One Piece Film Red Tops Jujutsu Kaisen 0 là Phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại ở Nhật Bản – Tin tức

Rate this post

Phim đã bán được 9,94 triệu vé với 13,87 tỷ yên tại Nhật Bản


Các One Piece Film Red anime đã bán được hơn 9,94 triệu vé và thu về tổng cộng lũy ​​kế hơn 13,87 tỷ yên (khoảng 97,33 triệu đô la Mỹ) tại Nhật Bản. Nó đã vượt qua Jujutsu Kaisen 0 vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Ngay trên One Piece Film RedCùng bạn vượt qua thời tiết (14,19 tỷ yên, khoảng 99,58 triệu đô la Mỹ) và Đang lành lại (15,5 tỷ yên, khoảng 108 triệu), đây vừa là phim anime có thu nhập cao nhất mọi thời đại tương ứng ở Nhật Bản, vừa là phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy). Nó đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Nó cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ tự mình bước ra thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích động, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Crunchyroll sẽ phát hành ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, sau đó là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Nguồn: Mainichi Shimbun’s Mantan Web, Kōgyō Tsūshin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *