Kingdom – Chương 734: Lời thú nhận của Kanki.

Rate this post

Trong quá khứ, anh đã giết được người đứng đầu Gia tộc Saki. Nhưng lý do đằng sau hành động này vẫn còn là một bí ẩn. Kingdom Chap 734 Ngày phát hành cuối cùng sẽ đến trong tuần này. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận được tất cả các bản cập nhật duy nhất tại đây.

Kingdom - Chương 734: Lời thú nhận của Kanki.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem lý do đằng sau sự phản bội của Kanki là gì. Anh ta chắc chắn có động cơ bên trong để tiếp quản và kiểm soát. Và điều này đã được nhìn thấy khi anh ta tàn sát cả một đội quân.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương thứ 733 của Kingdom trình bày nhiều sự kiện đột phá trong câu chuyện. Cả quá khứ và hiện tại của câu chuyện cứ ùa về. Lần đầu tiên Kanki đến gia tộc Saki, những người này không phải là hủy diệt mà họ đã tạo ra. Thay vào đó, anh thấy rằng nơi này được điều hành bởi những đứa trẻ có thể dễ dàng thuần hóa. Đây là thời điểm mà Kanki quyết định rằng anh sẽ dạy họ cách tấn công những người lính đi ngang qua.

Kingdom - Chương 734: Lời thú nhận của Kanki.

Ở phía bên kia của câu chuyện, người đàn ông Saki tiếp tục chữa bệnh cho những người lính bị thương của Qin. Nhưng Shin vẫn gặp khó khăn khi tin tưởng người đàn ông này. Câu chuyện chuyển sang một ngã rẽ khác, nơi Kanki cho họ thấy cách sống của những cư dân trong rừng. Chương kết thúc với một cái nhìn thoáng qua về những sự kiện đã khiến Kanki rời khỏi lãnh thổ và tìm một nơi ở của riêng mình.

Kingdom – Chương 735: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bởi vì có một thời gian khi việc phát hành Chương này bị gián đoạn, tiêu đề và bản quét sơ bộ không có sẵn trên internet. Trong cảnh cuối cùng của chương trước, Kanki đã làm những gì anh ta tin tưởng, tuy nhiên, giết thủ lĩnh của một gia tộc không phải là một tội ác. Kingdom Chap 734 sẽ mở ra với mô tả đầy đủ về những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó.

Kingdom - Chương 734: Lời thú nhận của Kanki.

Lý do đằng sau hành động này cũng sẽ được xem xét. Kanki luôn là kẻ cơ hội cho quyền lực và sự kiểm soát. Và nếu đúng như vậy, thì rõ ràng anh ấy đã không đưa ra được kế hoạch tốt nhất của mình. Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ đang tìm kiếm câu trả lời. Vì vậy, tất cả sẽ đến với bàn trong tuần này.

Kingdom Chap 734: Ngày phát hành

Chương mới với ngày phát hành gợi ý rằng chuyến đi chơi sẽ không bị gián đoạn trong đợt phát hành đi chơi này. Kingdom Chapter 735 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này, ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Trong trường hợp có thêm bất kỳ cập nhật nào về vấn đề này, chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến vấn đề đó trong không gian này. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-734-loi-thu-nhan-cua-kanki-111459.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *