Bocchi the Rock! Video quảng cáo nhân vật trong anime nổi bật Nijika Ijichi – Tin tức

Rate this post


Aniplex đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Sáu, một video quảng cáo nhân vật cho anime của Aki Hamajimanga bốn bảng Bocchi the Rock!và nó làm nổi bật Nijika Ijichi.


Aniplex trước đó đã phát trực tuyến một video quảng cáo nhân vật cho Hitori “Bocchi-chan” (“Loner”) Gotō:


https://www.youtube.com/watch?v=zyuZFkbpVZg

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX, BS11, Gunma TVTochigi TV các kênh vào ngày 8 tháng 10 lúc 24:00 (thực tế là ngày 9 tháng 10 lúc nửa đêm) và nó cũng sẽ chạy trên MRT Miyazaki Broadcasting, MBS, RKB Mainichi BroadcastingAT-X. Abema sẽ phát trực tuyến anime cùng lúc với buổi phát sóng truyền hình sớm nhất, sau đó là các dịch vụ khác. Bốn diễn viên chính sẽ xuất hiện tại buổi chiếu trước của anime tại Tokyo Shinjuku Wald 9 rạp vào ngày 5/10.

Câu chuyện của manga kể về Hitori “Bocchi-chan” (“Cô đơn”) Gotō, một nữ sinh trung học cô đơn có trái tim nằm trong cây đàn của mình. Cô ấy không làm gì mỗi ngày ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô tình cờ gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một tay guitar cho nhóm của cô có tên là “Kessoku Band.”

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Keiichirō Saitō (ACCA: Trân trọng Sở Thanh tra 13 Lãnh thổ) đang đạo diễn anime tại CloverWorks. Erika Yoshida (Lupin III: Phần IV) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Cheryl (đạo diễn hoạt hình cho Ưu tiên Trứng kỳ diệu) đang thiết kế các nhân vật.

Tôi không di chuyển tung ra manga trong Houbunsha‘S Manga Time Kirara Max tạp chí tháng 12 năm 2017.

Hình ảnh © Aki Hamaji / Houbunsha / Aniplex

Nguồn: Bocchi the Rock! trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *