Still A Mystery Season 5 Tập 4 Ngày phát hành: Tâm trí rắc rối

Rate this post

Still A Mystery là loạt phim thuộc thể loại kinh dị – tội phạm – bí ẩn trên kênh Discovery. Nó cố gắng làm sáng tỏ và làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau các vụ án đã bị khép lại do thiếu đầu mối và điều tra không hiệu quả. Bởi dù cơ quan chức năng xem xét không giải quyết được nhưng gia đình, người thân nạn nhân vẫn đau xót vì không biết.

Still A Mystery đã có buổi ra mắt trên kênh Khám phá điều tra vào tháng 5 năm 2019. Sau bốn mùa thành công, chương trình hiện đang phát sóng mùa thứ năm. Và chúng ta đang bước vào phần 3 của mùa 5. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và các tập sắp tới của nó.

Vẫn là một bí ẩn về điều gì?

Đúng như tiêu đề của nó, chương trình cố gắng làm sáng tỏ những vụ việc chưa được giải quyết trên khắp nước Mỹ. Tội phạm không phải là mới ở bất cứ đâu trên thế giới, ít hơn ở Mỹ. Cũng giống như bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​rất nhiều tội phạm. Từ những kẻ giết người hàng loạt đến những vụ thảm sát, nước Mỹ đã chứng kiến ​​khá nhiều điều đó.

Ngay cả khi tội ác khủng khiếp đến mức kinh hoàng, công chúng vẫn sẽ nức lòng khi hung thủ bị tìm ra và trừng trị thích đáng. Cũng giống như trong phiên tòa xét xử Ted Bundy, việc anh ta bị bắt và bị trừng phạt vì những tội ác quái gở của mình thật sự đáng để nghe. Nhưng cảm giác thỏa mãn đó chỉ xảy ra khi kẻ giết người bị tóm gọn.

Hãy tưởng tượng bạn nghe nói về một tội ác thực sự vô nhân đạo đã xảy ra gần đây. Đó là một thực tế được đảm bảo rằng “thủ phạm có bị bắt không?” nên là câu hỏi đầu tiên của bạn sau khi nghe về tội ác. Khi bạn tự hỏi bản thân điều này, bạn sẽ có cảm giác đau khổ lởn vởn trong tâm trí kể từ khi bạn nghe về tội ác, và nó sẽ chỉ biến mất khi bạn biết người có trách nhiệm bị bắt.

Bây giờ hãy tưởng tượng cảm giác khủng khiếp đó không bao giờ biến mất khỏi tâm trí bạn. Ngay cả khi đã nhiều năm trôi qua kể từ khi phạm tội, bạn vẫn có cảm giác công lý chưa được thực hiện và chưa được đáp ứng. Đó chính là cảm nhận của nhiều người trên thế giới. Cảm giác đó không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra với những người thân yêu của họ và sẽ không bao giờ mất đi cho đến khi được đưa ra ánh sáng.

Đây chính là điều mà chương trình điều tra Still A Mystery đang hy vọng sẽ làm được. Thật không may, chỉ có rất nhiều cơ sở mà một nhóm có thể bảo hiểm, vì vậy buổi biểu diễn chỉ giới hạn ở những tội ác đã xảy ra ở Mỹ.

vẫn là một bí ẩn

Vẫn là một bí ẩn

Still A Mystery đi dọc theo con đường của những ký ức đen tối và không rõ nguồn gốc để tìm ra câu trả lời về vô số vụ giết người, mất tích và tự tử đã xảy ra ở Hoa Kỳ bị che đậy trong một bí ẩn. Thông qua việc điều tra lại những vụ án lạnh lùng này, chương trình hy vọng sẽ khám phá ra sự thật đằng sau những diễn biến này và mang lại chút bình yên cho tâm trí đang rối bời của những người thân yêu của nạn nhân.

Trong mỗi tập của kho lưu trữ, chúng ta có thể thấy hai trường hợp đã hạ nhiệt trong nhiều năm. Thông qua các cuộc phỏng vấn ban đầu với các thành viên gia đình nạn nhân, bạn bè và cơ quan thực thi pháp luật đã thu thập được trong quá trình điều tra ban đầu của vụ án, sau đó kết hợp với các phát hiện của điều tra viên. Điều tra viên tư nhân và phương tiện truyền thông, Still A Mystery cố gắng xem xét mọi góc độ của vụ án.

Cố gắng suy luận một số manh mối mới và hy vọng khám phá ra những viên đá vẫn chưa được lật lại, Still A Mystery đang chiến đấu vì sự thật đằng sau những tội ác.

Ngày phát hành tập 4 của Still A Mystery Season 5?

Tập thứ tư của chương trình điều tra cắn móng tay Still A Mystery’s season 5 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Xem phim Vẫn là bí ẩn mùa 5 tập 4 ở đâu?

Tập 4 của Still A Mystery Season 5 sẽ ra mắt trên Discovery Discovery, và nó cũng có thể được phát trực tuyến bằng Discovery + và FuboTV. Các tập trước của chương trình cũng có sẵn để thuê trên YouTube.

Cũng nên đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *