Tiểu thuyết Tensei Shitara Slime Datta Ken sắp kết thúc

Rate this post

Gần đây, tập 16 tiểu thuyết Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime (Tensei Shitara Slime Datta Ken) của nhà văn Fuse và họa sĩ Mitz Vah đã thông báo rằng light novel sẽ bắt đầu đi vào “đoạn kết” từ tập 18. Nhà văn Fuse cũng sẽ cân nhắc việc tạo ra một câu chuyện phụ sau khi câu chuyện gốc hiện tại kết thúc. chấm dứt.

Cầu chì ra mắt tiểu thuyết trên trang đọc tiểu thuyết trực tuyến “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) từ năm 2013 đến năm 2016 và đạt 400 triệu lượt xem. Tạp chí vi mô bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết dưới dạng bản in vào năm 2014. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime truyền hình và được phát sóng vào tháng 10 năm 2018. Mùa thứ hai dự kiến ​​gồm 2 phần sẽ lần lượt được phát sóng vào tháng 10 năm nay và tháng 4 năm 2021.

Câu chuyện kể về một người đàn ông trẻ (37 tuổi, vẫn còn nguyên tem) bị tên cướp đâm khi đang chạy trốn sau khi cứu (kouhai) đồng nghiệp và người yêu của mình sang một bên. Khi anh nằm úp mặt chờ chết, máu chảy đầm đìa trên mặt đất, anh nghe thấy một giọng nói. Giọng nói này rất lạ và giải thích nỗi đau buồn khi chết mà không bị “đánh” bằng cách cho anh ta một kỹ năng đặc biệt. [Đại Hiền Nhân]!

Anh ấy đang bị đem ra làm trò cười à?
Bài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *