Overlord: phân tích sức mạnh của chúa tể Ainz

Rate this post

Ainz Ooal Gown, nhân vật chính của loạt phim Overlord, là chúa tể của Nazarick. Hãy cùng Mốt Game tìm hiểu điểm mạnh của nhân vật này nhé.

Ainz được biết đến với tư cách là thủ lĩnh của 41 sinh vật tối cao NPC Nazarick. Ở Tân Thế giới, anh trở thành Vua Pháp thuật của Vương quốc Pháp sư và là pháp sư quyền năng nhất thế giới. Danh tính thay thế của anh ta là “Momon”, một chiến binh bóng tối dẫn đầu Darkness, một nhóm thám hiểm được xếp hạng adamantite của E-Rantel.

Mô tả về nhân vật

Ainz Ooal Gown là một Overlord. Anh ta mặc một chiếc áo khoác đen huyền bí được tô điểm bằng những sọc vàng và tím. Không có bộ đồ, cơ thể của Ainz được làm bằng xương. Bên dưới xương sườn của anh ta là một quả cầu màu đỏ sẫm tỏa ra sự sợ hãi. Trong đôi mắt trống rỗng của Ainz, một tia sáng đỏ rực được phát ra. Ngoài ra, anh ta có một cái gì đó giống như một quầng đen phía sau đầu.

Ainz Ooal Gown là Overlord, một xác sống không xương.
Ainz Ooal Gown là Overlord, một xác sống không xương.

Nền Overlord

Overlord lấy bối cảnh tương lai vào năm 2138, khi thế giới và công nghệ đã phát triển vượt bậc và ngành công nghiệp game VR đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu vào những giây phút cuối cùng tại Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến nổi tiếng sắp trở thành hoài niệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *