Bachelor In Paradise Season 8 Tập 3 Ngày phát hành: Chuyện gì đang xảy ra ở Paradise?

Rate this post

Hãy nhanh tay lấy đồ ăn nhẹ của bạn vì chương trình yêu thích của người hâm mộ, hoàn toàn hỗn loạn và vô cùng kịch tính, Bachelor In Paradise, cuối cùng đã trở lại. ICYMI: tập đầu tiên của Bachelor In Paradise Season 8 đã chiếu vào tuần trước, vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9. Loạt phim thực tế về hẹn hò của Mỹ là phần phụ của chương trình The Bachelor và The Bachelorette. Nó được tạo cho ABC với người dẫn chương trình trước đó là Chris Harrison.

Nhưng bây giờ, Bachelor In Paradise được tổ chức bởi Jesse Palmer. Jesse xác nhận trên podcast Here For The Right Reasons rằng chương trình đang trở nên điên rồ hơn, hoàn toàn điên rồ với nhiều sự hỗn loạn và kịch tính hơn, đi kèm với những thứ chưa từng thấy trước đây ở Paradise.

Bachelor In Paradise, do Next Entertainment kết hợp với Warner Horizon Television sản xuất, có các thí sinh từ các mùa trước của chương trình. Những thí sinh này bị cô lập trong một thiên đường lãng mạn ở một điểm đến nhiệt đới, nơi họ có thể tìm thấy một tình yêu đích thực của mình. Thông thường, những thí sinh này sẽ ở lại Mexico, nơi thực hiện tất cả quá trình quay của chương trình. Những người dự thi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ kỳ lạ, với những trận chiến đấu, nước mắt và kịch tính, nhưng hơn thế nữa, có tình yêu được tìm thấy ngay tại đây trong Paradise.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Miền đất hứa: Phim truyền hình ABC được quay ở đâu?

Bachelor In Paradise Season 8: Định dạng & Truyền tải

Bachelor In Paradise bắt đầu với số lượng giới hạn nam và nữ. Ban đầu, có nhiều phụ nữ hơn nam giới trong chương trình. Buổi lễ hoa hồng đầu tiên diễn ra trong đó đàn ông phải tặng một bông hồng cho những người phụ nữ mà họ muốn làm quen. Những người phụ nữ còn lại không có hoa hồng đã được đưa về nhà.

Trước khi làm lễ hoa hồng tiếp theo, những người đàn ông mới được đưa ra bãi biển. Lần này, tại buổi lễ hoa hồng, phụ nữ được yêu cầu tặng một bông hồng cho những người đàn ông mà họ muốn dành nhiều thời gian hơn. Những người đàn ông còn lại đã được cho về nhà ngay lập tức. Trong bảy tuần tiếp theo, định dạng này được tuân theo. Nam nữ mới lần lượt tham gia dàn diễn viên, những vị khách còn lại được đưa về nhà.

Lễ trao hoa hồng trong Bachelor In Paradise Season 8

Lễ trao hoa hồng trong Bachelor In Paradise Season 8

Ngoài bông hồng, các thí sinh còn được ngẫu nhiên phát một thẻ ghi ngày tháng. Họ có thể chọn bất kỳ ai họ muốn dành thời gian ở một mình. Cuối mùa giải, các thí sinh này còn có cơ hội đi diễn trong đêm hẹn hò. Buổi hẹn hò này không được ghi lại bằng bất kỳ máy ảnh hay micrô nào, cho phép cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian một mình này. Sau ngày này là đêm chung kết của mùa giải, nơi các thí sinh còn lại đính hôn hoặc chia tay. Hơn nữa, BiP cũng có một chương trình đặc biệt “After The Final Rose”, trong đó các thí sinh đoàn tụ với nhau để cập nhật cho người xem hoặc băm ra bộ phim cũ.

Diễn viên trong Bachelor In Paradise Season 8

Diễn viên trong Bachelor In Paradise Season 8

Dàn diễn viên của Bachelor In Paradise Season 8 sẽ bao gồm Logan Palmer, một kỹ thuật viên sản xuất 26 tuổi đến từ San Deigo; Teddi Wright, một y tá đơn vị phẫu thuật 25 tuổi; Michael Allio, một chủ doanh nghiệp 38 tuổi đến từ Ohio; Shanae Ankney, nhà tuyển dụng 30 tuổi đến từ Ohio, Andrew Spencer, Serene Russell, một giáo viên tiểu học từ Oklahoma; Brandon Jones, Brittany Galvin từ Chicago, Jacob Rapini từ Arizona, Genevieve Parisi, một nhân viên pha chế từ LA; Justin Glaze, Hailey Malles, Romeo Alexander, một nhà toán học đến từ Thành phố New York, New York; Sierra Jackson, một huấn luyện viên yoga 27 tuổi; Casey Woods, Jill Chin, Kira Mengistu, một bác sĩ từ Philadelphia, Pennsylvania; Hunter Haag, và Lace Morris, một nhân viên bất động sản 32 tuổi.

Bachelor In Paradise Season 8 Tập 3: Chuyện gì đang xảy ra trên thiên đường?

Bachelor In Paradise Season 8 Tập 3

Bachelor In Paradise Season 8 Episode 3 Ngày phát hành

Các tập mới của Bachelor In Paradise Season 8 đã bắt đầu lên sóng. Tập đầu tiên, có tên là Tuần 1: Công chiếu, được phát sóng vào ngày 27 tháng 9, tiếp theo là tập thứ hai có tên là Tuần 2: Phần một. Tập thứ hai được phát sóng vào ngày 3 tháng 10. Một số cựu thí sinh đã tham gia chương trình để tìm lại tình yêu đích thực của mình. Có chín đàn ông và mười một phụ nữ, và hầu hết trong số họ đến từ mùa giải của Clayton.

Chỉ có hai tập trong bộ phim, và chúng ta đã xem rất nhiều bộ phim mà chương trình nổi tiếng: một mối tình tay ba với Genevieve, Justin và Victoria, một màn kết hợp kéo dài với Wells trong bộ tóc giả và rất nhiều đồ uống với mọi người làm quen với nhau.

Tập 3 của Bachelor In Paradise Season 8 sẽ được phát sóng trực tiếp vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Tuần 2: Mùa thứ hai.

Bachelor In Paradise Season 8 Tập 3: Chuyện gì đang xảy ra trên thiên đường?

Điều gì đang xảy ra trên thiên đường?

Bachelor In Paradise Season 8: Xem ở đâu

Bachelor In Paradise sẽ phát hành các tập mới hai lần mỗi tuần vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Chương trình phát sóng lúc 8 giờ tối ET trên ABC và kéo dài trong hai giờ. Bachelor In Paradise có thể được phát trực tuyến trên Hulu.

Cũng nên đọc: Tại sao cử nhân không ở trên thiên đường tối nay? Tất cả những gì bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *