American Gigolo Tập 3 Ngày phát hành: Cuộc đấu tranh liên tục của Michelle

Rate this post

American Gigalo Tập 3 Ngày phát hành là với chúng tôi. Showtime làm lại bộ phim American Gigolo kinh điển năm 1980 của Paul Schrader, do David Hollander đạo diễn, tưởng tượng ra một phiên bản khác của câu chuyện tương tự, trong đó nam hộ tống cao cấp Julian Kaye không bao giờ được người tình đưa đi. anh ta, Michelle, đưa ra một bằng chứng ngoại phạm. Thay vào đó, anh ta phải ngồi tù 15 năm cho một tội ác mà anh ta không phạm phải. Julian bị ném trở lại cuộc sống cũ sau khi một kẻ giết người theo hợp đồng thú nhận tội ác của mình trên giường bệnh, và anh ta cố gắng kết nối lại với người yêu của mình trong khi cũng làm sáng tỏ bí ẩn của cuộc đời anh ta. người đã đóng khung anh ta.

Tuy nhiên, cựu gigolo thấy mình bị cuốn vào một cuộc điều tra giết người và mối quan hệ phức tạp với người tình Michelle (Gretchen Mol). Bộ phim còn có sự tham gia của Rosie O’Donnell trong vai Thám tử Chủ nhật, Lizzie Brocheré trong vai Isabelle và Leland Orser trong vai Richard Stratton, ngoài bộ đôi. Trong các vai diễn định kỳ, người xem sẽ thấy Wayne Brady trong vai Lorenzo, Laura Liguori trong vai Elizabeth Shannon House, Alex Fernandez, Sandrine Holt, Ylonda Ross và Melora Walters. Phần đầu tiên bao gồm mười tập, hai trong số đó đã được hoàn thành. Tập thứ ba sẽ phát hành ngay bây giờ.

American Gigolo Tập 3-Tất cả về việc phát hành

Ngày phát hành American Gigolo Episode 3

American Gigalo Tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 lúc 9 giờ tối theo giờ ET (ET / PT). Nếu bạn bỏ lỡ tập phim, nó sẽ được lặp lại nhiều lần trong tuần, kể cả lúc 5 giờ chiều Chủ nhật tuần sau. American Gigolo có sẵn phụ đề ngay từ đầu. Tập 3 có tựa đề “Rapture” và dự kiến ​​dài 58 phút, phù hợp với phần còn lại của loạt phim.

Tôi có thể xem American Gigolo trực tuyến ở đâu?

Showtime có sẵn phiên bản phát trực tuyến của American Gigolo. Đây là một loạt phim gốc độc quyền, nhưng những người ở Vương quốc Anh có thể xem nó trên Paramount +. Để xem trên Paramount +, bạn cần mua một gói đăng ký tương tự.

American Gigalo Tập 3

Dự đoán cho American Gigolo Tập 3

Tóm tắt chính thức cho Tập 3, có tựa đề ‘Rapture’, theo Showtime, có đoạn: “Julian cố gắng giải mã tin nhắn từ một người phụ nữ đã chết khi Colin chạy trốn khỏi những người cộng sự bạo lực của cha mình. Trong khi đó, Michelle nhận ra con trai mình đang gặp nguy hiểm lớn hơn cô trước đây đã từng nghĩ, và Julian cũng vậy ”. Trọng tâm sẽ là Kaye và Michelle của Bernthal, trong khi Colin (do Judah Mackey lúc nhỏ thủ vai) đang gặp rắc rối. Bí ẩn về người phụ nữ đã chết vẫn là trọng tâm của cốt truyện, và với việc Julian ra khỏi tù và cố gắng thực hiện nó riêng của mình, tập 3 sẽ cho chúng ta biết điều gì sẽ đến. Tập 3 được viết bởi David Hollander và Cami Delavigne. Người trước đó sau đó đã bị mạng sa thải vì cáo buộc có hành vi sai trái.

American Gigolo Tập 3-Tất cả về việc phát hành

Dưới đây là một số dự đoán:

Lisa Beck chính xác là ai? Điều gì đã trở thành của cô ấy? Tại sao cô ấy lại quan trọng? Thông tin thêm sẽ được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng.

Tôi vẫn hy vọng Michelle tranh thủ sự giúp đỡ của Julian bằng mọi cách để giúp cô ấy tìm thấy Colin. Câu chuyện với con chó là gì? Chủ nhân rõ ràng của nó khiến tôi nghi ngờ. Tôi chắc chắn sẽ có nhiều hơn về con chó này.

Tóm tắt nội dung của American Gigolo Tập 2

Julian từ bỏ cuộc sống mới sau khi ra tù sau khi bị Isabelle cưỡng hiếp. Anh ta nhận được một công việc trong nhà bếp của một nhà hàng và thuê một căn phòng từ một người phụ nữ tên là Lizzy. Có vẻ như câu trả lời anh ấy đang tìm kiếm sẽ không đến. Tuy nhiên, một trong những cộng sự của Olga, Guy, một người Pháp, đã lấy được học bạ của một trong những người bạn gái cũ của Julian, Lisa Beck, và gửi nó vào xe của Julian.

Thám tử Sunday tiếp tục điều tra vụ án và sau cái chết của Finnegan, đã trực tiếp đến gặp Olga. Guy đến đón cô, và khi cô nhận được lệnh, cô vào nhà thì thấy Olga và Guy đều bị bắn chết. Michelle vẫn cố gắng tìm kiếm Colin bằng cách tránh mặt chồng.

American Gigolo Tập 3-Tất cả về việc phát hành

Diễn viên của American Gigolo

Jon Bernthal vào vai Julian Kaye, một nam hộ tống được trả lương hậu hĩnh với gu thời trang hoàn hảo và thiên hướng về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Kaye cuối cùng đã ra tù sau 15 năm thụ án vì một tội ác mà anh ta không phạm phải và anh ta đang tìm kiếm một chỗ đứng trong ngành công nghiệp tình dục hiện đại. Bernthal trước đây đã xuất hiện trong The Punisher và The Walking Dead. Gabriel LaBelle đóng vai Julian Kaye thời trẻ trong chương trình.

Gretchen Mol, người đóng vai Michelle, người yêu cũ của Kaye, gia nhập Bernthal trong danh sách diễn viên. Sunday do Rosie O’Donnell đóng. Lizzie Brocheré trong vai Isabelle và Leland Orser trong vai Richard Stratton làm tròn dàn diễn viên chính. Trong các vai diễn định kỳ, Wayne Brady trong vai Lorenzo và Laura Liguori trong vai Elizabeth Shannon House xuất hiện.

Cũng nên đọc: Những bộ phim hay nhất đến với Paramount + vào tháng 9 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *