một bộ phim hài về một studio trò chơi điện tử. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều điều ngoài điều đó.

Netflix gần đây đã nổi lên, mặc dù hơi lặng lẽ. Vào đầu tháng 9, N lớn khác đã phát hành Lucky Luna, một nền tảng từ các nhà sản xuất Oddysey của Alto, có được điều này, mà không có bất kỳ bước nhảy nào. Nếu bạn chưa chơi hoặc chưa nghe nói về nó, thì… đó là vấn đề lớn đối với Netflix với tất cả những nỗ lực này. Theo dữ liệu gần đây, ít hơn một phần trăm người đăng ký Netflix đang chơi thử trò chơi của họ và đó không phải là do chất lượng kém. Cho đến nay, các bản phát hành khác đã bao gồm các tựa như Stranger Things: The Game, Stranger Things 3: The Game, Card Blast, Teeter Up và Shooting Hoops. Tuy nhiên, điểm nổi bật lớn nhất là việc Netflix phát hành lại Into The Breach bao gồm nhiều nội dung mới đến mức bạn có thể coi đây là phần tiếp theo.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nhưng này, vào thời điểm những trò chơi mới này ra mắt, chúng có thể sẽ được biết đến nhiều hơn. Mặc dù ít hơn một phần trăm nghe có vẻ nhỏ, nhưng nó vẫn có hàng triệu lượt tải xuống. Assassin’s Creed chắc chắn sẽ rất thu hút khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *