Tác giả Mushoku Tensei dự định viết một câu chuyện tiếp theo

Rate this post

Xuất bản vào ngày 18 tháng 9 năm 2022

Câu chuyện của Rudeus Greyrat kết thúc trong light novel với sự ra mắt của tập 26, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy nhiều hơn về thế giới Mushoku Tensei. Mushoku Tensei: Tác giả tiểu thuyết luân hồi thất nghiệp, Rifujin na Magonote tiết lộ rằng anh ấy dự định viết phần tiếp theo của câu chuyện Mushoku Tensei sẽ lấy bối cảnh tám mươi năm sau sự kiện của Mushoku Tensei.

Câu chuyện về Mushoku Tensei

Magonoto sẽ không viết phần tiếp theo ngay lập tức. Như đã tiết lộ trong Tweet của mình, tác giả sẽ đợi toàn bộ câu chuyện Mushoku Tensei được chuyển thể thành hoạt hình, mất khoảng 3 đến 8 năm, trước khi bắt đầu viết lại. Câu chuyện mới sẽ không tập trung vào Rudeus mà sẽ lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng của Mushoku Tensei.

Trong khi trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên Twitter, tác giả Mushoku Tensei đã viết:

Đó sẽ là câu chuyện của “Mushoku Tensei: Tái sinh của sự thất nghiệp” tám mươi năm sau khi kết thúc. Điều đó sẽ phụ thuộc vào thời gian cho đến khi kết thúc chuyển thể anime và đăng nhiều kỳ của light novel “Orc Eiyuu Monogatari: Sontaku Retsuden”, có thể là 3-8 năm kể từ bây giờ? Ngoài ra, tôi không có ý định viết câu chuyện này như một phần tiếp theo của “Mushoku Tensei: Sự tái sinh trong thất nghiệp”

Loạt phim hoạt hình Mushoku Tensei trở nên nổi tiếng nhờ chất lượng hoạt hình của Studio Bind, được tạo ra chỉ để tạo hoạt hình cho Mushoku Tensei (mặc dù studio hiện cũng đang làm hoạt hình cho các tác phẩm khác). Phần đầu tiên được phát sóng vào tháng 1 năm 2021, trong khi phần thứ hai dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Rifujin na Magonote bắt đầu xuất bản light novel do Sirotaka minh họa vào tháng 1 năm 2014 thông qua Sách MF Books của Kadokawa. Tập cuối cùng của light novel (26) sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11. Chuyển thể từ manga của Yuka Fujikawa đã được đăng dài kỳ từ tháng 5 năm 2014.

Câu chuyện kể về một người đàn ông 35 tuổi được đầu thai vào một thế giới khác khi còn nhỏ. Anh ấy đã sống cuộc sống trước đây của mình với những hối tiếc, nhưng anh ấy cam kết sẽ không mắc lại những sai lầm tương tự và tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *