Uzaki-chan muốn đi chơi! Bản xem trước video quảng cáo thứ 2 của Anime phần 2 Kết thúc Bài hát chủ đề – Tin tức

Rate this post

MKLNtic biểu diễn chủ đề kết thúc cho anime ngày 1 tháng 10

Các nhân viên cho anime truyền hình Take’s Uzaki-chan muốn đi chơi! (Uzaki-chan wa Asobitai!) manga đã tiết lộ vào thứ Năm video quảng cáo thứ hai cho mùa thứ hai của anime. Video xem trước bài hát chủ đề kết thúc “Happy Life” của đơn vị hát YouTuber ảo MKLNtic.


Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 trên AT-XABC TV, vào ngày 2 tháng 10 trên Tokyo MXvà ngày 3 tháng 10 vào TV AichiBS11. d Cửa hàng Anime sẽ chiếu anime tại Nhật Bản từ ngày 1 tháng 10.

Tiêu đề của mùa thứ hai là Uzaki-chan muốn đi chơi! Oh (Uzaki-chan wa Asobitai!), với “ω” được phát âm là “gấp đôi”.

Kano và Uzaki-chan (do nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy lồng tiếng Naomi Ozora) đang trở lại biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu mới “Ichigro Ichie Celebration” (Lễ kỷ niệm một lần trong đời).

Một trong những đạo diễn tập mùa đầu tiên, Shin’ichi Fukumoto, hiện là trợ lý đạo diễn mùa thứ hai. Trong mùa giải mới, Masahiko SuzukiShinpei Koikawa đang tham gia Manabu Kurihara với tư cách là giám đốc hoạt hình. Satoshi Ōkubo vừa là giám đốc nghệ thuật mới vừa là nghệ sĩ sắp đặt nghệ thuật. Haruko NoboriYusuke Yamamoto lần lượt là nghệ sĩ chính màu mới và giám đốc tổng hợp hình ảnh. INCS toenter Co., ltd. được tham gia bởi chết về sản xuất âm thanh. Satoshi Igarashi hiện đang cộng tác với Tatsuya Yano, Yuri MoritaNaoki Tani (NƠI ĐÂY) Về âm nhạc.

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Funimation phát trực tuyến phần khi được phát sóng ở Nhật Bản.

Kazuya Miura (Kemono Michi: Trỗi dậy, Giết người nghiêm trọng) đã chỉ đạo mùa anime đầu tiên tại ENGI (Kemono Michi: Trỗi dậy). Takashi Aoshima (Yuruyuri – Happy Go Lily cả hai mùa, Himouto!, Câu lạc bộ trò chơi sinh tồn!) giám sát các kịch bản bộ truyện, và Manabu Kurihara (Kemono Michi: Trỗi dậy thiết kế nhân vật phụ) thiết kế các nhân vật.

Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Sakurai Shinichi mong muốn một chút bình yên và yên tĩnh. Nhưng Uzaki Hana – người đàn em hống hách, tài giỏi của anh ta – có những kế hoạch khác. Tất cả những gì cô ấy muốn là đi chơi và chọc phá anh ấy. Với sự giúp đỡ của sự quyến rũ và kiên trì vui vẻ của cô ấy, đây có thể chỉ là sự khởi đầu của một mối quan hệ đẹp!

Đưa manga ra mắt vào Niconico vào tháng 12 năm 2017 như một phần của Kéo Kéo Sharp # nhãn hiệu.

Hình ảnh © 2022KADOKAWA/ Ban sản xuất Uzaki-chan 2

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *