All Creatures Great And Small Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers & Cách xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của All Creatures Great and Small Season 3 đang diễn ra đúng kế hoạch và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Cốt truyện của phim bắt đầu từ năm 1937. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một loạt sách do James Herriot viết. Những điều này tập trung hoàn toàn vào nhân vật chính, một cựu chiến binh sống ở Yorkshire. Đối với phí bảo hiểm, chúng tôi thấy nó bắt đầu với các bác sĩ phẫu thuật thú y đã đề cập.

Họ đang làm việc ở Yorkshire Dales, và câu chuyện bắt đầu từ rất lâu trước đây. Chúng ta thấy rằng Seigfried Farnon tập trung vào Seigfried Farnon, một người rất lập dị và được các đồng nghiệp của anh ấy mô tả như vậy. Không lâu sau, anh ta thuê một người đàn ông mới tên là James Herriot đang thực tập tại Skeldale House. Người thứ ba trong đội thú y của họ là em trai của họ, Seigfried, tên là Tristan. Nhân vật chính thứ tư trong bộ truyện này là bà Hall. Cô ấy là quản gia của họ.

Với sự bắt đầu của mùa giải mới, chúng tôi đang mong đợi các nhân vật chính của chúng tôi sẽ trở lại một lần nữa. Người hâm mộ sẽ được xem nam diễn viên Nicholas Ralph thể hiện vai James Herriot. Sau đó, Samuel West thể hiện nhân vật Siegfried Farnon. Anna Madeley đóng vai bà Audrey Hall. Callum Woodhouse đảm nhận vai Tristan Farnon. Cuối cùng, chúng ta thấy Rachel Shenton vào vai nhân vật Helen Anderson. Cô ấy là một phụ nữ trẻ và rất thích sự chú ý của James. Chúng ta thấy câu chuyện của họ phát triển xuyên suốt các tập phim. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt lại một chút trước khi thảo luận về tương lai của bộ truyện.

All Creatures Great and Small Season 3 Episode 1

Hình ảnh động từ mọi sinh vật lớn và nhỏ phần 3

Trở lại Tập 7 của All Creatures Great and Small Season 2, chúng ta đã thấy Giáng sinh diễn ra tại Darrowby. Chúng ta thấy James và Helen có một chút thất bại khi họ không đồng ý về nơi họ sẽ tổ chức lễ Giáng sinh. Cùng ngày, một con vật cưng rất dễ thương trong thị trấn bị ốm. Điều này có nghĩa là Siegfried sẽ phải đưa họ đến để điều trị thêm và gọi xe cấp cứu. Chà, đây là tất cả những gì chúng ta đã thấy ở phần cuối và vì vậy bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của loạt phim với phần mới trước cửa nhà chúng ta.

Cũng nên đọc: The Owl House Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 1 của All Creatures Great and Small Season 3

Ngày phát hành tập 2 của All Creatures Great and Small Season 3 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Second Time Lucky. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Kênh 5 lúc 9 giờ tối theo Giờ Vương quốc Anh. Các tập phim mới sẽ được phát sóng hàng tuần từ đây vào thứ 5 hàng tuần, các fan hãy chú ý theo dõi nhé.

Cách Xem Tất Cả Sinh Vật Lớn Và Nhỏ Phần 3 Tập 2

All Creatures Great and Small Season 3 Episode 2 có thể được xem là có nguy cơ rủi ro khi nó phát sóng trên Kênh 5 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập phim cũng sẽ được tải lên nền tảng My5 sau đó. Để truy cập những thứ này, người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ, đây là một hình thức trả phí để xem nội dung đã nói. Đối với những người sống ở Hoa Kỳ, họ sẽ phải chờ đợi. Đúng vậy, các tập mới của All Creatures Great and Small Season 3 sẽ phát hành trên Masterpiece trên PBS bắt đầu từ ngày 8 tháng 1 năm 2023.

All Creatures Great and Small Season 3 Spoilers

Tập 1 của All Creatures Great and Small Season 3 có tựa đề May mắn lần thứ hai. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy câu chuyện bắt đầu ba tháng sau ngay tại nơi nó rời bỏ chúng ta. 1939, và mùa xuân đã bắt đầu. Skeldale sắp có một số thay đổi lớn đối với môi trường và nội thất của nó.

Điều này có nghĩa là bộ ba kỳ cựu và thậm chí cả Helen và bà Hall cũng sẽ phải điều chỉnh lại. James sẽ được coi là làm cho mối quan hệ của anh ấy chính thức hơn với Helen trong khi đó là thời điểm quan trọng đối với Tristan vì anh ấy đã trở thành một bác sĩ thú y.

Cũng nên đọc: Tất cả các sinh vật vĩ đại và nhỏ bé Phần 2 được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *