Ngày phát hành “Reversal Rush” và những điều khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Trong vòng vài tháng, mùa thứ tư của Kingdom đã kết thúc. Và vì vậy mùa thứ tư đang chuẩn bị để phát hành tập áp chót. Tập 23 của Kingdom Season 4 sẽ ra mắt trong tuần này và cho biết kết quả của trận chiến giữa hai miền nam bắc. Tập cuối cùng chứng kiến ​​sự xuất hiện bùng nổ của Lord Changping. Và như thế này, tất cả các bảng đã được lật. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ có được cái nhìn thoáng qua về cách kết thúc của mùa giải. Nhưng phần 4 chắc chắn sẽ cho chúng ta một cái kết mở. Đó là bởi vì câu chuyện nói về sự thống nhất toàn bộ lãnh thổ của Trung Quốc.

Kingdom mùa 4 tập 23

Kingdom Season 4 Tập 23: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của tập tiếp theo của Kingdom là “Reversal Rush.” Tập này sẽ tiếp tục xem xét sự can dự của Chúa Trường Bình đã làm gì cho cuộc chiến. Ưu tiên hàng đầu của quân đội là cứu Yoo. Một khi cô ấy được đưa ra khỏi nguy hiểm, mọi thứ sẽ chuyển sang chiếm được lâu đài. Là tập cuối cùng thứ hai của bộ phim, nhiều màn hơn dự kiến ​​sẽ kết thúc với tập này. Việc đánh chiếm sẽ không dễ dàng vì đội kia cũng có rất nhiều quân tiếp viện.

Kingdom Season 4 Tập 23 sẽ mở đầu bằng cảnh Shin đoàn tụ với Yoo. Sau đó, người hâm mộ có thể mong đợi kết thúc của cuộc chiến. Nhưng vì đây là một cuộc tiếp quản kéo dài và tẻ nhạt trên toàn Trung Quốc, nên mùa 4 sẽ không phải là phần cuối của tất cả các trận chiến. Vòng bán kết sẽ để lại một cái kết mở để mùa giải tiếp tục.

Kingdom mùa 4 tập 23

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 22 là “Running For Your Lives.” Tập phim bắt đầu với việc Sei nói với Ryo Fui rằng anh ấy đang chiến đấu với cuộc chiến này chỉ để mọi người có thể về nhà. Một thế giới hòa bình, nơi không ai giết người là tất cả những gì anh ta mong muốn. Ở phía bên kia, Yoo và Kou đang cố gắng chạy trốn khỏi cuộc xâm lược đã giáng xuống vương quốc của họ. Khi họ đang trốn thoát, một ông già xuất hiện trước mặt họ và đề nghị giúp đỡ họ.

Tuy nhiên, ông già hóa ra là một kẻ phản bội, người đã đến để giết tất cả họ. Họ cũng thoát khỏi mối nguy hiểm đó. Sau đó Yoo thấy mình bị bao vây bởi người của Han Roki. Chương này kết thúc với sự gia nhập của Lãnh chúa Trường Bình và phần còn lại của quân đội. Cuối cùng, ngày đó đã được cứu bởi sự xuất hiện của người mới, và tất cả mọi người đều mong chờ điều này sẽ thay đổi hướng của cuộc chiến như thế nào.

Kingdom mùa 4 tập 23

Kingdom Season 4 Episode 23: Ngày phát hành

Như đã gợi ý từ tiêu đề, các bảng chắc chắn sẽ diễn ra trận bán kết này. Như chúng tôi viết, không có báo cáo chậm trễ trong việc phát hành tập này. Vì vậy, tập 23 của Kingdom Season 4 sẽ được khởi chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Khán giả chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *