America Says Season 6 Episode 1: Ngày phát hành, định dạng và cách xem

Rate this post

Loạt chương trình truyền hình và trò chơi đang gia tăng trở lại, và “America Says” cũng không phải là ngoại lệ. Một trong những chương trình phổ biến nhất trên Mạng Game Show là American Says, do John Michael Higgins dẫn chương trình. Bạn sẽ thích America Says nếu bạn thích Family Feud. Chuẩn bị nhảy ra khỏi chỗ ngồi và hét lên câu trả lời của bạn.

Hai đội gồm bạn bè và gia đình thi đấu trong một trò chơi dựa trên định dạng do Cleve Keller và Dave Noll tạo ra, để đoán những câu trả lời phổ biến nhất mà người Mỹ đưa ra cho các câu hỏi “bao gồm tất cả” cuộc khảo sát. vấn đề dưới ánh mặt trời ”.

Trò chơi này là sự bắt chước của trò chơi ứng dụng di động nổi tiếng “HQ Trivia”. Fran Shea, phó chủ tịch điều hành chương trình và tiếp thị, cho biết cô “đã phân tích khán giả của GSN và phát triển một loạt phim mới đại diện cho những gì hãng phim muốn: giải trí, giải trí và giải trí thân thiện với gia đình. trí tuệ và chủ nghĩa thoát ly. ” Mạng đang chuẩn bị đi vào trò chơi. Trong “America Says”, hai đội thi đấu để dự đoán cách người Mỹ trả lời một số câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Người dẫn chương trình là Michael Higgins.

America Says Phần 6 Tập 1 Ngày phát hành

Một trong những chương trình trò chơi truyền hình được yêu thích nhất của Mỹ có tên America Says và ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2018. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình đã trở nên phổ biến. đến mức một phần mới đã được thêm vào. Đúng! America Says Season 6 cuối cùng đã bắt đầu và một vài tập đã được phát sóng.

Người xem chương trình này ấn tượng đến mức họ không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới, đó là America Says Season 6 Episode 1. Tập đầu tiên của Phần 6 của America Says sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập 1 của America Says Season 6 sẽ khởi chiếu chỉ còn 1 ngày nữa thôi! Vậy là chỉ còn vài giờ nữa là đếm ngược.

Mỹ nói mùa 6 tập 1

Xem mùa 6 tập 1 Nước Mỹ nói gì?

Khi các nền tảng trực tuyến tạo điều kiện phát hành các chương trình truyền hình và phim đắt tiền, chúng ngày càng trở thành các trang web phổ biến để xem các bộ phim truyền hình dài tập. Số lượng phim được xem tăng lên cũng là do có nhiều nền tảng internet giúp các tín đồ đam mê có thể dễ dàng xem các chương trình này mà không tốn nhiều công sức. Trên thực tế, khán giả có thể truy cập các nền tảng internet để xem America Says Season 6 Episode 1.

Những người nổi tiếng hiện có thể xem loạt game show America Says. Bạn có thể xem “America Says” trên DIRECTV, fuboTV hoặc miễn phí với quảng cáo trên Pluto TV. Bạn cũng có thể xem nó trên Philo, Spectrum TV hoặc Friendly TV trên thiết bị Roku của mình.

Những mùa khác nhau của Mỹ nói

Ngày công chiếu của chương trình là ngày 18 tháng 6 năm 2018. America Says đã nhận được phần mở rộng mùa thứ hai từ Game Show Network vào ngày 14 tháng 8 cho 96 tập, được công chiếu vào ngày 26 tháng 11 năm 2018. America Says đã gia hạn cho phần thứ ba vào ngày 5 tháng 4 năm 2019, gồm 160 tập và khởi chiếu từ ngày 22/7/2019.

Mỹ nói mùa 6 tập 1

Đối với mùa TV 2020–21, Sony đã quyết định không gia hạn loạt phim này. America Says đã nhận được phần mở rộng mùa thứ tư từ Game Show Network vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, nhưng sự bùng phát COVID-19 đã khiến quá trình sản xuất bị đình trệ. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2021, mùa giải chính thức bắt đầu. America Says đã nhận được phần mở rộng mùa thứ năm từ Game Show Network vào ngày 14 tháng 3 năm 2022 và công chiếu vào ngày 25 tháng 4 năm 2022.

Host của chương trình Mỹ nhân kế mùa 6 tập 1 là ai?

Anh cũng đóng vai Chuck Pierce trong hai mùa trên loạt phim hài Great News của đài NBC. Anh ấy đã dẫn chương trình trò chơi America Says từ năm 2018. Vì điều này, anh ấy đã nhận được đề cử Giải Emmy Ban ngày 2019 cho Người dẫn chương trình trò chơi xuất sắc. Tuy nhiên, cuối cùng, Alex Trebek đã giành chiến thắng. Thành phố Boston, Massachusetts ở Hoa Kỳ

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ John Michael Higgins đã xuất hiện trong các bộ phim như loạt phim giả tưởng của Christopher Guest, The Late Shift của HBO, và Kath & Kim: American Style, nơi anh đóng vai David Letterman.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *