Bản xem trước đoạn giới thiệu dài 7 phút của trò chơi Bayonetta 3 ‘Cách thức của phù thủy’ – Tin tức

Rate this post

Đăng trên bởi Lynzee Loveridge, Crystalyn Hodgkins

Trò chơi mới nhất trong Bayonetta nhượng quyền thương mại ra mắt trên Switch vào ngày 28 tháng 10


Nintendo đã tiết lộ một đoạn giới thiệu trò chơi mới dài bảy phút vào thứ Ba cho Trò chơi bạch kimBayonetta 3 trò chơi trong thời gian của nó Nintendo Trực tiếp sự kiện livestream. Đoạn trailer giới thiệu lối chơi cho nhân vật Bayonetta.


Trò chơi sẽ ra mắt cho Nintendo Chuyển đổi vào ngày 28 tháng 10. Bayonetta 3 sẽ nhận được Trinity Masquerade Edition, bao gồm một cuốn sách nghệ thuật 200 trang và ba trường hợp trò chơi có thể đảo ngược kết hợp để tạo thành tác phẩm nghệ thuật toàn cảnh.

Bản gốc Bayonetta trò chơi sẽ có phiên bản vật lý độc lập cho Switch vào ngày 30 tháng 9. Trò chơi và phần tiếp theo của nó Bayonetta 2 có sẵn bằng kỹ thuật số cho nền tảng, nhưng chỉ phần tiếp theo có hộp mực vật lý.

Trò chơi bạch kimSega phát hành đầu tiên Bayonetta trò chơi hành động về một phù thủy chiến đấu, thay đổi hình dạng trên PlayStation 3 và Xbox 360 ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2009, và sau đó ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2010. Trò chơi bạch kimSega phát hành Bayonetta 2 cho Wii U vào tháng 10 năm 2014. Sega được phát hành Bayonetta cho PC vào tháng 4 năm 2017 và nó đã phát hành BayonettaBayonetta 2 cho Nintendo Chuyển đổi vào tháng 2 năm 2018. Sega được phát hành BayonettaTrò chơi bạch kimVanquish trò chơi cùng nhau trong một gói kỷ niệm 10 năm vật lý và kỹ thuật số cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 18 tháng 2.

Trò chơi bạch kim nhà sản xuất Atsushi Inaba đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với IGN Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020 rằng công ty quan tâm đến việc tự xuất bản Bayonetta một loạt các trò chơi, nhưng lưu ý rằng đó hoàn toàn là một mong muốn, và không phải là một tuyên bố về việc liệu công ty có thể thực sự làm được hay không. Anh ấy nói thêm rằng NintendoSega hiện cả hai đều sở hữu một nửa quyền sở hữu trí tuệ đối với bộ truyện và nếu Trò chơi bạch kim đã tự xuất bản Bayonetta thông qua huy động vốn từ cộng đồng, nó sẽ đòi hỏi một số tiền cao so với Kickstarter chiến dịch cho The Wonderful 101: Remastered trò chơi.

Xưởng phim hoạt hình GONZO đã sản xuất một bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Bayonetta loạt trò chơi có tiêu đề Bayonetta: Định mệnh đẫm máu được công chiếu vào tháng 11 năm 2013. Mizuki Sakakibara ra mắt bộ phim chuyển thể từ manga hai phần vào tháng 12 năm 2013.

Nguồn: Nintendo‘S YouTube kênh truyền hình


Trang chủ / kho lưu trữ tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *