Pokemon Go: 61 vật phẩm từ một Pokestop! [CONFIRMED]

Rate this post

Hôm nay, một điều đáng chú ý đã xảy ra: Một người dùng nhận được 60 vật phẩm từ Pokestop và đăng thông tin chứng minh điều đó! Trước khi đọc thêm, xin lưu ý rằng những bức ảnh này thực sự là có thật từ những người kiểm tra thực tế. [*Update: User proved 61 items found on page 3; this article is developing]. Trên Reddit, ReversalonYoutube đã đăng ảnh chụp màn hình chứng minh phát hiện đáng chú ý của anh ấy.

Phần cuồng loạn của tất cả những điều này là cá nhân chỉ nhận được một quả bóng cực lớn trong số vật phẩm được tìm thấy! Đúng rồi! Một quả bóng siêu tệ hại trong số 60 mặt hàng! Chúng ta có thể thảo luận về điều đó ở thời điểm sau, nhưng nhiều người đang đặt câu hỏi.

Làm thế nào tất cả chúng ta có thể làm điều này?

Thông tin chi tiết ở trang tiếp theo sẽ giải thích cách thực hiện điều này; ngoài ra, những người khác cũng đang báo cáo những phát hiện của họ.
Người dùng Reddit, Bigted41, đã cố gắng giải thích lý thuyết của mình về cách điều này xảy ra với các bản cập nhật gần đây liên quan đến phần thưởng vật phẩm:

“Có được 7 ngày liên tiếp và dừng thứ 10 trong vòng chưa đầy 30 phút cùng một lúc. vì vậy họ quay 9 điểm dừng ngay trước nửa đêm và quay cái tiếp theo sau nửa đêm của ngày thứ 7 ”.

Chúng tôi vẫn chưa xác minh thực tế xác nhận quyền sở hữu này, nhưng điều quan trọng là phải cung cấp ý tưởng để những người khác gần với phần thưởng chuỗi 7 ngày có thể tự mình thử.

Mặc dù nhiều con đang ở trong 5 ngày của họ, nhưng những người khác ở New Zealand đang báo cáo các vệt dài hơn. Tôi không thể xác nhận chi tiết chính xác, nhưng người dùng Reddit “Yifkong” đã đề xuất như sau:

“Đối với tôi cũng vậy – tôi nghĩ rằng trên một số nền tảng ở một số khu vực trên thế giới, nó đã áp dụng bản cập nhật trước khi những người khác nhận được nó. Tôi có thể xác nhận rằng iOS ở Chicago đã giúp tôi có được 5 ngày liên tiếp vào sáng nay, nhưng có vẻ như New Zealand (đã đi trước một ngày, múi giờ khôn ngoan) đang chứng kiến ​​một số người 7 ngày ”

Và nhiều người khác cũng đang báo cáo số lượng mặt hàng vô lý! Trang tiếp theo có hình ảnh của các phát hiện tạp chí.

Một người dùng khác, Cakeapo, đã báo cáo 37 vật phẩm từ một Pokestop duy nhất! Và 61 mục đã được báo cáo bởi người dùng Reddit Rhystagram

Bất kể ý nghĩa tổng thể, đây là một phát hiện quan trọng. Niantic thường gợi ý rằng có những quả trứng Phục sinh ẩn và sẽ rất thú vị nếu tiền thưởng kết hợp thả các vật phẩm khác như lồng ấp hoặc mồi nhử; mặc dù khó xảy ra và rất mỏng, các bản cập nhật mới ít nhất mang lại hy vọng về một cái gì đó khác biệt, độc đáo và đáng khám phá.

Vui lòng liên hệ với tôi trên Facebook với bất kỳ thông tin nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *