Akiba Maid Sensou – Tập 5 – Sinh nhật màu đỏ và đầy cừu

Rate this post

Oinky Dink Cafe có màu đỏ đậm mà họ cần để làm hoa giả.

Sau khi người quản lý giành lại quyền kiểm soát Oinky Dink với sự giúp đỡ của Shiipon, họ vẫn đang ở trong tình thế đỏ. Tuy nhiên, Nagomi có một ý tưởng có thể giúp mang lại bột.

Bạn có thể thắc mắc tại sao Nagomi lại bị trói trên tóc với Ranko trong thứ trông giống như máu. Chà, còn nhiều hơn thế nữa. Dù thế nào đi nữa, có vẻ như Oinky Doink Café vẫn đang trong tình trạng đỏ rực, và đúng vậy, cô ấy đã nhờ những người giúp việc ngoài Yumechi làm hoa cẩm chướng giả với giá 0,5 yên. Đúng vậy, sẽ mất một triệu bông hoa để kiếm 500.000 yên. Điều này có vẻ không thực tế, phải có một cách khác.

Nagomi cố gắng xin lời khuyên từ một cô hầu gái bên cạnh.

Khi Nagomi phát tờ rơi, cô ấy nhận thấy điều gì đó khác lạ. Nó trông mờ nhạt vì người quản lý không đủ tiền mua mực. Tôi biết vì mực máy in phun là một loại mực do chúng ta biết đó là một cái vợt. In bằng laser thì rẻ hơn, nhưng rõ ràng là người quản lý không thể mua được. Ít nhất thì Nagomi cũng xin một số ý kiến ​​từ cô hầu gái tốt bụng bên cạnh. Rõ ràng, các sự kiện là thứ mang lại tiền bạc, đặc biệt là sự kiện sinh nhật. Vì vậy, ý tưởng để đưa ra một.

Đột nhiên, tất cả mọi người ở quán cà phê đều có những hành động có ý nghĩa đối với Nagomi trong ngày sinh nhật của Ranko.

Chúng tôi phát hiện ra rằng Yumechi từ chối tiết lộ ngày sinh của mình, và Shiipon không biết ai sinh vào thời điểm này trong năm. Chúng tôi biết ai đó làm được điều đó, và đó là Ranko, trong số tất cả mọi người. Cô ấy sẽ bước sang tuổi 36 với sinh nhật của cô ấy vào ngày 9 tháng 5thứ tự. Điều buồn cười là không ai sẵn sàng giúp đỡ ngoại trừ Nagomi khi họ nói chuyện với nhau. Họ hành động xấu tính và không cho phép họ mua một chiếc bánh. Điều buồn cười là họ ăn giá đỗ để mua chiếc bánh nói đó khi Ranko không có mặt. Điều đó khá là lén lút, đặc biệt là vì họ không phàn nàn về việc Ranko trang trí.

Có lẽ không phải là ý kiến ​​hay khi nhờ đến sự giúp đỡ từ một quán cà phê đồng hương ở Creatureland.
So với Hiiragi Mayuki, Karuko là hai người phải đối mặt và có một bí mật đen tối. Ngoài ra, cũng được lồng tiếng bởi cùng một nữ diễn viên lồng tiếng.
Nagomi cuối cùng cũng bảo vệ được Ranko, điều đó chỉ có nghĩa một điều.

Ngày hôm sau, Nagomi nghĩ đến việc nhờ một quán cà phê chị em ở Creatureland giúp đỡ. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là ý tưởng hay nhất khi họ đến một quán cà phê chủ đề cừu. Nagomi đã lựa chọn sai trong vai trò người hầu gái, và Kaoruko đã chế nhạo Ranko. Đó là sau khi cô ấy phát hiện ra rằng Ranko sẽ bước sang tuổi 36, và cô ấy tin rằng Ranko đã quá già để làm một người hầu gái.

Giống như Nagomi, Ranko không thích ý tưởng bạo lực, cho đến khi cô ấy bị ép buộc.

Tất nhiên, chúng ta thấy Nagomi ủng hộ Ranko bằng cách nói với cô ấy rằng cô ấy không cần sự giúp đỡ của cô ấy. Ranko cảm ơn cô ấy vì điều đó, điều này khiến tôi tự hỏi, liệu đây có phải là sự khởi đầu của một cặp đôi chênh lệch tuổi tác? Rốt cuộc, Nagomi không muốn Ranko hành động. Đó là khi cô ấy phát hiện ra câu chuyện phía sau của Ranko. Đúng vậy, cô ấy đã thực hiện thời gian của mình sau khi trả thù cho kẻ giết người hầu gái. Trước sự việc đó, Ranko cũng giống Nagomi nhưng muốn theo đuổi bất bạo động vì cô ấy không thích bạo lực. Cô ấy đã học được một cách khó khăn sau những gì đã xảy ra. Đây là lý do tại sao Ranko nỗ lực rất nhiều để bảo vệ mọi người tại Oinky Dink Café.

Có vẻ như Karouko đã vượt qua Ranko.
Kaoruko ném một con cừu vào bồn là liên tưởng đến một bộ phim về những chú cừu non.

Đúng như dự đoán, Kaoruko đã tìm thấy họ, nhưng Ranko không thể hạ gục tất cả những người hầu gái khi Karuko chĩa súng vào đầu Nagomi. Tóm lại, họ phải đầu hàng khi bị trói trên ghế trong bồn gỗ. The Maid Sheep có một bí mật đen tối. Chúng giết người giúp việc và những người có cùng ngày sinh. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết đâu là những quán cà phê giúp việc bình thường.

Nagomi phát điên lên bởi máu, đó là nước ép cà chua.

Khi Karoko bật mí bất ngờ về sinh nhật, chất lỏng màu đỏ chảy đầy bồn tắm. Có, cô ấy thậm chí còn ném một con cừu vào bồn tắm. Đây có phải là một tham chiếu đến Sự im lặng của bầy cừu? Nhưng, tất nhiên, thứ màu đỏ chỉ là nước ép cà chua, điều mà Nagomi không khỏi lo lắng.

Họ đã mua một chiếc bánh cho Ranko suốt.
Đây là lần đầu tiên nhìn thấy quản lý trong trang phục hầu gái.

Trong khi đó, lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy người quản lý trong bộ đồng phục hầu gái. Cô ấy giả vờ là Ranko, nhưng cô ấy trông không giống cô ấy. Họ tự hỏi cô ấy đã đi đâu khi họ mua một chiếc bánh đặc biệt cho cô ấy. Sau đó, tất nhiên, gấu trúc Okachimachi đã nhìn thấy Nagomi và Ranko đi đâu.

Ranko và Nagomi cố gắng trở lại vị trí thẳng đứng nhưng không biết làm cách nào để thoát ra. Đúng như dự đoán, Ranko tiết lộ với Nagomi rằng sinh nhật của cô ấy là điều duy nhất mà cô ấy mong đợi. Vì cô ấy đang ở một quán cà phê hầu gái mới, cô ấy hy vọng sẽ ăn mừng với họ. Rốt cuộc, cô ấy chỉ nhận được một chiếc bánh rán và café au lait cho sinh nhật của mình khi cô ấy ở trong tù cho đến năm ngoái. Khá thú vị khi cô ấy tin tưởng Nagomi với thông tin này, tăng cường khả năng ghép đôi Nagomi và Ranko.

Cả nhóm cuối cùng đã đến để cứu Ranko và Nagomi.

Rất may, Shippon, Yumechi và Zoya đã đến cứu họ bằng một số ống chì. Thật không may, những người hầu gái của quán cà phê Sleep đã không nhận được một kết thúc tốt đẹp khi họ giải cứu được Nagomi và Ranko. Thật buồn cười khi Kaoruko lấy được sa mạc của mình khi cô ấy tuyên bố rằng Creatureland sẽ không cho phép điều này. Nhưng tất nhiên, Yumechi giết cô ấy. Rốt cuộc, họ đã xóa sổ đối thủ trong quá khứ, vì vậy đó là một trò chơi công bằng. Với những việc làm họ đã làm, Maid Sheep xứng đáng nhận được điều đó.

Con gấu trúc này có lẽ không phải là một con bình thường khi nó lấy hộp tiền.
Đúng, rõ ràng là ai đã lấy một miếng bánh rồi.

Cùng với đó, Ranko nhận được một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt bất ngờ. Thật buồn cười khi người quản lý đã cắt một lát trước khi Ranko thổi tắt nến. Tất nhiên, con gấu trúc đã lấy hộp đựng tiền từ Maid Sheep. Điều đó khá thông minh, nhưng ít nhất Ranko đã có một màn trình diễn đáng yêu. Hy vọng rằng người quản lý không thổi nó lần này.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *