Akira Toriyama nói về Super Saiyan God Yamoshi đầu tiên

Rate this post

Sau khi Anime huyền thoại “Dragon Ball Z” kết thúc, một bộ phim truyện đã sớm được công bố mang tên Dragon Ball Z: Battle of Gods. Bộ phim này đã xây dựng nền tảng của cốt truyện Dragon Ball Super hiện tại. Trong Buu Saga, Goku đã đạt được Super Saiyan 3, được cho là giới hạn hồi đó. Beerus, Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7, có tầm nhìn về một Thần Super Saiyan huyền thoại. Cùng với thiên thần của mình, Whis, Beerus đến nơi Goku đang luyện tập để thách thức anh ta. Goku hoàn toàn bị đánh bại trước sức mạnh thần thánh của Beerus.

Để siêu việt mọi sức mạnh bất tử, Goku và các Saiyan khác đã tham gia vào một nghi lễ biến Goku thành Super Saiyan God. Với hình dạng mới này, Goku có đủ sức mạnh để đối đầu với Beerus. Gần đây, mọi người đã hỏi về Saiyan đầu tiên được Shenron đề cập đến khi dạy nghi thức để đạt được SSG. Mới đây, tác giả của bộ truyện Dragon Ball Super, Akira Toyirama đã đưa ra lời giải thích về người Saiyan bí ẩn này.

Yamoshi trong đoạn hồi tưởng khi Shenron giải thích về Super Saiyan God

Cuộc phỏng vấn của Akira Toyirama

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Akira giải thích rằng hình bóng mà Beerus nhìn thấy trong giấc mơ của mình không phải là Goku. Đó là một siêu Saiyan huyền thoại, người chính trực của Trái tim tên là Yamoshi. Saiyan này đã sống rất lâu trước khi Saiyan sống tại hành tinh Vegeta. Anh ta đã gây ra một cuộc nổi dậy chống lại những người Saiyan khác cùng với 5 người đồng đội khác của mình. Khi Yamoshi bị các chiến binh dồn vào chân tường, anh đã trở thành Super Saiyan. Điều này có nghĩa rằng Yamoshi là Super Saiyan đầu tiên từng tồn tại.

Tuy nhiên, Yamoshi đông hơn và bị đánh bại dưới tay của những người Saiyan. Tuy nhiên, huyền thoại của ông đã được truyền qua nhiều thế hệ. Vegeta cũng được thấy nhắc đến một Super Saiyan huyền thoại đã tồn tại từ rất lâu trước đây. Thần Yamoshi lang thang khắp nơi để tìm kiếm sáu Saiyan có trái tim chính nghĩa. Nó đã tìm thấy vị cứu tinh mới dưới hình dạng Goku, người đã vượt qua bất kỳ người tiền nhiệm nào của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *