Alto có thể cứu Vermeil không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Vermeil In Gold tập 11 sẽ tràn đầy cảm xúc và sức mạnh kỳ diệu. Chương trước đã mở ra một sức mạnh khác ở Vermeil. Nó chứa đầy những tiết lộ. Sự xuất hiện của một pháp sư hạng Bạch kim và vụ bắt cóc Vermeil chỉ diễn ra trong một tập phim. Tuy nhiên, mục nhập của The Mage of Beginning có vẻ giống như giao dịch thực sự. Có một số bí mật vẫn còn trong cơ thể của Vermeil.

Chương tiếp theo có thể mở ra một cấp độ quyền lực khác ở Vermeil cũng như Alto. Alto đã trưởng thành hơn rất nhiều sau một vài tập phim. Đã đến lúc Vermeil phát huy hết tiềm năng thực sự của mình. Cô ấy chẳng là gì trước quảng trường Platinum Mage Lolito. Nhưng cũng có một kế hoạch đằng sau hành động của Lolito. Có một đồng phạm khác của Lolito hiện diện bên ngoài lâu đài để thi triển phép thuật chuyển giao. Hãy theo dõi những thông tin chi tiết về các tập tiếp theo của bộ anime nhé!

Vermeil In Gold Tap 11

Vermeil In Gold Tập 11: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Vermeil In Gold tập 11 sẽ là một tập phim đầy cảm xúc. Mọi người đều biết Vermeil từ anime với tư cách là một con quỷ vui tính giúp Alto chống lại cái ác. Tuy nhiên, lý do cô ấy cố gắng phong ấn bản thân là gì? Hơn nữa, việc không thể tưởng tượng được quá khứ đau buồn của mình khiến cô muốn xóa bỏ tất cả những ký ức đó. Tuy nhiên, không rõ tại sao Mage lại đưa Alto trở lại ký ức của cô.

Cô ấy yêu cầu Alto cứu Vermeil. Có nghĩa là cô ấy chắc chắn đã làm điều gì đó tồi tệ khiến cô ấy ghét bản thân mình. Nó sẽ ra mắt trong tập tiếp theo của anime. Hơn nữa, Lilia và những người bảo vệ khác, cô gái đang sử dụng phép thuật Chuyển giao để ngăn họ vào lâu đài. Cô gái đồng phạm của Alto dường như cũng là một pháp sư ưu tú, nhưng danh tính của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Vermeil In Gold Tap 11

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Cuối?

Tập phim thứ mười bắt đầu với cảnh Vermeil ngồi trong công viên chờ Alto. Alto đang làm bài kiểm tra cho quảng trường Đồng. Tuy nhiên, bên cạnh là một thí sinh đang ngủ trong phòng thi. Alto đã khá sẵn sàng để hoàn thành bài báo. Tuy nhiên, pháp sư ngay bên cạnh anh đã thức dậy và hoàn thành tờ giấy chỉ trong vài giây. Ngay sau đó, tin tức về cái chết của một học sinh, và Lolito đã phá hủy toàn bộ nơi này.

Alto và Vermeil đã cố gắng hết sức để chống lại Lolito, nhưng không ai có thể sánh được với thần đồng vuông Platinum. Hỗ trợ từ các vệ sĩ khác không thể vào bên trong vì một đồng phạm của Lolito đang giúp anh ta từ bên ngoài. Alto đã kích hoạt mana bạc và vàng để đánh bại Lolito. Tuy nhiên, anh ấy không thể làm cho nó thành hiện thực. Ngay sau đó, The Mage of Beginnings xuất hiện và đưa Alto trở lại ký ức của Vermeil.

Vermeil In Gold Tap 11

Vermeil In Gold Tập 11: Ngày phát hành

Vermeil In Gold Episode 11 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Anime đã đạt đến giai đoạn mà nhiều khả năng các nhân vật sẽ phát triển theo cấp số nhân. Đặc biệt, Vermeil sẽ biến đổi thành một thứ gì đó mạnh hơn rất nhiều so với bản thân trước đây của cô. Nhưng sẽ không thể thực hiện được nếu không có Alto. Hãy theo dõi The Anime Daily để đón xem những tập tiếp theo của bộ anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *