Người bảo vệ Tokyo: Manjiro Sano (Mikey)

Rate this post

Mikey (Aka, Mikey bất khả chiến bại) là một nhà lãnh đạo của Kanto manji Gang (Toman) và nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Revengers.

Mikeyhoặc tôi nói Manjiro Sano không phải là nhân vật chính. Đúng hơn anh ta là nhân vật chính thứ hai (deuteragonist); Nhiều người hâm mộ, trong đó có tôi, từng tin anh ấy là nhân vật chính do tính cách và sự xuất hiện quá nhiều trong truyện.

Mikey không giống như những nhân vật khác khi nhân vật chính quá OP mà không rõ lý do. Nhưng thay vì, Mikey Tokyo Revengers có câu chuyện sâu sắc đằng sau tính cách của anh ấy.

Tại sao con đường của anh ấy là như vậy, con đường của anh ấy?

Trong bài viết này, bạn sẽ biết chính xác điều đó!

Đây là một bài viết chuyên sâu về Mikey Tokyo. Đây bài báo bao gồm mọi câu hỏi dành cho Mikey.

Mikey là ai (Manjiro Sano)

Mikey, còn được gọi là Manjiro Sano, là một nhà lãnh đạo của Kanto manji băng đảng và là nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Revengers, Anh ta tàn nhẫn trong các trận chiến và tiếp tục làm như vậy, do đó đặt cho anh ta cái tên The Invincible Mikey.

Mặc dù Mikey là người phục vụ cho những người bảo vệ Tokyo, nhưng anh ta lại nổi tiếng hơn nhiều so với Takemichi Hanagaki.

Ngoại hình & Tính cách của Mikey

Mỗi dòng thời gian của Ngoại hình & Tính cách của Mikey là khác nhau từ cái khác.

Điển hình, Mikey cư xử vui vẻ và ngay thẳng về mặt đạo đức. Anh ta thích thô bạo với băng nhóm của mình và đánh bại bất cứ ai bước ra khỏi hàng ngũ xung quanh họ.

Anh ta cam kết duy trì danh dự của băng đảng của mình vì anh ta quan tâm sâu sắc đến họ.

Mikey tự coi mình là uống thuốc và hỗ trợ, anh ta hầu như không bao giờ thể hiện bất kỳ dấu hiệu yếu kém nào bởi vì anh ta biết rằng nếu anh ta làm vậy, Toman cũng sẽ yếu đi.

Năm 2000 (Sự xuất hiện của Mikey &)

Kid Mikey Năm 2000
Kid Mikey

Mikey năm 2000 vô tư và mạnh mẽ, thậm chí anh còn đánh bại các chàng trai trẻ tuổi mà không hề lo lắng.

Năm 2005 (Ngoại hình & Tính cách của Mikey)

Năm Mikey trẻ 2005
Mikey thời trẻ

Mikey 15 tuổi vào năm 2005, mạnh mẽ và không sợ hãi. Anh ấy cũng luôn tập thể thao, và Draken đã ngưỡng mộ anh ấy vì điều đó kể từ khi anh ấy còn học tiểu học.

Anh ta được dạy để đánh đập những đứa trẻ cố gắng đe dọa anh ta do tầm vóc của anh ta. Khi lớn hơn, Toman thành lập băng nhóm tội phạm của riêng mình, những kẻ không tham gia chiến đấu chỉ vì tình bạn và danh dự.

Năm 2018 (Ngoại hình & Tính cách của Mikey)

Năm Mikey trưởng thành 2005
Mikey trưởng thành

Manga Mikey Tokyo Revengers hiện đã 28 tuổi.

Anh ấy là trưởng nhóm Touman. Tuy nhiên, hành động của nhóm đã trở nên đen tối hơn nhiều so với trước đây.

Ngoài ra, Mikey là một trong những chỉ huy đáng gờm của băng đảng Touman nhưng thường bị bỏ qua trong câu chuyện. Ngoài sự thật rằng anh ta đã bị chiếm hữu bởi cái ác bên trong anh ta, không có gì nhiều hơn được biết về anh ta.

Thế lực đen tối ám chỉ rằng Mikey luôn mang trong mình Sự bốc đồng đen tối và Emma là yếu tố quyết định đến khả năng duy trì sự bình tĩnh của anh ta.

Kỹ năng & Khả năng Mikey

Các kỹ năng của Mikey bao gồm cú đấm và cú đá Ko của anh ấy, cú đá của anh ấy mạnh đến mức anh ấy đã nghiền nát ô tô.

Mikey có một tình trạng thể chất phi thường thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Thứ nhất, anh ta không thể tránh khỏi những cú đánh bất ngờ do phản ứng nhanh như chớp của mình.

Những cú đá của anh ấy được gọi là “hạt nhân” vì lực tàn phá khét tiếng đằng sau đôi chân của anh ấy.

Sức mạnh chân của anh ta đến mức anh ta có thể ngay lập tức giết chết hai kẻ thù chỉ với một khoảnh khắc tàn khốc Đó là cú đá đồng thời có thể nâng toàn bộ người đang giữ mình chỉ bằng một chân.

Mikey có nhiều khả năng khác nhau như võ thuật, thời gian phản ứng nhanh, sức bền và Sự bốc đồng nếu chúng ta đưa nó vào làm khả năng.

Sứ mệnh Mikey & Điều chúng tôi muốn đạt được

Nhiệm vụ của Mikey là trở thành băng đảng hàng đầu ở Nhật Bản, để một ngày nào đó anh và các thành viên khác của Toman thống trị Nhật Bản, Mickey hy vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho tất cả tội phạm.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi tội phạm ở Nhật Bản đều được báo cáo là có một Kanto manji băng đảng sự tham gia vào nó.

Mikey Tokyo có bạn gái chưa?

Mikey không có bất kỳ bạn gái nào trong truyện hoặc trong truyện tranh. Tuy nhiên, trong một số lần căng thẳng, Mikey bắt đầu có cảm tình với Renet trong một thời gian, ít nhất là trong một dòng thời gian khác.

Mặc dù tôi không nghĩ Mikey sẽ có mối quan hệ với bất kỳ ai khác ngoài bạn của anh ấy, nhưng mục đích của dòng thời gian của Mikey là bao gồm bạn bè của anh ấy. Cùng với Draken và tất cả những người bạn đồng hành của một băng đảng Tokyo Manji.

Dấu hiệu hoàng đạo của Mikey Tokyo Revengers là gì?

Bạch Dương.

Bạch Dương là cung hoàng đạo Mikey Tokyo. Bạch Dương đại diện cho sự thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, thất thường và hiếu chiến.

Anh trai của Mikey là ai ở Tokyo

Shinichiro Sano.

Shinichiro Sano là anh trai của Mikey, và anh ấy là thủ lĩnh Hắc Long hàng đầu.

Mikey Tokyo Revengers bao nhiêu tuổi

Vào năm 2000, Mikey khoảng 6 đến 7 tuổi. Cuối năm 2005, Mikey 15 tuổi. Năm 2008 Mikey 18 tuổi. Lần xuất hiện gần nhất vào năm 2018, Mikey đã 28 tuổi.

Lưu ý rằng tất cả chúng đều đến từ các mốc thời gian khác nhau và tất cả các Mikey khác nhau.

Mikey Tokyo Revengers cao bao nhiêu?

Chiều cao duy nhất được biết đến của Mikey là anh ấy 5’3 162 CM.

Mikey có phải là kẻ xấu ở Tokyo hay không

Chà, chắc chắn Mikey không phải là một chàng trai tốt; hãy nghĩ về anh ta như một Nhân vật phản diện của loạt phim ‘Không phải là anh hùng nhưng cũng không phải là nhân vật phản diện’.

Mangaka mô tả các sự kiện trong một tương lai song song khi Mikey, người đã chìm vào bóng tối, tàn sát tất cả bạn bè của mình vì họ cản đường kế hoạch thống trị Tokyo của anh ta.

Mặc dù Mikey chưa bao giờ được mangaka xác định rõ ràng là nhân vật phản diện trong truyện, Mikey luôn là một phần của mọi vấn đề mà Takemichi gặp phải.

Có một người dùng Reddit tên là u / xadorefashion người giải thích chi tiết tại sao “Mikey là kẻ phản diện.” kiểm tra nó ra; nó tốt.

Mikey có chết ở Tokyo không?

Mikey chết bởi Naoto Tachibana; Mikey đưa cho Tachibana một khẩu súng lục và bảo anh ta giết anh ta. Khi Naoto cảnh báo Takemichi tránh Mikey sau khi bắn vào đầu anh ta, anh ta phát hiện ra rằng khẩu súng của Mikey đang được đảm bảo an toàn, điều đó cho thấy anh ta không có ý định giết Takemichi ngay từ đầu.

Mikey bày tỏ lòng biết ơn đối với Naoto vì đã bắn anh ta vì rất có thể Takemichi đã không thể làm được điều đó.

Sinh nhật của Mikey ở Tokyo là khi nào

Sinh nhật của Mikey là vào ngày 20 tháng 8 năm 1990, cả trong quá khứ và hiện tại, dòng thời gian của Mikey 15 (Quá khứ) 27 (Hiện tại).

Mikey thích ai trong Tokyo Revengers?

Mikey không thích bất cứ ai, đặc biệt là bạn bè của mình, nhưng trong một thời gian, Mikey cảm thấy bị thu hút bởi Renet, ít nhất là trong một dòng thời gian khác.

Mikey đã chết ở Tokyo hay chưa?

Takemichi là người đã giết Mikey. Mikey mong Takemichi giết anh ta. Anh ta yêu cầu Takemichi bắn anh ta và đưa cho anh ta khẩu súng lục, nhưng anh ta biết rằng Takemichi sẽ không làm điều đó. Vì vậy, anh ta đã tạo ra một tình huống thúc đẩy Takemichi bắn anh ta.

Vì vậy, Vâng, Mikey đã chết ở Tokyo.

Mikey lái mô tô gì ở Tokyo

CB250T

Trong chương 113 của Tokyo Revengers, người ta đã tiết lộ rằng Mikey có một CB25OT xe đạp. Ban đầu, chiếc xe đạp là SOHC, bốn thì với công suất 30 mã lực (22 kW) được sử dụng bởi Mikey (Manjiro Sano) Trong Tokyo Revengers.

Xe đạp Mikey CB250T
CB250T

Diễn viên lồng tiếng của Mikey trong Tokyo Revengers như thế nào?

Diễn viên lồng tiếng của Mikey ở mỗi ngôn ngữ là…

  • von Jascheroff, Constantin (tiếng Đức)
  • Hayashi Yuutiếng Nhật)
  • Paschoal, tiếng Bồ Đào Nha Cadu (BR)
  • Fairouz, Ai (Tiếng Nhật)
  • Le, Alex (Tiếng Anh)
  • Belasri, Tim (Người Pháp)
  • Barros, tiếng Bồ Đào Nha PabloBR)

Những người tôn kính Mikey Tokyo mạnh mẽ như thế nào & Tại sao Everone lại rất sợ anh ta

Mikey thật đáng sợ
Mikey thật đáng sợ

Bạn có biết cú đá của Micky rất mạnh, thậm chí anh ấy còn dùng chân trần của mình nghiền nát ô tô. Ý tôi là, điều đó cho thấy Mikey thực sự mạnh như thế nào.

Có thật không! anh ấy thật mạnh mẽ; không có douth, anh ta là nhân vật quyền lực nhất trong các tín đồ Tokyo.

Vì Mikey đã tập luyện võ thuật từ năm 4 tuổi nên cậu được coi như một vị thần chiến đấu giữa các học sinh trung học.

Một lý do tuyệt vời khác cho sức mạnh của Mikey là sự bốc đồng đen tối trong năng lượng không quân đen của anh ấy hoặc chia rẽ nhân cách không có bất cứ điều gì kìm hãm, sự bốc đồng đen tối của anh ta là năng lượng không khí đen badass thuần túy không pha tạp.

Có lẽ đây là lý do mọi người gọi anh ta là Mikey bất khả chiến bại.

Một câu chuyện hoàn chỉnh và bản tóm tắt của Tokyo Revengers (Spoiler phía trước)

câu chuyện hoàn chỉnh của MIkey Tokyo Revengers
MIkey Tokyo Revengers

Mikey là người thu hút sự chú ý của tôi nhất là mongiroseno, còn được gọi là Mikey Thiago bất khả chiến bại và tấn công Tiago, trong bộ truyện kể về một cậu bé du hành trở lại thời trung học và là thành viên của băng đảng khét tiếng Tokyo , anh cố gắng cứu bạn gái cũ của mình ngăn chặn cái chết của cô ấy và ngăn chặn sự phát triển của nhóm trong tương lai gần. Và trong mỗi cuộc chiến là Mikey, thủ lĩnh của nhân vật Tolman.

Chúng tôi nhìn thấy anh hùng Takamichi của chúng tôi và cố gắng ngăn chặn nó cùng một lúc. Đối với bất kỳ ai bên ngoài, họ sẽ nghĩ Mikey là nhân vật phản diện của câu chuyện, và theo những cách nào đó, anh ta nhưng không phải là một Mikey đơn lẻ. Là một nhân vật rắc rối. Mikey được ông nội cùng với anh trai và em gái cùng cha khác mẹ nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ. Mọi người sẽ gọi Mikey là một thiên tài khi họ chiến đấu và trong tư thế đánh bại những người lớn hơn mình và lớn hơn mình. Nó không là gì đối với anh ta, và một số bạn bè của anh ta là thành viên băng đảng tomin, nhưng Mikey có một số mặt tối trong nhân vật, được kích hoạt khi anh trai của anh ta bị giết.

Điều hấp dẫn đối với Mikey là mỗi khi anh hùng của chúng ta trở về quá khứ để thay đổi hiện tại, câu chuyện luôn xoay quanh Mikey. Tất cả đều tập trung vào việc giữ cho anh ấy bình tĩnh và đảm bảo rằng anh ấy không bị kích động hoặc đi sai hướng. Mikey là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, có thể là nhân vật vĩ đại nhất của chương trình, không chỉ về kỹ năng chiến đấu mà còn về kỹ năng lãnh đạo của anh ta. Anh ấy cực kỳ lôi cuốn, và mọi người thích trở thành một phần trong đội của anh ấy và hành động theo mong muốn của Mikey, nhưng theo cách tương tự, Mikey chỉ mới 15 tuổi.

Chàng trai trẻ là thủ lĩnh của một băng nhóm lên tới 400 người với những nhiệm vụ khác nhau. Hãy xem bạn sẽ làm gì nếu bạn có thể ở trong vị trí của Mikey và mọi trách nhiệm luôn đặt lên vai bạn; đây là một trách nhiệm rất lớn đối với một người, và anh ta vẫn bình tĩnh và là một nhân vật mạnh mẽ đối với tất cả mọi người trong băng đảng mặc dù họ đang chìm trong bóng tối về nhiều vấn đề tâm thần và các vấn đề mà họ đang phải giải quyết.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy phần đó của anh ta, toàn bộ nhận thức về Mikey là bất khả chiến bại, và đó là lý do Mikey được bao quanh bởi những người cụ thể xung quanh anh ta để đảm bảo sự bình tĩnh và hỗ trợ hành động của anh ta như Draken takamichi hoặc anh trai của anh ta trước khi chết .

Nếu bất kỳ ai trong số họ rời bỏ cuộc sống của mình, thì Mikey sẽ có một điều ít hơn để quay trở lại và có thể trở thành nạn nhân của bóng tối bên trong nhân vật.

Nhưng hãy chuyển sang lý do thứ hai tại sao Mikey lại tuyệt vời. Sự vênh váo và mạnh mẽ của anh ấy là của một nhân vật bị chế ngự. Một biểu thức được sử dụng trong thế giới anime hiện đại mà rất nhiều người dường như bị thu hút.

Nhân vật của Mikey, theo một số cách, là nhân vật, nhưng trong trường hợp của những người tôn kính Tokyo, tất cả họ đều sợ hãi bất cứ khi nào anh ta bước vào phòng. Một trong những cảnh Mikey yêu thích của tôi trong truyện tranh là khi anh ấy đến phòng, và anh ấy được chào đón bởi những người đồng đội của mình bị đánh đập và đánh đập, và người đánh bại họ là Mikey, người vào thời điểm đó dường như là bất bại, và sau đó đánh bại Mikey bằng một đòn.

Người đàn ông giơ tay ăn mừng, nhưng sau đó Mikey có thể quay lại và tuyên bố rằng đòn tôi nhận được từ bạn là sự trừng phạt dành cho tôi, và sau đó anh ta hạ gục anh ta bằng một cú đấm thật tuyệt vời nếu câu chuyện được thực hiện đúng và chương trình không đi xuống, Mikey sẽ là nhân vật chính mà mọi người chắc chắn sẽ yêu thích và say mê.

Anh ta không chỉ là một nhân vật phản diện xuất hiện ngẫu nhiên, mà còn là tâm điểm của cuộc xung đột xuyên suốt bộ phim và là một nhân vật có nhiều lớp. Tôi hy vọng rằng phiên bản anime của anh ấy được cung cấp cũng như nhiều người hơn muốn có thể đánh giá cao sự tuyệt vời của Mikey bất khả chiến bại.

Lời cuối

Tôi hy vọng bạn thích phân tích của tôi về Mikey Tokyo Revengers. Thật là vui khi viết về một nhân vật mới. Tôi cũng đã học được rất nhiều về Mikey và anh ấy tệ như thế nào.

Tôi cũng đã viết về Sanzu Haruchiyomột nhân vật thú vị đến từ Tokyo.

Dù sao, hãy bình luận nếu có gì đó sai trong blog hoặc có bất kỳ đề xuất nào.

Cho đến lúc đó, Hãy luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *