Ambulance Season 9 Episode 4 Ngày phát hành: The 88 Year Old

Rate this post

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9 đã khá gần và người hâm mộ cũng khá háo hức vì điều này. Chương trình bắt nguồn từ Anh. Nó phát sóng trên BBC One và theo dõi cuộc sống của nhiều công nhân khác nhau trong dịch vụ xe cứu thương trên khắp Vương quốc Anh. Đây là một loạt phim tài liệu và được thuyết minh bởi Christopher Eccleston. Trước khi chúng ta tiếp tục và nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy dành một chút thời gian và xem qua phần tóm tắt của bộ phim.

Trở lại với Ambulance Season 9 Episode 3, chúng ta sẽ thấy một vụ án xảy ra tại A19. Nhân viên khẩn cấp đã nhận được cuộc gọi và thông tin chi tiết đã được chia sẻ. Có thể thấy một nam tài xế đi sai đường trên đường trượt. Sau đó, chúng ta thấy Ollie cũng như James, những người sau đó được gửi đi để giúp đỡ những người cần. Các thành viên phi hành đoàn này cũng đã đi đến địa điểm máy bay rơi cùng với một số cảnh sát. Điều này sẽ giúp họ điều trị cho bệnh nhân.

Khi sự việc xảy ra, người đàn ông bị khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng và cần được cứu. Sau đó, các máy quay bắt đầu quay một vụ án mới xảy ra ở Middlesbrough. Chúng ta thấy những người bạn cùng đoàn là Paul cũng như Abid, những người được cử đến để giúp đỡ một người phụ nữ 64 tuổi. Cô ấy có thể đã bị gãy xương hông theo những chi tiết được tiết lộ.

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9

A vẫn tham gia Ambulance Season 9

Người phụ nữ này bị ngã khi dắt chó đi dạo và bị đau nặng. Trong khi xe cứu thương đưa người phụ nữ lớn tuổi đi, chúng tôi đã thấy cách bà ấy có thể giải trí và giữ đèn sáng khi ngồi ở phía sau xe cứu thương. Toàn bộ tập phim được tường thuật bởi Christopher Eccleston. Chà, bây giờ chúng ta đã hoàn thành phần tóm tắt, hãy cùng tìm hiểu về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9

Ngày phát hành tập 4 của Ambulance Season 9 là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên kênh BBC One lúc 9 giờ tối theo Giờ chuẩn Vương quốc Anh. Các tập phim mới sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Sáu và người hâm mộ có thể để mắt đến chúng.

Cách Xem Xe Cứu Thương Phần 9 Tập 4

Bạn có thể dễ dàng xem phần 4 của Ambulance Season 9 khi nó phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem chương trình trên BBC iPlayer sau đó. Để có được quyền truy cập, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ.

Sơ cứu mùa 9 tập 4 Spoilers

Trong tập 4 của Ambulance Season 9, chúng ta sẽ thấy toàn bộ đoàn phim đang cố gắng nắm lấy ngày cuối tuần bận rộn và chuẩn bị cho những trường hợp nghiêm trọng hơn sắp tới. Cuộc gọi đầu tiên mà chúng tôi nghe thấy vào số 999 là về một bệnh nhân đã nhảy cầu theo đúng nghĩa đen. Chúng ta sẽ thấy rằng các thành viên phi hành đoàn Joe và Hayley là những người thân thiết nhất xung quanh đây và họ ngay lập tức được điều động đến hiện trường. Ở phần sau của tập phim, chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​một số trường hợp rất nghiêm trọng cần sự chú ý ngay lập tức của người điều phối.

Một trường hợp mới sẽ được đệ trình liên quan đến một phụ nữ 88 tuổi. Các thành viên phi hành đoàn Shumel và Perry cũng phản ứng theo cách tương tự và lên xe của họ để giải cứu. Người đàn ông lớn tuổi này đang bị đau lưng và tìm kiếm sự chăm sóc của các bác sĩ. Cuộc gọi được thực hiện bởi vợ anh, người đang chăm sóc anh. Hóa ra bà cũng là một người phụ nữ có tuổi và rất khó để bà có thể đương đầu với sự căng thẳng khi chăm sóc chồng vào thời điểm này và cần được hỗ trợ ngay lập tức.

Cũng nên đọc: Chicago PD Phần 10 Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước và Kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *