Đã có lịch phát sóng chính thức của Anh hùng xạ điêu mùa 2

Rate this post

Anime Shield Hero Season 2 – The Rising of the Shield Hero Season 2 đã có lịch phát sóng chính thức sau 5 tháng bị trì hoãn.

Trang web chính thức của anime The Rising of the Shield Hero Season 2 – Anh Hùng Lá Chắn Phần 2 đã công bố ngày phát sóng của bộ truyện vào ngày hôm nay. Theo đó, anime The Rising of the Shield Hero Season 2 sẽ bắt đầu được chiếu từ ngày 6 tháng 4 năm nay.

The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ do hai hãng phim Kinema Citrus và DR MOVIE thực hiện. Các thành viên chính của đội sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Masato Jinbo sẽ thay thế đạo diễn Takao Abo, người đã chỉ đạo dự án The Rising of The Shield Hero season 1.
  • Biên kịch: Keigo Koyanagi.
  • Thiết kế nhân vật: Masahiro Sua.
  • Âm nhạc: Kevin Penkin.

Hai bài hát chủ đề của The Rising of The Shield Hero mùa 2 cũng đã được tiết lộ. Chúng ta sẽ có:

  • Mở đầu: Mang về do MADKID biểu diễn.
  • Ending: Yuzurenai do Chiai Fujikawa trình bày.

The Rising of The Shield Hero là một anime chuyển thể từ tiểu thuyết web nổi tiếng được viết bởi Aneko Yusagi. Câu chuyện kể về Naofumi, một nam sinh được triệu hồi đến thế giới khác với tư cách là một anh hùng. Với anh ta là ba người bạn. Ba người còn lại lần lượt được giao nhiệm vụ tấn công các hiệp sĩ, trong khi Naofumi trở thành Anh hùng của Khiên, vị trí bị coi thường nhất từ ​​trước đến nay. Bị trục xuất bởi những người triệu hồi của chính mình, Naofumi quyết định bước đi trên con đường anh hùng của riêng mình.

Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, và Crunchyroll cũng dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến anime cùng với việc phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll đã thông báo vào năm 2019 rằng anime sẽ có mùa thứ hai và thứ ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *