Hôm nay, manga Golden Kamuy chính thức kết thúc

Rate this post

Hôm nay, bộ truyện tranh Golden Kamuy do họa sĩ Satoru Noda sáng tác đã chính thức đi đến hồi kết.

Vào cuối tháng 5, tạp chí Young Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh Golden Kamuy của tác giả mangaka Satoru Noda đã chính thức kết thúc, tuy nhiên có thông tin xác nhận rằng bộ truyện đã bắt đầu từ hôm nay. kết luận.

Kamuy vàng là bộ truyện lấy bối cảnh đầu thế kỷ XX tại Nhật Bản, một cựu quân nhân tên Saichi Sugimoto được mệnh danh là “Người bất tử” trong “cơn khát vàng” của đất nước đã phát hiện ra sự tồn tại của vàng trong một khu vực. Vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch lấy số vàng này, nhưng không chỉ ông mà nhiều thế lực khác cũng đang chuẩn bị lấy số vàng. Tàn sát, máu me, giết người, âm mưu, … tất cả đều hội tụ trong Thợ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua bài kiểm tra và nhận được số vàng này?

Kamuy vàng được Noda đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã xuất bản 17 tập của bộ truyện. Tính đến nay, Golden Kamuy đã đạt doanh số 3,3 triệu bản. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda giành được giải Manga Taisho vào tháng 3 năm 2016, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm trọn” giải Manga tổng hợp xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 40 và giải thưởng Tezuka thường niên. Giải thưởng Văn hóa Osamu lần thứ 20 năm 2016.

Manga đã được chuyển thể thành 3 mùa anime, bao gồm:

  • Phần đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2018
  • Phần thứ hai được phát sóng vào tháng 10 năm 2018
  • Phần thứ ba được phát sóng vào tháng 10 năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *