Lý do tại sao Saitama mạnh hơn Goku

Rate this post

Các animes Nhật Bản đã làm lòng thế giới với vô số nhân vật được chế tạo rất phi thực tế, những người không tuân theo quy định của pháp luật về vật lý. Họ là những sinh vật có khả năng tự hủy diệt các hoạt động tinh. Và mặc dù đơn giản của họ chỉ là không thực hiện với chế độ ngự trị một cách lố của họ, đó chỉ là những gì họ yêu thích ở họ.

Cảm giác biết rằng ngay cả khi họ phải lộn xộn trên con đường của mình, những người hùng của chúng ta cuối cùng sẽ vượt lên trên cơ hội và chứng minh sức mạnh của mình một lần nữa trước khi tiêu diệt vong sẽ luôn làm người hâm mộ phải ồ lên.

Mặc dù có tân nhân vật vô số và đơn giản chỉ là chế độ ngự trị trong các vũ trụ hư cấu tương ứng của họ, Saitama từ anime One Punch Man và Goku từ vũ trụ Dragon Ball Z được cho là hai trong số các nhân nổi tiếng nhất.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu hai nhân vật cường tráng điên cuồng này chiến đấu với nhau? Chúng tôi có lý do để tin rằng Saitama sẽ chuyển lên đầu. Và trước khi bạn làm vỡ màn hình làm đôi, chỉ cần lắng nghe lý do của chúng tôi.

Vì vậy, hãy bắt đầu từ đầu.

Goku mạnh mẽ như thế nào?

Được nuôi dưỡng trên trái đất bởi Ông nội Gohan, Son Goku hay Goku là một phần của chủng tộc ngoài Trái đất được biết đến với cái tên Saiyan không ngừng nỗ lực để trở thành những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ. Tên khai sinh của Goku do cha mẹ thật của cậu đặt là Kakarot. Anh ấy là nhân vật chính của bộ truyện Dragon Ball.

Một điều thú vị về nhân vật này là tác giả của manga Akira Toriyama thực sự dựa trên Goku dựa trên huyền thoại Vua Khỉ của phương Tây, Sơn Wukong. Anh là nhân vật chính của tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký của Trung Quốc. Bây giờ hãy nói về sức mạnh của anh ta.

Goku

Goku at the base format of his him

Goku ở cơ sở trạng thái khá mạnh mẽ với sức mạnh siêu phàm, nhanh nhẹn và bền bỉ. Ngay cả khi mới 12 tuổi, anh ta đã lãnh đạo một viên đạn vào mặt và ra ngoài mà không hề có dấu vết. Vì vậy, anh ấy mạnh mẽ mà không cần bất kỳ sức mạnh nào. Hãy tưởng tượng sự phát triển hơn nữa từ trạng thái đó thành những sức mạnh thực sự không thể tưởng tượng được, bởi vì đó là những gì Goku đã trải qua. Và nó không giống như anh ta tiến hành mạnh mẽ hơn 1 hoặc 2 dạng, anh ta tiến hành thành ít nhất 21 dạng, mỗi dạng đều mạnh hơn dạng mạnh lại.

Một số dạng mạnh nhất của anh ta sẽ là Super Saiyan, Super Saiyan God, Super Saiyan và dạng Ultra Instinct. Trong cuộc chiến chống lại Frieza trên hành tinh Namek, Goku đã đạt được dạng Super Saiyan huyền thoại lần đầu tiên khi anh thương, tiếc cho Krillin, người bị Frieza giết. Đó là một trong những biểu tượng mang tính định thức nhất trong lịch sử của Bảy viên ngọc rồng.

Ngay cả khi không chế độ định dạng, Super Saiyan trạng thái được cho là có thể làm cho cơ bản định dạng của Goku lên gấp 100 lần. Theo thời gian, đã có nhiều đầu ra của dạng này như Super Saiyan Third Grade, Super Saiyan Second Grade, Full Power Super Saiyan, vv

Goku đạt được Super Saiyan God trong cuộc chiến với Beerus, Thần hủy diệt. Godly Ki into Goku, vượt qua hình thức Super Saiyan 3 vốn đã hoạt động mạnh mẽ. Godly Ki đã cho anh ta sức mạnh và quyền năng để chiến đấu với tất cả những sinh vật thần thánh.

Hình dạng Super Saiyan Blue đạt được bằng cách thành thạo hình thức Super Saiyan God. Khi Goku làm chủ dạng Super Saiyan Blue, nó mạnh gấp 50 lần dạng Super Saiyan God. Nhưng tiếp theo dạng của anh ta đã vượt qua tất cả các định thức trước đó của anh ta bao gồm cả Mastered Super Saiyan Blue một cách đáng kể.

Goku

Goku Ultra Instinct Dạng

Goku lần đầu tiên có thể mở khóa trạng thái Ultra Instinct, và mặc dù nó không được chế tạo, nhưng nó đủ mạnh để buộc Jiren mạnh mẽ phải phòng thủ và đánh bại Kefla ở dạng Siêu Saiyan huyền thoại của cô ấy trong Giải đấu của Hồ quang điện. Ngay cả khi ở trạng thái không tinh chế này, bản siêu phàm vẫn tạo ra Goku mạnh hơn gấp 4000 lần so với cơ bản định dạng của anh ta.

Cuối cùng, dạng mạnh nhất của anh ta cho đến nay là dạng Bản quyền năng lực làm chủ, mạnh hơn gấp 500 lần Tỷ lệ so với sức mạnh của cơ bản anh ta. Vì vậy, nói rằng Goku là kẻ mạnh hơn trong câu thơ của anh ấy. Anh ấy không phải là một trò đùa, mà là một sự thật.

Saitama mạnh mẽ như thế nào?

Trong một thế giới tràn ngập siêu anh hùng và siêu nhân, Saitama được cho là sinh vật mạnh nhất tồn tại trong vũ trụ. Anh ta mạnh mẽ đến mức có thể tiêu diệt mọi kẻ thù theo đúng nghĩa đen chỉ bằng một cú đấm. Do đó có tiêu đề ‘One Punch Man’.

Saitama hầu như không có bất kỳ mối đe dọa thực sự nào và anh ấy chán nản với cuộc sống vì không có ai để thử nghiệm anh ấy. Anh ta thường xuyên phải đối mặt với những cuộc chiến loạn sinh vì giờ đây anh ta quá mạnh mẽ để tận hưởng cảm giác mạnh trong các trận chiến.

Mặc dù anh ta đánh bại nhiều mối đe dọa đối với nhân loại một cách dễ dàng thực hiện, anh ta hoàn toàn không thể nhận được những nỗ lực của mình vì anh ta không xuất hiện như một vị trí. Hầu hết thời gian anh ta phải đối mặt và tiêu diệt những kẻ phản diện này vì họ gây ra sự bất tiện trong cuộc sống của anh ta.

Goku

Saitama

Trong hầu hết các loạt phim, anh ấy thậm chí còn không tham gia các hiệp hội Anh hùng, trả tiền và tôn vinh các siêu anh hùng và cho họ danh tính Anh hùng. Chỉ sau một thời gian, anh ấy gia nhập hiệp hội với tư cách là một anh hùng hạng B. Nhà của anh ta nằm ở Z-City, nổi tiếng với đầy rẫy quái vật, nhưng anh ta sống ở đó mà không nghĩ đến gì khác.

Saitama is for a sinh vật mạnh, nhanh nhất, nhanh và bền nhất trong Vũ trụ One Punch Man. Cho đến nay vẫn chưa có một sinh vật nào trong vũ trụ có thể đứng trên cùng một mặt đất với Saitama.

Boros, một sinh vật bên ngoài trái đất tự cho mình là một sinh vật vô song ở mọi mặt và thông qua sự tương tác của mình với một kiến ​​trúc đầu tiên, anh ta đã biết một sinh vật có khả năng chống lại anh ta trên hành tinh Trái đất. Anh lên đường kiếm trái đất và du hành 20 năm để đến đó. Ước mơ của anh ấy đã đạt được khi anh ấy có cơ hội chiến đấu chống lại Saitama. Mặc dù Boros bị đánh bại, đây là lần đầu tiên Saitama có thể chiến đấu mà không cần phải nương tay, và đây là một trải nghiệm phấn đấu đối với anh ta.

Do does not have anmeuters in view, Saitama đã không tiến hành trong thời gian dài nhất. Nhưng anh ấy đã đạt được ước tính của mình trong cuộc chiến với thợ săn Anh hùng Garou.

Goku

Saitama vs Garou trên mặt trăng của sao Mộc

Khi một Garou tiến hành xé toạc phần lõi bên trong Genos đã giữ anh ta sống sót, Saitama thường vô tư đã nổ tung theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đã vượt qua giới hạn vốn quá sức của mình đến mức thật nức nở. Anh ta thực sự phá hủy hành tinh Sao Mộc chỉ bằng một cái bốc khói và thậm chí còn có thể du hành thời gian, đồng thời đánh bại Garou mạnh mẽ đã đạt được sự tiến bộ của thần thánh.

Do đó Saitama chắc chắn là nhân vật mạnh nhất và mạnh nhất trong One Punch Man-Verse.

Lý do tại sao Saitama mạnh hơn Goku

Saitama và Goku đều đến từ các trường Đại học hoàn toàn khác nhau, theo cơ bản nghĩa là khác nhau. Họ sẽ không bao giờ có cơ hội ở cùng một vũ trụ. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ không đưa ra giả thuyết về nó.

Cá nhân tôi tin rằng Saitama sẽ mạnh hơn Goku và tôi có lý do của mình.

Trước hết, Saitama trong thời gian dài nhất trong manga không có phù hợp đối thủ và do đó anh ta không có cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn với những đối thủ mạnh hơn. Ngay cả trong trạng thái đó, anh ta được miêu tả là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ của mình. Chỉ khi đối mặt với thử nghiệm như Garou đã tiến hành, anh ta mới có thể tiến hành thành một sinh vật mạnh hơn.

Goku

Saitama xuyên qua một tiểu hành tinh

Other face, Goku luôn có thể ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi liên tục phải đối mặt với những sinh vật mạnh hơn mình. Vì vậy, theo giả thuyết nếu Saitama đối mặt với Goku, anh ta có thể sẽ tiến hóa thành một sinh vật cao hơn và tăng sức mạnh của mình lên rất nhiều. This chắc chắn sẽ giúp anh ta có cơ hội tốt hơn để đánh bại Goku.

Thứ hai, chúng ta vẫn chưa thấy giới hạn sức mạnh của Saitama. Một phần là do nguyên nhân thứ nhất, chúng ta vẫn chưa chứng nhận được đỉnh cao sức mạnh của hắn. Ngay cả trong cuộc chiến chống lại Garou đã tiến hành, anh ta chỉ vượt qua giới hạn bình thường của mình thêm một chút, và với điều đó, anh ta có thể đánh bại Garou, người không có đối thủ tầm tầm nào khác trên trái đất.

Mặc dù anh ta liên tục đưa bản thân đi xa hơn giới hạn của mình và đạt được các định thức cao hơn, sức mạnh tối đa của Goku, thể hiện trong một số trường hợp. Và mặc dù nó cao đến mức nổi tiếng cười, chúng ta không thể thực hiện việc đánh giá anh ta là người mạnh hơn nếu không chứng nhận toàn bộ sức mạnh của Saitama.

Chúng tôi muốn cuộc chiến này xảy ra bao nhiêu thì điều đó có thể không bao giờ xảy ra, ít nhất là không phải bởi những người sáng tạo ra chính thức. Nhưng theo giả thuyết, Saitama có thể có ưu thế hơn.

Cũng đọc: Anime 15 nhân vật mạnh hơn Goku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *