Akira Toriyama hoàn toàn quên đi điều quan trọng

Rate this post

Không giống như bất kỳ Shounen nào khác, Dragon Ball có rất nhiều phép biến hình, và hình ảnh người tạo ra một bộ truyện huyền thoại như vậy đã quên mất một trong những phép biến hình của mình. Bạn đã đọc đúng. Akira Toriyama, tác giả của Dragon Ball đã quên một điều gì đó lớn lao trong quá khứ, và hôm nay chúng ta sẽ nói về điều tương tự trong bài đăng trên blog này.

Trong một cuộc phỏng vấn, Akira Toriyama đã đồng ý rằng anh đã quên một trong những phép biến hình mạnh nhất từ ​​Dragon Ball. Chà, mặc dù anh ấy là người sáng tạo – có rất nhiều biến đổi trong đầu khiến anh ấy quên mất điều mạnh nhất trong bộ truyện này. Hơn nữa, anh ấy cũng nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy quên điều gì đó.

Điều đó làm tôi nhớ lại, có rất nhiều câu hỏi trên internet giữa các fan cho rằng Akira Toriyama mắc chứng bệnh hay quên, điều này hoàn toàn không đúng. So với áp lực và khối lượng câu chuyện hiện đang diễn ra trong đầu người sáng tạo. Thực tế là không thể cho bất kỳ con người nào theo dõi mọi thứ đang diễn ra trong đầu của mình.

Theo Akira, “Tôi không, đó là lý do tại sao tôi quên rất nhiều, Nếu tôi không quên những ý tưởng đó, thì tôi sẽ không cần phải nghĩ ra những ý tưởng mới. Bạn có nhớ Super Saiyan 3? Tôi đã quên mất nó và tôi nghĩ rằng đó là Super Saiyan 2, mặc dù tôi đã tạo ra những nhân vật đó ”.

So với hai phần còn lại, Super Saiyan 3 không giống với phần trước. Đó rõ ràng là lý do tại sao người sáng tạo đã rất khó nhớ nó.

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng ‘DBZ, câu chuyện diễn ra khi Thần hủy diệt Beerus cuối cùng cũng thức dậy sau giấc ngủ sâu và nhiệm vụ của anh ta là duy trì cấu trúc trong vũ trụ này, nghĩa là cả sáng tạo và hủy diệt . Anh ấy thách thức Goku và đồng nghiệp. đến một trận tử chiến với anh ta nếu anh ta thắng thì hành tinh sẽ bị phá hủy và nếu anh ta thua, anh ta sẽ tha cho họ.

Câu chuyện của Dragon Ball Super trở nên thú vị ngay sau khi cốt truyện tiến triển, anime hiện đang tiếp nối vòng cung Giải đấu Sức mạnh, nơi tất cả vũ trụ chiến đấu để sinh tồn. Đây là trailer chính thức của Dragon Ball Super –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *