Thông tin chi tiết về One Punch Man Phần 2: Những gì chúng ta biết

Rate this post

One Punch Man mùa 2 đã được chờ đợi từ lâu, và chúng tôi lại ở đây với một số thông tin chi tiết độc quyền về mùa sắp tới. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin chi tiết về One Punch Man season 2. Như chúng ta đã biết, season đầu tiên đã được phát hành vào tháng 10 năm 2015, và kể từ đó, chương trình đã thu hút được một lượng fan hâm mộ khổng lồ theo dõi. Các fan rất yêu thích các nhân vật, đặc biệt là nhân vật chính Saitama.

Mọi người đều bị ám ảnh bởi sức mạnh mà Saitama sở hữu, vì anh ấy có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm, và tôi thậm chí không đùa. Anh ta đã làm điều đó với một số nhân vật phản diện hùng mạnh, và biểu cảm của anh ta luôn giống nhau ngay cả khi anh ta đang đứng chống lại một số nhân vật phản diện tàn ác và mạnh mẽ. Lý do chính đằng sau những biểu hiện nhạt nhẽo của anh ấy là anh ấy chán tất cả những kẻ thù này, những người thậm chí không quản lý để cho anh ấy một cuộc chiến có ý nghĩa, điều này chỉ khiến anh ấy tràn đầy tự tin.

Phần đầu tiên đã được phát hành vào năm 2015 như tôi đã nói, và chúng tôi sẽ nhận được đoạn giới thiệu ngay bây giờ vào năm 2018, ba năm sau. Phần thứ hai do JC Staff đảm nhận, một studio nổi tiếng với các chương trình như Food Wars! và Toradora! Chỉ đạo của phần thứ hai được giám sát bởi Chikara Sakurai và chúng ta đã thấy anh ấy đạo diễn một số bộ phim Naruto: Shippuden trong quá khứ. Có nghĩa là, mong đợi hướng đi và hoạt ảnh tuyệt vời trong mùa giải sắp tới!

Phần thứ hai hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4 năm 2019, mặc dù vẫn chưa chính thức phát hành vào ngày nào. Đoạn giới thiệu của phần sắp tới được liên kết bên dưới nếu bạn vẫn chưa xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *