Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao Harry Potter của mình? Tiết lộ từ nhật ký của anh ấy

Rate this post

Ai sẽ biết Giáo sư Severus Snape, do không ai khác ngoài Alan Rickman thân yêu của chúng ta thủ vai? Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các bạn diễn trong Harry Potter được tiết lộ trong nhật ký của anh ấy. Cuốn sách của anh ấy có tựa đề “Madly, Deeply: The Diaries of Alan Rickman ” tất cả được thiết lập để sớm xuất bản. Alan là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cả bộ truyện Harry Potter.

Mặc dù ban đầu mọi người hơi xa lánh với anh ấy, nhưng ngay sau khi bộ phim tiếp tục, mọi thứ đã thay đổi (bạn sẽ biết nếu bạn đã xem nó)! Trong cuốn nhật ký của mình, Rickman đã bày tỏ cảm xúc chân thực của mình về bộ truyện Harry Potter. Anh ấy kể chi tiết về những trải nghiệm của mình tại chỗ và sự hiện diện của anh ấy tại các buổi ra mắt và các bữa tiệc cũng bí mật hơn nhiều. Chỉ cần ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc, và chúng tôi sẽ thấy tất cả mọi thứ.

Vì vậy, không cần phải nói thêm, hãy nói về tất cả những gì chúng ta biết về những gì Alan Rickman nghĩ về các bạn diễn Harry Potter của anh ấy.

Alan Rickman là ai?

Alan Rickman

Alan Rickman là ai?

Alan Sidney Patrick Rickman hay còn gọi là Alan Rickman, là một diễn viên tuyệt vời và một con người yêu thương tuyệt vời. Ông sinh ra và lớn lên ở London vào ngày 21 tháng 2 năm 1946. Ông theo học trường tiểu học Derwentwater, một trường tiểu học Montessori ở Acton, London. Rima Horton là người bạn đời của anh ấy. Kể từ khi cả hai cùng theo học tại Trường Nghệ thuật Chelsea, Rickman và Rima Horton đã bên nhau hơn 50 năm.

Sự nghiệp

Niềm đam mê và sở thích ban đầu của Rickman là sân khấu, mặc dù anh đã được công nhận tốt nhất nhờ các màn trình diễn của mình trong các bộ phim. Anh đã hợp tác chặt chẽ trong nhiều vở kịch với các công ty kịch bản và kịch bản khác nhau của Anh. Severus Snape, giáo sư độc dược, là một nhân vật rất quan trọng mà ông đã khắc họa trong bộ truyện Harry Potter.

Madly, Deeply: Diary of Alan Rickman

Alan Rickman và Rima Horton

Biết

Mặc dù Alan đã nổi tiếng trong lĩnh vực này trước đó, Snape là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của ông. Anh cũng đã được xếp hạng là nhân vật phản diện vĩ đại thứ 46 trong lịch sử điện ảnh nhờ tác phẩm của anh trong Die Hard, giúp anh có một vị trí trong danh sách “100 anh hùng / nhân vật phản diện xuất sắc nhất”. “của Viện phim Mỹ. Anh ấy đã giành được giải Emmy cho” Rasputin “(1996).

Bệnh tật & cái chết

Rickman bị đột quỵ nhẹ vào tháng 8 năm 2015, dẫn đến việc phát hiện ra bệnh ung thư tuyến tụy. Anh giữ bí mật về căn bệnh hiểm nghèo của mình với mọi người trừ những người bạn thân nhất của anh. Ở tuổi 69, Rickman đã qua đời vào ngày 14 tháng 1 năm 2016, làm tan nát trái tim của hàng triệu người hâm mộ ông và toàn bộ loạt phim Harry Potter.

Alan Rickman thực sự nghĩ gì về anh ấy? "Harry Potter" Những ngôi sao đồng lộ ra trong Nhật ký của anh ấy?

Alan Rickman hay còn gọi là Snape

Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao “Harry Potter” của mình?

Vào ngày 4 tháng 10, các phần nhật ký của nam diễn viên sẽ được xuất bản trong cuốn sách “Madly, Deeply: The Diaries of Alan Rickman”. Nam diễn viên quá cố đã có những cuốn nhật ký ghi lại những trải nghiệm trong cuộc sống của mình và những cuốn nhật ký đó hiện đang giúp những ai muốn biết anh thực sự cảm thấy như thế nào. Hãy đi qua nó.

Ý kiến ​​trung thực của anh ấy về bạn diễn của mình

Rickman đã dành mười năm để làm bộ phim và theo dõi các diễn viên của học sinh Hogwarts phát triển từ trẻ em đến người lớn. Bất chấp những nghi ngờ liên tục, anh ấy ghi lại trong nhật ký của mình rằng Daniel Radcliffe chắc chắn sẽ chỉ đạo hoặc sản xuất một ngày nào đó. Cùng với đó, ông gọi ông là “nhạy cảm, hùng biện và thông minh”. Anh ấy cũng đề cập đến sự nghiêm túc, chú ý và khiếu hài hước của Daniel.

Ý kiến ​​trung thực của Alan về bạn diễn của mình

Daniel Radcliffe và Alan Rickman

Ông đặt vấn đề với sự chuyển hướng của Emma Watson, gọi đó là “phía này của Albania có nhiều điểm.” Trong khi quay “Prisoner of Azkaban”, Rickman lưu ý rằng những đứa trẻ này cần sự chỉ đạo và thiếu sự chỉ huy của lời thoại. Alfonso Cuarón, đạo diễn của phim, đã nhận được lời khen ngợi từ Rickman vì “tác phẩm tuyệt vời” của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy nói rằng mọi khung hình đều được tạo ra bởi một nghệ sĩ và người kể chuyện.

Không còn phim Harry Potter nữa

Alan viết rằng ông có ý định thoát khỏi nhượng quyền thương mại HP và đang cân nhắc nghiêm túc về việc không làm thêm phim Harry Potter nữa vào ngày 4 tháng 12 năm 2002. Tiết lộ về “Potter” là một trong những điều thú vị. bao gồm cả ý định của Rickman rời khỏi nhượng quyền thương mại sau khi phát hành phần phim thứ hai, mặc dù anh ta mô tả nhiều mối liên hệ là sai lệch. Trong mười năm đóng vai Giáo sư Snape, anh thường xuyên bày tỏ sự không hài lòng trong nhật ký của mình.

Tuy nhiên, Rickman đã thay lòng đổi dạ trước phần thứ năm của câu chuyện, The Order of the Phoenix. Trong những đoạn trích này, Rickman không hiểu tại sao anh ấy lại chọn tiếp tục nhưng cuối cùng, anh ấy đã làm được. Rickman đã nói về quyết định tiếp tục với bộ truyện và cuối cùng đã nói đồng ý với Harry Potter 5 trong nhật ký của mình.

Điều gì đã khiến Alan gắn bó với bộ truyện này?

Alan Rickman với các ngôi sao của Harry Potter

Rickman bày tỏ sự đánh giá cao của anh ấy đối với màn trình diễn của Ralph Fiennes trong vai Voldemort. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2009, Rickman lưu ý rằng nhóm dường như ở cách xa hàng dặm, để tôi và Ralph tự do tiếp tục đến gần hiện trường hơn. Ngoài ra, ông mô tả Michael Gambon (Dumbledore) như một “sự quyến rũ” và nói rằng khi ông thể hiện một số sự vĩ đại, điều đó sẽ đến một cách tự nhiên.

Anh ta cũng nói điều gì đó “thô lỗ” về Predrag Bjelac (Igor Karkaroff). Anh ấy tuyên bố rằng điều đó không liên quan gì đến cá nhân anh ấy và hơn thế nữa liên quan đến cách anh ấy cố gắng liên tục đụng độ bạn.

Điều gì đã khiến anh ấy gắn bó với bộ phim?

Rickman tuyên bố vào năm 2007 rằng một chút kiến ​​thức của Rowling từ bảy năm trước đã cung cấp cho anh ta một lý do để tiếp tục. Trước khi hoàn thành cuốn sách, JK Rowling ngập ngừng nói với Alan một vài điều để giúp anh ấy vượt qua bộ truyện. Cuối cùng, ông kết luận trong một bức thư rằng đây là một thời khắc chuyển tiếp thực sự.

JK ngay lập tức tiết lộ với anh ta rằng Snape yêu mẹ của Harry, Lily và Potter đã gọi con trai của mình là Albus Severus và mô tả Snape với các con mình là một trong những người đàn ông cao quý và dũng cảm nhất mà anh ta từng biết. Vì vậy, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về những gì Alan Rickman thực sự nghĩ về các bạn diễn “Harry Potter” của mình.

Cũng nên đọc: Có phải Rachel Hẹn hò với Bachelorette?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *