Đúng hay sai; nhân vật phản diện one piece tốt hơn naruto

Rate this post

Một trong những sự so sánh lớn nhất tồn tại trong anime là giữa Naruto và One Piece, cả hai thành viên của bộ ba lớn với những đặc điểm mạnh mẽ và tuyệt vời.

Nhưng điều nóng bỏng ngày nay đang nói rằng những nhân vật phản diện trong một tác phẩm tốt hơn những nhân vật phản diện trong naruto, hãy cùng xem xét điều đó.

Nhân vật phản diện trong Naruto

Các nhân vật phản diện trong naruto rất tuyệt, mỗi người đều có lý do phù hợp cho hành động của mình, trong việc cố gắng cải thiện thế giới hoặc quốc gia của họ.

trong Naruto, nhân vật phản diện của nó là những người hư hỏng, những người đã bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa của thế giới bằng cách nào đó, hoặc bởi sự độc ác của người khác, hoặc họ chỉ đơn giản là muốn cải thiện thế giới của mình nhưng lại đi sai cách.

sau tất cả, đó là một thế giới của các ninja, các ninja thường trung thành với đất nước của họ hoặc với người dân của họ hoặc với một cái gì đó.

vì vậy bạn có thể nói các Nhân vật phản diện trong Naruto rất dễ hiểu, hợp lý và đồng cảm.

nhân vật phản diện một mảnh

Các nhân vật phản diện trong một mảnh chỉ đơn giản là bị thúc đẩy bởi những thứ nhỏ nhặt như lòng tham, ham muốn quyền lực hoặc hướng tới sự vượt trội. họ đơn giản hơn rất nhiều so với nhân vật phản diện thông thường có một số loại cốt truyện để hỗ trợ hành động của họ.

nói một cách chính xác, tất cả những tên cướp biển ban đầu đều được coi là nhân vật phản diện nhưng những gì chúng ta thấy là nhân vật phản diện thì hoàn toàn khác.

Vậy cái nào có nhân vật phản diện tốt hơn

Trong khi các nhân vật phản diện trong naruto có thể dễ hiểu và thông cảm, các nhân vật phản diện trong One Piece đóng vai trò phản diện tốt hơn nhiều so với các nhân vật phản diện trong naruto.

bạn có thể gọi các nhân vật phản diện trong naruto là ‘anh hùng bị hỏng’ (ít nhất là những người chính).

Những nhân vật phản diện trong một mảnh có những gì cần thiết để trở thành một nhân vật phản diện, đó không chỉ là ý chí cải thiện thế giới, họ còn tham gia vào chế độ nô lệ, tra tấn và nhiều hành động tàn bạo khủng khiếp hơn.

hãy nhìn Madara Uchiha với mục tiêu là tạo ra một thế giới không có chiến tranh nhưng cũng hãy nhìn vào doflamingo, trong suốt cuộc đời của mình, anh ta luôn tin rằng mình là siêu việt, anh ta đã giết cha và anh trai của mình, sau đó tiếp tục tra tấn một quốc gia và lừa dối họ nghĩ rằng anh ta là một anh hùng.

khi nói đến các nhân vật phản diện, một tác phẩm sẽ tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *