Manga Shinsetsu chiến thuật sẽ kết thúc ở tập 2 – Tin tức

Rate this post

Tập cuối cùng phát hành vào ngày 18 tháng 11


Người sáng tạo truyện tranh Sakura Kinoshita thông báo trên Twitter vào ngày 22 tháng 9 rằng cô ấy và Kazuko Higashiyama‘S Tactics Shinsetsu (Lý thuyết mới) manga sẽ kết thúc với tập sách tổng hợp thứ hai của nó, sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11.

Kinoshita và Higashiyama đã ra mắt manga trên mạng libre inc pixiv tạp chí Kurofune vào năm 2018, và nó tiếp tục câu chuyện từ Chiến thuật truyện. Tập đầu tiên được xuất xưởng vào tháng 3 năm 2019.

Mag Garden xuất bản 15 tập biên dịch của bản gốc Chiến thuật manga của KinoshitaThám tử thần thoại LOKI) và Higashiyama (Shinshoku Kiss) từ năm 2002 đến năm 2013. Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2004.

Các Chiến thuật manga kể về Kantaro, người có giác quan thứ sáu để nhìn thấy và kết bạn với quỷ. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để giải quyết những bí ẩn siêu nhiên với sự giúp đỡ của một tengu anh ta đã buộc phải phục vụ của mình.

ADV Manga lần đầu tiên xuất bản hai tập của bộ truyện ở Bắc Mỹ, và Tokyopop đã nhận được giấy phép và xuất bản chín tập. Truyện sau đó đã xuất bản ít nhất 11 tập vào năm 2012 trước khi đóng cửa vào năm sau. Manga Entertainment đã phát hành bản chuyển thể anime.

Nguồn: Sakura KinoshitaTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *