Russell Howard Hour Season 6 Episode 1 Ngày phát hành: Vui nhộn và châm biếm hơn

Rate this post

Russell Howard Hour là một chương trình tin tức hài châm biếm của Anh đề cập đến các chủ đề mà các chương trình tin tức chính thống không muốn đề cập đến. Với khiếu hài hước độc đáo trong kho vũ khí của mình, người dẫn chương trình Russell Howard dũng cảm đảm nhận những chủ đề hóc búa và chia sẻ những ý kiến ​​thô thiển của mình.

Chương trình cũng có các khách mời đặc biệt và các nghệ sĩ hài khác trong mỗi tập để chia sẻ ý kiến ​​của họ về các chủ đề. Khi anh hài hước xoay quanh các cuộc thảo luận với khách mời, người xem chắc chắn sẽ bật cười cũng như suy ngẫm về các chủ đề này. Là một trong những chương trình hàng đầu của Sky Max, Russell Howard Hour đã có một chuỗi thành công kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và nó được dự đoán là thành công hoặc thậm chí là thành công. so với khi tập mới phát sóng.

Russell Howard Hour được Avalon Productions mang đến cho người xem với tư cách là Sky Original Production và được ủy quyền bởi Zai Bennett, Giám đốc Điều hành Nội dung của Sky Vương quốc Anh và Ireland, cùng với Phil Edgar-Jones, Giám đốc Sky Arts.

Russell Howard Hour do Peter Orton đạo diễn và Robyn O’Brien sản xuất.

Chương trình, phát sóng trên Sky Max (trước đây là Sky One) và NOW TV, sẽ có mùa thứ sáu trong năm nay.

Trở lại với mùa giải mới!

Sau khi kết thúc phần thứ năm vào tháng 12 năm 2021, Russell Howard trở lại với vai châm biếm nhiều hơn trên các tiêu đề hấp dẫn của ngày hôm nay. Với mùa mới, đội ngũ sản xuất của chương trình, Avalon Television hứa hẹn với khán giả rằng mùa này sẽ thành công và hấp dẫn như những mùa trước. Họ hứa hẹn sự xuất hiện của vô số người nổi tiếng trong chương trình mùa này.

Chương trình cũng hứa hẹn sự trở lại của một phần có tên là Playground Politics, nơi Russell Howard nói chuyện với các sinh viên trên khắp Vương quốc Anh về các chủ đề thịnh hành để lấy ý kiến ​​của họ về vấn đề này.

Tất cả các tập trước của chương trình đều có thể xem được trên kênh YouTube của Russell Howard, kênh này đã thu hút được hơn 1,35 triệu người đăng ký.

Russell Howard

A Still From Russell Howard Hour

Ngày phát hành tập 1 của Russell Howard Hour Season 6 là khi nào?

Phát sóng chủ yếu trên Sky Max và NOW, loạt phim Thứ Sáu của Russell Howard Hour sẽ bắt đầu với tập đầu tiên lúc 10 giờ tối Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. Chương trình dự kiến ​​sẽ cắt cờ với một tập. 60 Minutes, với sự tham gia của người dẫn chương trình Russel Howard và diễn viên hài khách mời Jamali Maddix.

Loạt phim thứ sáu của Russell Howard Hour được báo cáo là có tổng cộng 14 tập. Điều này ngụ ý rằng chương trình có thể sẽ giúp bạn giải trí trong phần còn lại của năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *