Akira Toriyama tiết lộ điều gì đã truyền cảm hứng cho Black Goku

Rate this post

DBS manga đã giới thiệu nhân vật mới có tên Black Goku, người đã xáo trộn các rào cản thời gian để tấn công Vũ trụ 7. Dragon Ball Super Manga được minh họa bởi Toyotaro nhưng Akira Toyirama giám sát toàn bộ cốt truyện. Akira cũng là nhà văn của bộ truyện tranh gốc rồng được coi là ăn khách nhất mọi thời đại.

phim hoạt hình

Trong tập thứ tư của manga DBS, đã có một cuộc phỏng vấn với Akira Toyirama, người đã nói về nguồn cảm hứng cho Black Goku. Nhân vật này đã được giới thiệu trong Future Trunks Saga. Akira nói rằng Black Goku được lấy cảm hứng từ Copies of the Heroes, những nhân vật như Fake Ultra Man và Kamen Rider Black. Nó trở thành một đối thủ hoàn hảo chống lại Goku và Vegeta có thể hợp nhất. Điều này đã cho người viết một cơ hội để giới thiệu Vegito trong bộ truyện một lần nữa.

Ở đây, Akira đang đề cập đến thể loại có tên là tokusatsu. Nó nhại lại các chương trình và phim hoạt hình nổi tiếng dưới dạng live-action với các hiệu ứng cực kỳ đặc biệt. Một trong những bộ truyện nổi tiếng, Kamen rider, có các chiến binh giả như vậy chống lại các anh hùng. Cốt truyện Kamen Rider Black và Future Trunks có nhiều điểm tương đồng.

Goku đen ban đầu là một Kai tối cao tên là Zamasu, người đã đánh cắp cơ thể của Goku hiện tại bằng cách sử dụng Super Dragon Balls. Sau đó anh ta đe dọa sẽ quét sạch toàn bộ vũ trụ với Zamasu trong tương lai. Là một vị thần trong một thời gian dài, Zamasu đã nảy sinh lòng căm thù đối với người phàm và những vị thần bảo vệ họ. Anh ta muốn xây dựng lại toàn bộ đa vũ trụ sau khi phá hủy tất cả các vũ trụ.

Akira đã tìm cách mở rộng câu chuyện của Dragon Ball trong bộ truyện mới này. Anh ấy vẫn giữ những chủ đề hào nhoáng và những trận đánh nhau dữ dội từ tác phẩm gốc của mình. Để mượn ý tưởng từ một live-action hài hước và khiến nó trở nên giật gân nhất có thể, anh ấy cần một người giống Goku. Nhân vật này đã được chấp nhận rộng rãi kể từ khi anh ta được giới thiệu là có sức mạnh ngang ngửa với SSG Blue.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *