Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 10 – Cha mẹ bất ngờ đến thăm và điều tra nguồn gốc cơn thịnh nộ của gấu Hellflame

Rate this post

Kate và Iris bị sốc khi thấy cha mẹ của họ ở chỗ của Sarasa.

Thỏa thuận với cha của Iris và mẹ của Kate xuất hiện là gì? Rõ ràng là tại sao Iris lại bất cẩn như vậy.

Sarasa tìm hiểu một chút về bố của Iris và thực chất Iris là ai.

Dù bạn có tin hay không, tôi thấy thật kỳ lạ khi bố mẹ của Kate và Iris đến cửa hàng của Sarasa mà không được mời. Chắc chắn rồi, mẹ của Kate trông rất hấp dẫn và Lorea tin rằng đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy một người thuộc chủng tộc khác. Nhưng, rõ ràng, cha mẹ của họ có những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến ngôi làng mà họ quản lý.

Thật dễ hiểu tại sao Iris lại rơi vào những tình huống rủi ro.

Bạn có thể thắc mắc tại sao Iris có xu hướng rơi vào những tình huống rủi ro. Rõ ràng, cô ấy là thành viên của một gia đình quý tộc, cụ thể là từ nhà của Lotze. Adelbert, cha của Iris, quản lý ngôi nhà của Lotze và mẹ của Kate, Caterina, làm việc cho ông. Nhưng, tất nhiên, Iris đánh giá thấp nó như một hiệp sĩ với hai ngôi làng.

Rõ ràng, hai ngôi làng của anh đang phải đối mặt với một số khó khăn do mất mùa. Chắc chắn, Adelbert đã hào phóng giúp đỡ người dân của mình, nhưng ông đã tiêu hết tài sản của mình và cuối cùng mắc nợ. Vì vậy, bây giờ, họ không thể trả lãi của khoản nợ. Sarasa thậm chí còn cân nhắc việc không yêu cầu Iris và Kate trả nợ, nhưng họ đã từ chối.

Kate không muốn Iris kết hôn, nhưng may mắn là mọi chuyện không diễn ra như vậy.

Khi khoản nợ sắp đến hạn, một người nào đó đã cho họ vay tiền để đổi lấy một cuộc hôn nhân sắp đặt. Điều đó có nghĩa là có thể từ bỏ quyền đối với đất đai. Tôi có thể hiểu tại sao Kate lại phản đối điều đó, vì cô ấy thân thiết với Iris như thế nào. Đó là mặc dù Iris sẵn sàng đi cùng với nó.

Rất may, Sarasa đã thuyết phục được bố của Iris không đồng ý với lời đề nghị đó. Đây là giải pháp trường hợp tốt nhất.

Khi Adelbert tiết lộ tên của anh chàng, Sarasa đã thuyết phục anh ta xem xét lại. Ngoài ra, ai muốn kết hôn với anh chàng mà Sarasa đã gặp phải. Vâng, đó là Gree Dilly. Iris không muốn giao dịch với anh chàng đó và Sarasa đồng ý. Ngoài ra, thật đáng ngờ khi anh ấy đưa ra lời đề nghị này, vì Sarasa đã bòn rút rất nhiều tiền từ anh ấy vì những chiếc nanh dơi băng giá. Rất may, Iris đã tránh được viên đạn nhờ Sarasa. Thật tốt khi Iris và Kate không tiết lộ trải nghiệm cận kề cái chết của Iris, vì họ sẽ trở nên lo lắng hơn.

Rõ ràng là tại sao Sarasa lại nhận lời đề nghị của quý cô.

Một người phụ nữ đến gặp Sarasa trong nửa sau, yêu cầu cô điều tra điều gì đó. Nó liên quan đến những con gấu Hellflame, vì người phụ nữ muốn đảm bảo rằng chúng đã biến mất. Nó sẽ cung cấp một số manh mối liên quan đến nguyên nhân đằng sau cơn thịnh nộ. Ít nhất Sarasa đã kiếm được rất nhiều nguyên liệu quý hiếm từ nơi này trước khi họ lên núi.

Rõ ràng là tại sao những con gấu Hellflame lại nổi cơn thịnh nộ. Câu trả lời là sự sống còn của kẻ mạnh nhất!
Iris vít lên như bình thường.

Bạn có thể thắc mắc tại sao những con gấu Hellflame lại nổi cơn thịnh nộ. Thằn lằn dung nham lấy tất cả những viên đá lửa mà chúng ăn, nhờ sự dẻo dai của chúng. Tuy nhiên, những con gấu không phải là đối thủ của chúng vì chúng thở ra lửa. Rất may, Sarasa đã dễ dàng đánh bại một con.

Sarasa, Iris và Kate gặp trùm cuối của họ.

Đáng buồn thay, Iris rơi vào một tình huống nguy hiểm và phát hiện ra một bầy thằn lằn lửa. Rất may, Sarasa đã đánh bại tất cả cho đến khi một trận động đất xảy ra. Trùm cuối trong phần cuối cùng đã xuất hiện. Vâng, đó là một con kỳ nhông thực sự. Đội của Sarasa có thể đánh bại nó không? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong hai tập cuối.

Ít nhất là có những khoảnh khắc đẹp của Iris và Kate.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *