Akutsu Gets Busted! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Akutsu và Ooyama gần như kết thúc bằng việc phá sản trong chương cuối cùng. Chiếc váy mà Misaki đã thiết kế đã dẫn đến rất nhiều kịch tính diễn ra trong nhà của Ooyama. Và Akutsu quyết tâm rằng cô ấy sẽ bắt Ooyama mặc cùng một chiếc váy. Cô ấy muốn chụp ảnh anh ấy trong trang phục. Cô ấy gần như đã thành công trong kế hoạch. Tuy nhiên, cô không thể có được những bức ảnh. Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương sắp tới, Please Go Home Akutsu-San Chương 120.

Trong cốt truyện sau, Akutsu có thể chia sẻ suy nghĩ rằng họ nên giảm bớt thời gian dành cho nhau. Điều này là do họ đã bị phá sản nhiều lần và mọi người đang tạo ra những câu chuyện về họ bây giờ.

Please Go Home Akutsu-San tập 120

Please Go Home Akutsu-San Chương 120: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo của Akutsu-San vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Trong chương cuối, Akutsu gần như đã thành công trong việc bắt Ooyama mặc trang phục mà họ đã thiết kế. Khoảnh khắc khi anh ấy thực sự phải mặc chiếc váy đó là một trong những khoảnh khắc hài hước nhất trong chương. Hầu hết các cốt truyện của văn bản đều dựa trên những công việc lặt vặt mà Akutsu làm ở nhà Ooyama. Hoặc đó chủ yếu là về việc Ooyama nhớ người phụ nữ của mình.

Even Please Go Home Akutsu-San Chương 120 dự kiến ​​sẽ chiếm một trong những cốt truyện này. Akutsu sẽ trở lại nhà anh ấy. Nhưng lần này, cô ấy có thể gợi ý rằng họ cần dành ít thời gian hơn cho nhau. Mọi người trong lớp có xu hướng nói về hai điều này. Do đó, cô ấy có thể muốn tạm dừng những tin đồn đang diễn ra xung quanh.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Tóm tắt chương trước!

Chương cuối cùng, Please Go Home Akutsu-San, Chương 119, có tựa đề “Sau khi Misaki và Youko rời đi.” Nó mở đầu bằng việc Ooyama yêu cầu Akutsu xóa tất cả những bức ảnh mà Misaki đã chụp. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không xóa chúng. Thay vào đó, cô ấy nói rằng bây giờ đến lượt anh ấy sẽ tô điểm cho bộ trang phục. Nhưng khi cô ấy ép buộc anh ta làm như vậy, cô ấy đã tình cờ rơi vào người anh ta. Lúc đó Ooyama đang nằm trên giường. Và điều này đã dẫn đến một khoảnh khắc khó xử giữa hai người.

Tuy nhiên, cảm giác khó xử tan biến ngay khi Akutsu chạm vào mặt anh. Và đây là khoảnh khắc Misaki bước vào phòng một lần nữa. Khi chứng kiến ​​cảnh tượng đó, cô không thể hiểu tại sao Akutsu vẫn ở nhà Ooyama. Chương kết thúc mà không đưa ra câu trả lời cho bất kỳ điều gì trong số này. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ đến trong lần tới khi cô đến thăm nhà anh.

Please Go Home Akutsu-San tập 120

Please Go Home Akutsu-San Chương 120: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, Akutsu sẽ trở lại nhà Ooyama để gây rối cho cậu bé tội nghiệp. Khi chúng tôi viết, không có thông báo nào về việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Please Go Home Akutsu-San Chương 120 là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *