Kiểm soát cuộc sống! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 có thể là chương hồi sinh cho Elle. Gigyu đang nhanh chóng học cách kiểm soát sự sống trong kim khí của mình. Chương trước thú vị hơn nhiều khi Kim biết về kim khí của mình. Hơn nữa, anh ấy khám phá nó từ bên trong và làm bùng nổ hạt sự sống trong đó. Tuy nhiên, anh ấy đã mất một thời gian để tái cấu trúc lại con tàu với sự giúp đỡ của cái tôi của mình.

Chương tiếp theo của manhwa sẽ đưa quá trình đào tạo của Kim lên một tầm cao mới. Kim đã có thể hồi sinh những thanh kiếm Thánh bằng sức mạnh của sự sống. Tuy nhiên, bây giờ các Thiên thần từ thánh kiếm nhìn mục tiêu là thành viên gia đình của Kim. Nhưng có vẻ như Kim có tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình như các thiên thần đã gọi anh ta như một người cha trong chương trước. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến manhwa nhé!

Người chơi không thể lên cấp chương 81

Người chơi không thể lên cấp Chương 81: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 có thể là nhân chứng cho sự kiện mà Kim đang tìm kiếm. Anh đã luyện tập để kiểm soát sức mạnh cuộc sống của mình với sự giúp đỡ của Lou. Hơn nữa, anh ta có thể hồi sinh những thánh kiếm đã chết từ tầng 40 mà không gặp vấn đề gì. Có vẻ như Kim đang trên đường hồi sinh Elle trong chương tiếp theo của manhwa.

Tuy nhiên, vị chủ nhân vẫn chưa thông báo cho Kim biết liệu ông đã sửa chữa xong Elle hay chưa. Vì vậy, có thể mất một nửa chương tiếp theo để giải thích việc sửa chữa thanh kiếm Elle. Tuy nhiên, Kim cũng có thể cần vật phẩm để hồi sinh Elle mà anh ta đã nhận được trong tháp. Nó đã không xuất hiện trong chương cuối cùng. Vì vậy, có thể còn một giai đoạn đào tạo nữa để Kim hoàn thành.

Người chơi không thể lên cấp chương 81

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 80 của Người chơi không thể thăng cấp có cảnh luyện tập của Kim. Nó bắt đầu với sự cố nghẹt thở của cô ấy. Tuy nhiên, cái tôi của anh ấy đã dẫn đầu và bắt đầu định hình lại kim khí của Kim. Do đó, nó làm tăng kích thước kim khí và cũng tăng sức mạnh để sử dụng sự sống. Sau đó Lou hướng dẫn Kim kiểm soát sức mạnh của sự sống trong lòng bàn tay của mình. Tuy nhiên, nhân vật chính đã thực hiện nó trong tay của mình.

Vì vậy, Kim đã bắt đầu đẩy sức sống ra khỏi lòng bàn tay, biểu tượng của sự kiểm soát của anh ta. Tuy nhiên, bước tiếp theo là hồi sinh các thánh kiếm thứ cấp từ sức mạnh của sự sống. Nhưng Taeshok, người đang cố gắng gây ấn tượng với Soojin, đang chuẩn bị món hầm cho cô ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã làm rối tung điều đó và tìm kiếm một sự thay đổi. Đột nhiên, các thiên thần xuất hiện, và Teshok phải đầu hàng.

Người chơi không thể lên cấp chương 81

Người chơi không thể lên cấp Chương 81: Ngày phát hành

Người chơi không thể thăng cấp chương 81 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, chương tiếp theo của manhwa đang được yêu cầu cao. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phát cuồng vì phần tiếp theo của manhwa. Chúng sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakopage. Đọc bài báo từ Anime Daily để biết thêm thông tin chi tiết.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *