One Piece Film Red Drops Video đặc biệt để kỷ niệm 100 ngày ra mắt

Rate this post

Kênh YouTube chính thức của Một miếng tiết lộ một video ăn mừng để kỷ niệm One Piece Film Red100 ngày chiếu tại nhà hát Nhật Bản vào ngày 13 tháng 11 năm 2022.

Đoạn video nhìn lại quá trình xây dựng của bộ phim từ khi công bố đến khi phát hành tại rạp chiếu phim Nhật Bản đến chạy trong 100 ngày, xem trước bài hát “New Genesis” của Uta.

One Piece Film Red thu nhập đã vượt hơn 13 tỷ yên, với hơn 13 triệu khán giả.

Ngoài ra, bộ phim đã kiếm được 7,5 triệu đô la Mỹ trong 3 ngày chiếu từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11 tại Mỹ

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, thu về hơn 2 tỷ yên trong tuần đầu tiên công chiếu.

Goro Taniguchi trở lại nhượng quyền thương mại lần đầu tiên kể từ năm 1998 để đạo diễn Phim One Piece: Màu đỏ. Tsutomu Kuroiwa phụ trách phần kịch bản. TOEI Animation làm hoạt hình bộ phim với tác giả gốc Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành.

Các nhân viên khác đã được công bố cho bộ phim bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật & Đạo diễn hoạt hình: Masayuki Sato
  • Giám đốc CGI: Kentaro Kawasaki
  • Giám đốc nghệ thuật: Hiroshi Kato Âm nhạc: Yasutaka Nakata
  • Đạo diễn hình ảnh: Tsunetaka Ema
  • Thiết kế màu sắc: Sayako Yokoyama.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật bí ẩn Uta, người bị trêu là con gái của Shanks trong đoạn teaser. Uta được lồng tiếng bởi Kaori Nazuka (lồng tiếng) và Ado (hát).

Crunchyroll mô tả bộ phim là:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Nguồn: YouTube qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *