Vua hươu do Gkids trình bày sẽ được phát hành trên Blu-Ray + DVD ngày 18 tháng 10 và tất cả các nền tảng kỹ thuật số chính ngày 4 tháng 10

Rate this post

The-Deer-King-Blu-Ray-DVD-560x780 The Deer King do Gkids giới thiệu đến Blu-Ray + DVD ngày 18 tháng 10 và tất cả các nền tảng kỹ thuật số chính ngày 4 tháng 10

Những gì bạn cần biết:

  • Bộ phim hoạt hình mới lạ, được nhiều người mong đợi The Deer King sẽ ra mắt Blu-ray ™ + DVD vào ngày 18 tháng 10 và trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số lớn vào ngày 4 tháng 10 từ GKIDS với sự phân phối của Shout! Nhà máy. Các tính năng bổ sung trên bản phát hành bao gồm các cuộc trò chuyện với dàn diễn viên lồng tiếng, phần giới thiệu từ đạo diễn Masashi Ando, ​​phòng trưng bày thiết kế, v.v.
  • he Deer King dựa trên bộ tiểu thuyết giả tưởng từng đoạt giải thưởng của tác giả Nahoko Uehashi, đã bán được hơn hai triệu bản và giành được các giải thưởng văn học lớn. Được hoạt hình bởi studio nổi tiếng Production IG, bộ phim đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Masashi Ando, ​​người trước đây đã từng làm việc với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt hình và nhà làm phim hoạt hình chính của Studio Ghibli nổi tiếng (Spirited Away, Princess Mononoke) và với các đạo diễn Satoshi Kon (Paprika, “Đặc vụ hoang tưởng”), và Makoto Shinkai (tên của bạn.). Đồng đạo diễn Masayuki Miyaji được biết đến nhiều nhất khi chỉ đạo loạt phim Xam’d: Lost Memories năm 2009 và làm việc trên các bộ phim của Studio Ghibli như My Neighbors the Yamadas. Được biết đến với các tác phẩm của họ trong loạt phim và hoạt hình truyện, các tác phẩm đáng chú ý từ xưởng hoạt hình Production IG bao gồm bộ phim huyền thoại Ghost in the Shell và loạt phim có ảnh hưởng lớn FLCL, Haikyu !!, và Psycho Pass.
  • Là một bộ phim hoạt hình hành động với hình ảnh động tuyệt đẹp, The Deer King là một câu chuyện sinh tồn ngoạn mục. Sau một cuộc chiến tàn khốc, cựu binh sĩ Van lao vào một khu mỏ do đế chế cầm quyền kiểm soát. Một ngày nọ, sự tồn tại đơn độc của anh bị chấm dứt khi một đàn chó hoang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm chết người và không thể chữa khỏi tấn công, chỉ còn lại Van và một cô gái trẻ tên Yuna là những người sống sót. Cuối cùng được tự do, cặp đôi tìm kiếm một cuộc sống bình dị ở vùng nông thôn nhưng bị truy đuổi bởi những thế lực bất chính. Với ý định bảo vệ Yuna bằng mọi giá, Van phải khám phá ra nguyên nhân thực sự của bệnh dịch hạch đang tàn phá vương quốc — và khả năng chữa khỏi nó.
  • Tính năng thưởng

  • Đưa bản lồng tiếng Anh vào cuộc sống
  • Phỏng vấn Giám đốc Masashi Ando
  • Giới thiệu từ Masashi Ando
  • Phòng trưng bày thiết kế
  • Đoạn giới thiệu

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *