Sims 4 sẽ miễn phí trên tất cả các nền tảng bắt đầu từ tháng sau

Rate this post

Một nhóm bạn nhỏ tươi cười đứng trước phông nền xanh.

The Sims 4
Hình ảnh: EA / Maxis

EA đã thông báo ngày hôm nay rằng bắt đầu từ tháng sau, trò chơi Sims 4 cơ bản trên tất cả các nền tảng sẽ được tải xuống và chơi miễn phí. Nó cũng đã công bố một luồng trực tiếp sắp tới, trong đó Maxis sẽ lên kế hoạch cho các bản cập nhật trong tương lai cho trò chơi.

The Sims 4 là mục mới nhất trong loạt phim mô phỏng cuộc sống lâu đời và cực kỳ phổ biến. Giống như các trò chơi trước trong sê-ri, nó cho phép người chơi tạo nhân vật và ngôi nhà của riêng họ, sau đó xem những người kỹ thuật số này sống cuộc sống đầy đủ và giúp họ kiếm việc làm, tìm kiếm tình bạn, hoặc thậm chí nhốt tất cả vào một chiếc xe tăng để chết từ từ. Công cụ thú vị. The Sims 4 có thể là trò chơi “mới nhất” trong series, nhưng nó không có nghĩa là trẻ. Nó được phát hành lần đầu cách đây 8 năm vào tháng 9 năm 2014. Kể từ đó, EA đã phát hành hơn 50 DLC trả phí cho trò chơi dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả những bản mở rộng lớn và những. Những thứ nhỏ hơn như gói kit.

Chương trình mở rộng gần đây nhất, High School Years, ra mắt vào tháng Bảy năm nay. Nó đã được đón nhận khá tốt, một khi EA, uh… đã loại bỏ tất cả các lỗi gây ra mối quan hệ loạn luân. Xin nói rõ: Không có DLC hoặc nội dung mở rộng nào được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Nhưng trò chơi Sims 4 ban đầu – được phát hành gần một thập kỷ trước – sẽ hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2022. Và đó không chỉ trên PC. EA đã thông báo Sims 4 sẽ miễn phí trên cửa hàng Origin của EA trên PC, Steam, PS4, PS5, Xbox Series X / S, Xbox One và Mac.

“Cộng đồng của chúng tôi đã tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi với hàng tỷ Sim độc đáo mà họ đã tạo ra, vô số câu chuyện họ đã kể và công việc họ làm,” EA cho biết trong thông báo chính thức về tin tức. đáng chú ý mà họ đã thiết kế. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục chào đón nhiều người chơi hơn bao giờ hết để tạo ra những câu chuyện mới và khám phá không có ranh giới. The Sims luôn tôn vinh những cách chơi mới và cung cấp rất nhiều khả năng để khám phá. ”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Đối với những người đã sở hữu The Sims 4, EA đã thông báo rằng những chủ sở hữu hiện tại sẽ nhận được bộ Desert Luxe mới miễn phí nếu họ đăng nhập vào trò chơi trước ngày 17 tháng 10.

Về tương lai của The Sims 4, Maxis dường như đang có những kế hoạch lớn, nói rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật trò chơi và thêm nội dung mới cho nó trong “tương lai gần”. Và chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về tương lai của The Sims 4, vì EA cũng đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ phát sóng một luồng trực tiếp đặc biệt – Behind The Sims Summit – vào ngày 18 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *