Manga về chiếc mũ phù thủy của Kamome Shirahama đã vượt quá 4,5 triệu bản được lưu hành – Tin tức

Rate this post

Tập 11 của Manga phát hành vào ngày 21 tháng 10


Người sáng tạo truyện tranh Kamome Shirahama đã thông báo trên Twitter vào Chủ nhật rằng cô ấy Witch Hat Atelier manga đã vượt quá 4,5 triệu bản (bao gồm cả bản kỹ thuật số) được lưu hành trên toàn thế giới.

Câu chuyện của manga xoay quanh Koko, một cô gái sống trong một ngôi làng nhỏ, và luôn mơ ước trở thành một phù thủy. Nhưng được sinh ra mà không có năng khiếu phép thuật có nghĩa là cô ấy không bao giờ có thể trở thành một phù thủy, và không bao giờ có thể hy vọng được chứng kiến ​​tia lửa của phép thuật. Cô đã từ bỏ ước mơ của mình. Nhưng một ngày nọ, một phù thủy du hành tên là Kiefley đến làng của cô, và cô tình cờ thấy anh ta biểu diễn phép thuật.

Shirahama ra mắt manga trong Kodansha‘S Hai buổi sáng tạp chí tháng 7 năm 2016. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 11 của manga vào ngày 21 tháng 10. Nhà xuất bản Kodansha USA bắt đầu phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh vào tháng 4 năm 2019 và sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 vào ngày 29 tháng 11.

Một anime chuyển thể từ manga đã được công bố vào tháng 4.

Bộ truyện đã được đề cử cho giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 11 năm 2018. Bộ truyện đứng trong top 10 trong danh sách những bộ truyện tranh hay nhất dành cho độc giả nam trong phiên bản năm 2018 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! Sách hướng dẫn (Manga này thật tuyệt vời!). Bộ truyện được xếp hạng trong danh sách Top 10 cuốn tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời dành cho thanh thiếu niên của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA) (ALA) vào năm 2020. Bộ truyện đã giành giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Harvey vào tháng 10 năm 2020.

Nguồn: Kamome ShirahamaTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *